รีเซต

15 ที่พักสวยสวนผึ้ง ราชบุรี ถ่ายรูปปัง ชิลกับธรรมชาติในหุบเขา

15 ที่พักสวยสวนผึ้ง ราชบุรี ถ่ายรูปปัง ชิลกับธรรมชาติในหุบเขา
aichan
18 มกราคม 2565 ( 21:00 )
109.3K

       กำลังหา ที่พักใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดีๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา ตามเรามาเช็คอินที่ 15 ที่พักสวย สวนผึ้ง ราชบุรี กัน บอกเลยว่าวิวปัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดีจนคิดว่าอยู่ต่างประเทศ ใครมีแพลนมา เที่ยวสวนผึ้ง ต้องปักหมุดเอาไว้เลยค่ะ

ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

     ก่อนหาที่พักไปนอนชิลๆ ในวันหยุดนี้ จะเพลินกว่าเดิมมากๆ ถ้าพก กล่อง TrueID TV ไปด้วยค่ะ งานนี้ได้ดูหนัง ดูซีรีส์ ไม่มีสะดุด ไม่มีขาดตอน ต่อกันยาวๆ จอใหญ่ คมชัด แม้จะไม่ได้อยู่บ้านก็ฟินต่อได้! เพราะฉะนั้นมาดู วิธีการเชื่อมต่อกล่องทรูไอดี ทีวี (TrueID TV Box) กับเครือข่าย WIFI สาธารณะอื่นๆ ตามนี้ได้เลยค่ะ >> คลิก

 

1. ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท La Toscana Resort

 

La Toscana Resort ที่พักสวย สวนผึ้ง ราชบุรี

SIHASAKPRACHUM / Shutterstock.com  

 

         La Toscana ที่พักสวยใน หมู่บ้านผาปก ที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและเนินหญ้าที่สวยงามคล้ายกับแคว้นทัสคานี (Tuscany) ประเทศอิตาลี จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้สร้างบ้านพักสไตล์อิตาเลียนขึ้นมา ที่พักแต่ละหลังจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ยังคงคอนเซ็ปต์อบอุ่นน่ารักเหมือนพักผ่อนในบ้านหลังที่สอง หากมองออกมาจากระเบียงห้องหรือดาดฟ้าก็จะเห็นวิวสวยๆ ของขุนเขาและไอหมอกในยามเช้า ยิ่งเมื่อถึงหน้าฝนและหน้าหนาวแล้วล่ะก็ อากาศดีจนนึกว่าอยู่อิตาลีจริงๆ เลยล่ะค่ะ 

 

SIHASAKPRACHUM / Shutterstock.com  

 

==========

 

2. เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม The Scenery Vintage Farm

      เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม (The Scenery Vintage Farm) รีสอร์ทสไตล์เมดิเตอเรเนี่ยน รายล้อมด้วยภูเขาและสายน้ำ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวและน้ำตาล ดูอบอุ่นราวกับพักผ่อนอยู่ในกระท่อมเล็กๆ กลางป่า แถมยังมีอ่างจากุชชี่แช่น้ำ และเตาบาร์บีคิวให้อีกด้วย บ้านพักทุกหลังมีชั้นดาดฟ้าให้ขึ้นไปชมวิวสวยๆ และสูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น นอกจากนี้บริเวณที่พักยังมีฟาร์มแกะและทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ให้ไปถ่ายรูป และให้อาหารน้องๆ ด้วย หิวเมื่อไรก็ไปแวะคาเฟ่ของทางฟาร์มได้เลย

 

==========

 

3. เดอะ ฮาร์โมนี่ รีสอร์ท สวนผึ้ง The Harmony Resort

 

ภาพจาก : Kmcn

 

      เดอะฮาร์โมนี่ รีสอร์ท สวนผึ้ง (The Harmony Resort) บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ ให้ความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสามารถเข้าพักได้หลายคน เหมาะกับการพาครอบครัว และแก๊งเพื่อนมาพักผ่อนมากๆ เพราะภายในบ้านพักมีพื้นที่กว้างขวาง มี 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว แถมด้านนอกยังมีระเบียงและโต๊ะให้มานั่งรับประทานอาหารและขนมแสนอร่อยของทางที่พักด้วย เริ่ดมากๆ 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ The Harmony Resort สวนผึ้ง ราชบุรี ที่พักสวยบ้านเป็นหลัง พักได้หลายคน

 

The Harmony Resort ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี

ภาพจาก : Kmcn

 

==========

 

4. ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท Theerama Cottage Resort

       นอนพักในที่พักเก๋ๆ กลมกลืนกับธรรมชาติที่ ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท (Theerama Cottage Resort) โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปแบบที่พักแบบขอนไม้โทนสีอบอุ่น มีชั้นดาดฟ้าและพื้นที่ให้ขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ของขุนเขาและสายหมอก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ตู้เย็น โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีบริการห้องจัดเลี้ยง และสัมนาด้วยเช่นกันค่ะ

 

==========

 

5. ขุนเขา ตำนานไพร รีสอร์ท

     ขุนเขา ตำนานไพร รีสอร์ท ที่พักสไตล์ธรรมชาติรายล้อมไปด้วยเขาน้อยใหญ่ ในบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักตกแต่งอย่างน่ารัก เน้นสีขาวเป็นหลักทำให้ดูแล้วสบายตา นอกจากนี้ยังมีลานกางเต็นท์ เต็นท์ให้เช่า และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เราไปเล่นน้ำพร้อมชมวิวแบบ 360 องศา 

 

==========

 

6. วิลล่า ทัสคานี คันทรี รีสอร์ท Villa Tuscany Country Resort

      เที่ยวอิตาลีกันต่อที่ วิลล่า ทัสคานี คันทรี รีสอร์ท (Villa Tuscany Country Resort) รีสอร์ทที่ถอดแบบมาจากอาคารบ้านเรือนในแคว้นทัสคานี มีที่พักทั้งแบบห้องพัก วิลล่าหลังเดี่ยว และลานกางเต็นท์ให้เลือก ใครที่นำเต็นท์มาเองมีค่าบริการเพียง 100 บาท แต่ถ้าไม่ได้นำเต็นท์มาเองก็สามารถเช่าได้จากทางที่พักได้เลย ล้อมรอบไปด้วยสวนร่มรื่น และธารน้ำที่ไหลรินสร้างความสดชื่นให้กับผู้มาเยือน 

 

==========

 

7. พาโน วิลล่า รีสอร์ท Pano Villa Resort 

     พาโน วิลล่า รีสอร์ท (Pano Villa Resort) ที่พักสไตล์โมเดิร์นท่ามกลางวิวสุดอลังของภูเขาและทุ่งหญ้า มีวิลล่า 2 แบบให้เลือกคือ Sweet Suite Villa มาพร้อมกับ 1 ห้องนอนบนชั้นลอยฟ้า ห้องนั่งเล่น และ Royal Suite Villa มาพร้อมกับ 2 ห้องนอนบนชั้นลอยฟ้า ห้องนั่งเล่น วิลล่าทุกหลังต่างมีระเบียงขนาดใหญ่ให้ออกไปชมวิวแบบพาโนราม่า อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆ

 

==========

 

8. ไบบูรี่ สวนผึ้ง Bibury Resort

 

Somsit / Shutterstock.com

       ไบบูรี่ รีสอร์ท (Bibury Resort) ที่พักสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก หมู่บ้านไบบูรี่ หมู่บ้านทางชนบทในประเทศอังกฤษ ด้านหน้าที่พักมีสวนสวยและลำธารที่ไหลตัดผ่านสนามหญ้า พร้อมกับฝูงน้องเป็ดที่ว่ายเรียงแถวกันอย่างน่ารัก ยิ่งถ้าได้สัมผัสอากาศเย็นๆ ยิ่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่อังกฤษเลยค่ะ 

 

==========

 

9. พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง Panalee home and camping

     พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง (Panalee Home & Camping Resort) ที่พักสวยมีกลิ่นอายแบบแอฟริกัน โทนสีอบอุ่นเข้ากับธรรมชาติมากๆ ภายในบ้านพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสะอาดและสบายตา และมีความกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน ส่วนใครที่อยากพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่เขามีลานกางเต็นท์ให้ด้วย ที่สำคัญคือมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะแยะเลย

 

==========

 

10. Stamp Hills Resort & Restaurant

       สแตมป์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Stamp Hills Resort) มาพร้อมกับบรรยากาศน่ารักๆ เหมือนนอนพักอยู่ในหมู่บ้านที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกและความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ดูอบอุ่นสบายตา และให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และคาเฟ่น่ารักๆ ให้ไปพักจิบกาแฟ และดื่มด่ำกับธรรมชาติกันด้วย

 

==========

 

11. เดอะ โลเคชั่น สวนผึ้ง รีสอร์ท The Location Suanphueng Resort

      เดอะ โลเคชั่น รีสอร์ท สวนผึ้ง (The Location Resort Suanphueng) รีสอร์ทขนาดใหญ่บนเนินเขา บรรยากาศดี มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ได้แก่ Deluxe Suit สำหรับ 2 คน Family Villa Suit สำหรับ 4 คน และ Family Villa Suit สำหรับ 6 คน ซึ่งพวกเราสามารถชมทิวทัศน์สวยๆ ของภูเขา และอาทิตย์ตกดินยามเย็นแบบพาโนราม่าจากห้องพักทุกแบบเลยค่ะ

 

==========

 

12. ลา โปรวองซ์ สวนผึ้ง La Provence Suan Phung

     คราวนี้เราไปเที่ยวฝรั่งเศสกันบ้างกับ ลา โปรวองซ์ สวนผึ้ง (La Provence Suan Phung) รีสอร์ทที่จำลองเอาบรรยากาศของหมู่บ้านในเมืองโปรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศสมาไว้ในสวนผึ้งแห่งนี้ มีที่พักหลายแบบให้เลือก ได้แก่ Superrior Villa, Deluxe Villa และ Two Bedroom Villa ล้อมรอบไปด้วยสวนดอกไม้และแมกไม้นานาพันธุ์ สร้างสีสันและความสดชื่นให้กับที่พักได้อย่างลงตัว

 

==========

 

13. พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง Porploen Hip Resort at Suanphung

      พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง (Porploen Hip Resort at Suanphueng) ที่พักสไตล์มินิมอลโทนสีขาวดูสะอาดตา โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ให้ความร่มรื่นตลอดทั้งวัน บรรยากาศดีมากๆ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนด้านบนที่พักมีชั้นดาดฟ้าให้ขึ้นไปนั่งพักชมวิวสวยๆ ด้วย

 

==========

 

14. เดอะ นากายา รีสอร์ท The Nagaya Resort

      เดอะ นากายา รีสอร์ท (The Nagaya Resort) ที่พักสวยท่ามกลางขุนเขา โดดเด่นด้วยอาคารสีครีมและหลังคาฟาง ให้ฟีลแบบคอทเทจเบาๆ ด้านในตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก เสริมลูกเล่นด้วยวัสดุจากธรรมชาติทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบ ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศเงียบสงบต้องมาที่นี่เลยค่ะ

 

==========

 

15. แทมมารีน วิลล่า Tammarene Villa

     อีกหนึ่งที่พักสไตล์แอฟริกัน แทมมารีน วิลล่า สวนผึ้ง (Tammarene Villa Suan Phung) ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เครื่องประดับชนเผ่าแอฟริกันเก๋ๆ พรรณไม้ต่างๆ ที่สร้างสีสันให้ที่พักดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที กลางที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ส่วนใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่เขามี Pool Villa ส่วนตัวให้ด้วยนะ

 

==========