รีเซต

เซอไพรส์แรง! พาโบล จับมือ ตั้ม วิศุทธ์ เปิดตัวคอลเลคชั่น PABLO X MAMUANG

เซอไพรส์แรง! พาโบล จับมือ ตั้ม วิศุทธ์ เปิดตัวคอลเลคชั่น PABLO X MAMUANG
เอิงเอย
14 กรกฎาคม 2560 ( 08:52 )
2.6K

PABLO CHEESE TART (พาโบลชีสทาร์ต) พูดถึงชื่อนี้ สาวกขนมหวานโดยเฉพาะ Japan Lover คงไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าไม่ต้องบินไปซื้อถึงญี่ปุ่นอีกต่อไป เพราะ PABLO บินมาเปิดที่เมืองไทยแล้ว และปัจจุบันมีอยู่ 2 สาขาด้วยกัน (สาขา สยามพารากอน และ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว) ซึ่งนอกจากขนมชีสทาร์ตสีเหลืองฉ่ำ ชีสไหลเยิ้ม signature ของทางร้านแล้ว PABLO ยังมีขนมชีสทาร์ตอีกหลากรสชาติที่หมุนเวียนเปลี่ยนเข้ามาเซอร์ไพรส์ลูกค้าในทุกๆเดือน และในเดือนกรกฎาคมนี้เอง ที่ความพิเศษจะไม่ได้หยุดอยู่แค่ขนม เพราะ PABLO จับมือกับคุณตั้ม วิศุทธิ์ เปิดตัวคอลเลคชั่น “PABLO X MAMUANG” กับการผลิตคอลเลคชั่นพิเศษ ตั้งแต่ตัวขนมชีสทาร์ต และของพรีเมี่ยมแบบ Limited Edition เพียง 2 เดือนเท่านั้น!

 

“PABLO X MAMUANG” คือ คอลเลคชั่นที่เป็นการ collaborate กันระหว่าง PABLO Cheese Tart และ Mamuang Chan หนึ่งในคาแรคเตอร์ชื่อดังจากฝีมือของคุณตั้ม วิศุทธิ์ ที่ขนขบวนพาเหรด “มะม่วง” มายกเซ็ต เริ่มจาก “PABLO Mango Cheese Tart” ชีสทาร์ตรสมะม่วง ที่ผสมผสานระหว่างเนื้อชีสเข้มข้น และ Mango Puree Jam เข้าด้วยกัน ให้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนสไตล์ PABLO Cheese Tart แต่ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากมะม่วงแท้ “PABLO Mango Cheese Tart” จะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันกับที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ราคาชิ้นละ 475 บาท

 

 

ส่วน “PABLO Mini Mango” ชีสทาร์ตรสมะม่วงแบบมินิ ที่ให้รสชาติหอมมันจากชีสทาร์ต และให้ความสดชื่นในทุกคำจากเนื้อมะม่วง และซอสมะม่วงที่อยู่ด้านบน ซึ่งพิเศษสุดๆเพราะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น ในราคาชิ้นละ 95 บาท

 

 

PABLO X MAMUANG

ปิดท้ายด้วย “PABLO X MAMUANG UMBRELLA” ร่มน้องมะม่วงจัง ผลงานการดีไซน์ของคุณตั้ม วิศุทธิ์ โดยตัวการ์ตูนของน้องมะม่วงจังบนร่มนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพนักงานของ PABLO ที่ร่าเริงสดใส และมี Positive Attitude โดยผลิตในจำนวนจำกัดแบบ Limited Edition
โปรโมชั่น “PABLO X MAMUANG UMBRELLA” ร่มน้องมะม่วงจัง

 

 

รับฟรีทันที! เมื่อซื้อ Mango Freshly Baked Cheese Tart 1 ชิ้น + Freshly Baked Cheese Tart (รสใดก็ได้) 1 ชิ้น + Mini Cheese Tart (รสใดก็ได้) 1 กล่อง หรือรับสิทธิ์แลกซื้อในราคาพิเศษ เพียง 490 บาท (จากปกติ 990 บาท) เมื่อซื้อ Mango Freshly Baked Cheese Tart 1 ชิ้น ที่ร้าน PABLO CHEESE TART ทั้ง 2 สาขา (สยามพารากอน และ เซ็นทรัล ลาดพร้าว) ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 14 กันยายน 2560 นี้

 

PABLO X MAMUANG PABLO X MAMUANG

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram และ Line@ ของPABLO Cheese Tart Thailand ได้เลย ใครอยากอร่อย พร้อมกับสะสมของคิ้วๆ ต้องรีบหน่อยนะ

 

 

Facebook : PABLO Cheese Tart Thailand
Instagram : Pablo_cheese_tart_thailand
Line@ : PabloCheeseTart_TH

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID