รีเซต

ททท. ชวนสาวๆ Chic Chill Check-in เมือง 3 พ. พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ในเดือนมีนาคม 2559 รับของที่ระลึกฟรี!

ททท. ชวนสาวๆ Chic Chill Check-in เมือง 3 พ. พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ในเดือนมีนาคม 2559 รับของที่ระลึกฟรี!
aichan
2 มีนาคม 2559 ( 04:37 )
2.7K

 

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพิษณุโลก เปิดตัวโครงการ Lady Journey จัดกิจกรรมเอาใจสุภาพสตรี “Lady Month” ชวนสาวๆ เดินทางท่องเที่ยว Chic Chill Check-in เมือง 3 พ. พิจิตร-พิษณุโลก-เพชรบูรณ์ ในเดือนมีนาคม 2559 รับของที่ระลึกฟรี!

นางจิรารัตน์ มีงาน ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพิษณุโลก รับผิดชอบส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดพิษณุโลก เพชรบูรณ์ และพิจิตร กล่าวว่า ททท. สำนักงานพิษณุโลก ได้จัดกิจกรรม “Lady Month” กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของกลุ่มผู้หญิงในเดือนมีนาคม 2559 ภายใต้โครงการ Lady Journey สนับสนุนการท่องเที่ยวของกลุ่มผู้หญิงวัยทำงานรวมถึงกลุ่มผู้หญิงทุกรุ่นทุกวัย ซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูง มีไลฟ์สไตล์ ชื่นชอบการออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน เรียนรู้ประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวแบบใหม่ๆ โดยได้จัดทำคู่มือ Lady Journey Check-in นำเสนอเส้นทางและสถานที่ท่องเที่ยวเมือง 3 พ. พิจิตร-พิษณุโลก-เพชรบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ Chic Chic ไว้สำหรับกลุ่มผู้หญิงได้มาท่องเที่ยวแบบ Chill Chill และถ่ายรูป Check-in ที่พักในมุมเก๋ๆ เป็นการสร้างความสุขเล็กๆ ให้กับตนเอง พร้อมทั้งนังสามารถแบ่งปันความสุขไปยังเพื่อนๆ ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ เหมาะกับหญิงสาวที่ชื่นชอบความทันสมัยเก๋ไก๋แบบไม่เหมือนใคร

พิเศษ!! เอาใจสุภาพสตรี กิจกรรม “Lady Month” ชวนสาวๆ เดินทางมาเที่ยวเมือง 3 พ. พิจิตร-พิษณุโลก-เพชรบูรณ์ ในเดือนมีนาคม 2559 เพียง Check-in ที่พักเข้าร่วมโครงการ พร้อมลงทะเบียน รับฟรี กระเป๋าเก๋ไก๋จาก ททท. สำนักงานพิษณุโลก (จำกัดจำนวน 300 ท่านแรก)
ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อรับคู่มือ Lady Journey Lady Check In และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก โทรศัพท์ 0 5525 2742-3 ทุกวันในเวลาทำการ หรือทาง www.facebook.com/การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย-สำนักงานพิษณุโลก

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com