10 ที่พัก พัทยา สัตว์เลี้ยงพักได้ พาน้องไปทะเล สนุกเฮฮาทั้งครอบครัว

10 ที่พัก พัทยา สัตว์เลี้ยงพักได้ พาน้องไปทะเล สนุกเฮฮาทั้งครอบครัว
nnanthisin
2 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
54.9K

        ก่อนหน้าร้อนจะหมด เราไปพักกาย พักใจ ใกล้กรุงเทพ กับทะเลสวยน้ำใส ที่ชลบุรี กันค่ะ แต่ !!! ความสุขจะเพิ่มขึ้นอีก เมื่อเพื่อนซี้สีขาของเราสามารถเข้าพักได้ด้วย เราก็เลยจะพาไปจดพิกัด 10 ที่พัก พัทยา สัตว์เลี้ยงพักได้ พาน้องไปโดนทะเล รับรองว่าต้องเป็นทริปที่ถูกใจเหล่าทาสหมาแมวแน่นอนค่า ถ้าพร้อมแล้ว จดลิสต์แล้วเตรียมแพลนเที่ยวกันเล้ยยย 

 

 

ที่พัก พัทยา สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

 

1. Bella Villa Cabana Pattaya

        มาเริ่มที่แรกกันที่ Bella Villa Cabana ที่พักบรรยากาศสุดชิล สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ เลยจ้า สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครัน ใครที่ต้องการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดคือดี ! แถมน้องๆ สี่ขาก็เข้าพักกับเราได้ด้วย ไม่ต้องคอยอยู่บ้านเหงาๆ แล้ว มาพักผ่อนหย่อนใจ เล่นน้ำให้สุขใจกันทั้งครอบครัวเลยจ้า

 

===========

 


2. Bangsaen Heritage Hotel

(เปิดบริการ 1 ก.ค. 63)

        ไปชิลกันต่อที่ Bangsaen Heritage Hotel เป็นโรงแรมที่อยู่ติดชายหาดบางแสนเลยค่ะ คงไม่ต้องบรรยายเนอะว่าวิวจะดีต่อใจขนาดไหน ฮ่าาาๆ  ที่นี่เค้าจะมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 2 โซนค่ะ โซนแรกเป็นโซนห้องพักแบบโรงแรม และอีกโซนจะเป็น สไตล์บ้านไทยๆ แบบโมเดิร์น บอกเลยว่าดี ! โซนนี้สัตว์เลี้ยงของเราสามารถเข้าพักได้ค่ะ บรรยากาศโดยรอบดีมากกก ! มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไปอีก ต้องหาเวลามาพักผ่อนกันสักหน่อยแล้วน้า

 

===========

 

3. Sunset Village Beach Resort

        อีกหนึ่งที่พักดีๆ Sunset Village Beach Resort อยู่ห่างจากตัวเมืองพัทยาแค่ 15 นาทีค่ะ บรรยากาศดีต่อใจ ในสไตล์บังกะโล บอกเลยว่าฟีลกู๊ดสุดๆ เค้าจะแบ่งบ้านพักก็ออกเป็น 2 โซน ค่ะ โซนแรกบ้านพักจะอยู่ริมทะเล มองเห็นวิวทะเลได้สดชื่นสบายตามากๆ ส่วนโซนที่สองอยู่ด้านใน มีต้นมะพร้าวและสวน ร่มรื่นสุดๆ เลยล่ะค่า เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากแนะนำให้ไปจริงๆ ไม่ว่าจะฟีลหวานๆ คู่รัก หรือจะไปเป็นครอบครัวก็ได้ แถมน้องหมายังไปพักกับเราได้ด้วย 

 

===========

 

4. ibis Hotels Pattaya

         สำหรับโรงแรม Ibis พัทยา คงไม่ต้องให้บรรยายความดีงามมาก เพราะเป็นที่รู้กันว่าเค้าเป็นที่พักมาตรฐานที่มีอยู่ทั่วโลกเลยจ้า บอกเลยว่าบรรยากาศดี และพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันมากจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องห้องพัก หรืออาหารก็ดีต่อใจไปหมด แถมยังอนุญาตให้เหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีก ต้องไปเช็คอินวันหยุดให้ได้เลยจ้า

 

===========

 

5. Hill Fresco Hotel Pattaya

        พาน้องหมาไปชิลกันต่อที่ ฮิลล์ เฟรสโก้ โรงแรมบรรยากาศดีๆ อบอุ่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่น่ารัก ควรค่าแก่การไปพักผ่อนจริงๆ ค่ะ เราสามารถไปเดินเล่นริมชายหาดได้เลยใกล้ๆ หรือจะว่ายน้ำในสระชิลๆ ก็ได้นะ ใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

===========

 

6. Natural Park Resort Jomtien Beach

        มาถึงอีกหนึ่งที่พักริมหาดจอมเทียน เนเชอรัล รีสอร์ท เป็นที่พักที่คนรักน้องหมาต้องถูกใจค่ะ สามารถพาน้องเข้าพักด้วยได้อย่างชิลๆ มีความสุขกันได้ทั้งครอบครัว แถมทำเลที่พักก็ดี๊ดี ติดริมชายหาด เดินเล่นกันได้ชิลๆ หรือใครอยากจะว่ายน้ำในสระ เค้าก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการค่า

 

===========

 

7. Inrawadee Resort

        มาถึงที่ อินรวดี รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ไทยพื้นเมือง บรรยากาศสุดอบอุ่น แถมยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ที่ล้อมรอบอยู่ บอกเลยว่าเป็นอีกที่ที่ฟีลกู๊ดมากค่ะ เดินเล่นถ่ายรูปได้ชิลๆ คนที่รักธรรมชาติยิ่งต้องฟินเข้าไปอีก เหมาะสำหรับครอบครัวที่อยากมาพักผ่อนแบบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว แถมยังพาน้องๆ เข้าพักได้ด้วยอีก ดีต่อใจเหลือเกิน

 

===========

 

8. Patoey House

        อีกหนึ่งที่พักดีๆ Patoey House ที่พักดีไซน์เก๋ แอบเป็นฟีลแบบบังกะโล แถมยังราคามิตรภาพไปอีก ที่สำคัญเลยก็คือ เหล่าเพื่อนซี้สี่ขาของเรา สามารถเข้าพักได้ด้วยจ้า แต่แอบบอกไว้ก่อนว่าที่นี่ไม่ได้อยู่ติดริมชายหาดน้า อาจจะไม่มีวิวทะเลสวยๆ ให้เห็น แต่ก็สามารถไปทะเลได้ใกล้ๆ ใช้เวลา 20 นาทีเท่านั้นค่ะ 

 

===========

 

9. Hy Resort

          มาถึงรีสอร์ทเก๋ๆ อย่าง ให้ รีสอร์ท เค้ามีห้องพักหลากหลายให้เลือกเลยค่ะ บอกเลยว่าสไตล์การตกแต่งเก๋ไก๋ ไม่มีใครเหมือน ถ่ายรูปปังแน่นอน รวมถึงมุมอื่นๆ ของรีสอร์ทก็น่าถ่ายรูปเช่นกันค่า แถมความอบอุ่นด้วยการอนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ มีความสุขดีต่อใจทั้งน้องๆ ทั้งผู้ปกครองเล้ยยย

 

===========

 

10. ไอทรูวิลลา เกาะล้าน

        ปิดท้ายกันไปกับ ไอทรูวิลลา ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว บนหาดสังวาล เรียกได้ว่า เปิดประตูห้องพักปุ๊ป เจอชายหาดสีขาวนวลปั๊ป พร้อมรับลมทะเล และเล่นน้ำทะเลใสๆ ได้จากหน้าหาดเลยทีเดียว ที่พักมีความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบาย งานนี้พาน้องหมา น้องแมวไปเที่ยวด้วย มีแต่ความชิลทั้งครอบครัวค่ะ

 

===========