7 ที่พักสวนผึ้ง ชิลล์กับธรรมชาติในหุบเขา

7 ที่พักสวนผึ้ง ชิลล์กับธรรมชาติในหุบเขา
aichan
1 มกราคม 2560 ( 01:00 )
45.8K

หากจะหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่อิงแอบธรรมชาติ อากาศดีตลอดทั้งปี เชื่อว่าต้องมี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี อยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะโอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีของป่าไม้ อากาศบริสุทธิ์ และมีความเงียบสงบเหมาะกับวันพักผ่อน ใครที่กำลังอยากไปเที่ยวสวนผึ้ง ตามไปดู 7 ที่พักสวนผึ้ง หนีไปชิลล์กับธรรมชาติในหุบเขากัน!

 

1.บ้านปองธารา

บ้านปองธารา ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ บริการบ้านพักรูปแบบต่างๆ ทั้งบ้านริมน้ำที่สามารถสัมผัสเสียงน้ำจากธรรมชาติ บ้านสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับวันพักผ่อน

ราคา : 1,600 – 3,500 บาท

เว็บไซต์ : www.baanpongtara.com, www.facebook.com/Baan-Pong-Tara-บ้านปองธารา-192705297420187/

 

====================

 

2.ภูผาผึ้ง รีสอร์ท

ภูผาผึ้ง รีสอร์ท บริการห้องพักสไตล์ล้านนาประยุกต์ เหมือนเมืองเหนือ มีทั้งห้องพักสำหรับ 2 – 6 ท่าน และบ้านพักรองรับได้ตั้งแต่ 10 – 42 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ ครับครัน ทั้งห้องประชุมสัมนา ห้องอาหาร ห้องคาราโอเกะ ร้านกาแฟสด กิจกรรมพายเรือ ขี่จักรยาน หอคอยชมวิวธรรมชาติ สระว่ายน้ำ

ราคา : 1,450 – 12,000 บาท

เว็บไซต์ : www.phuphaphung.com, www.facebook.com/phuphaphung

 

====================

 

3.ธีรมา คอทเทจ

ธีรมา คอทเทจ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยทิวเขาอันเขียวขจี บริการห้องพักสไตล์ธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะกับครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน รวมถึงมีบริการห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมนา และครัวขอนไม้บริการอาหารมื้ออร่อย

ราคา : 1,700 – 12,000 บาท

เว็บไซต์ : www.theeramacottage.com, www.facebook.com/TheeramaCottageResort/

 

====================

 

4.บัววัฒนา รีสอร์ท

บัววัฒนา รีสอร์ท บริการบ้านพักตกแต่งสวยสวยกลมกลืนกับธรรมชาติ จุดเด่นอยู่ที่บ้านต้นไม้ ซึ่งโอบล้อมด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ และมีลำธารเล็กๆ ไหลเย็น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อินเทอร์เน็ต WI-FI ใครที่อยากชิดธรรมชาติ ที่นี่ยังมีจุดกางเต็นท์บริการ มีร้านอาหาร และร้านกาแฟอีกด้วย

ราคา : 1,100 – 4,500 บาท

เว็บไซต์ : www.buawattanaresort.com, www.facebook.com/Buawattana/

 

====================

 

5.ไฮซีน รีสอร์ท

ไฮซีน รีสอร์ท ที่พักตั้งอยู่บนเนินเขาภายในหุบเขาส่วนตัว อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของสวนผึ้ง ที่พักห่างจากตลาดน้ำเวเนโต้เพียง 500 เมตร บ้านที่พักภายในรีสอร์ท ถูกสร้างในตำแหน่งที่สูงลดหลั่นลงมาตามเนินเขา เพื่อให้ที่พักทุกหลังมองเห็นวิวภูเขาสวนผึ้งชัดเจนและมีความเป็นส่วนตัวในการเข้าพัก

ราคา : 2,800 – 8,000 บาท

เว็บไซต์ : www.hi-scene.com, www.facebook.com/hiscene/

 

====================

 

6.ขุนเขา ตำนานไพร รีสอร์ท

ขุนเขา ตำนานไพร รีสอร์ทเล็กๆ บริการที่พักสไตล์ธรรมชาติรายล้อมไปด้วยเขาน้อยใหญ่ ในบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักตกแต่งอย่างน่ารัก เน้นสีขาวเป็นหลักทำให้ดูแล้วสบายตา นอกจากนี้ยังมีลานกางเต็นท์ และเต็นท์ให้เช่า ราคาพร้อมอาหารเช้า รวมถึงมีเครื่องนอน อุปกรณ์อาบน้ำ มีปลั๊กไฟ และห้องน้ำสะอาด

ราคา : 1,650 – 4,500 บาท

เว็บไซต์ : www.khunkhao.com, www.facebook.com/khunkhaos/

 

====================

 

7.ภูมิลิดา รีสอร์ท

ภูมิลิดา รีสอร์ท ที่พักรายล้อมด้วยธรรมชาติของสวนผึ้ง มีบ้านพักรับรอง 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว กระท่อมมอญ พักได้ตั้งแต่ 2 – 15 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้กว้างไกล หากมาเป็นกลุ่มใหญ่สามารถทำอาหารได้ มีเตาบาร์บีคิวให้เช่า

ราคา : 1,000 – 5,000 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/phumalidaresort/

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง