ทัวร์บินชมภูเขาไฟฟูจิ สายการบิน Fuji Dream Airlines เริ่มต้น 9,100 บาท !

ทัวร์บินชมภูเขาไฟฟูจิ สายการบิน Fuji Dream Airlines เริ่มต้น 9,100 บาท !
Muzika
6 ตุลาคม 2563 ( 16:15 )
224

     หลายคนน่าจะเคยได้ชมความงามของภูเขาไฟฟูจิจากมุมสูง แค่เฉพาะตอนที่บินไปเที่ยวญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ตอนนี้เรากำลังจะมีแพ็คเกจบินชมวิวให้เต็มอิ่มกว่าเดิมแล้ว เมื่อทางสายการบิน Fuji Dream Airlines เตรียมออกแพ็คเกจพิเศษ Mt Fuji sightseeing ให้ขึ้นไปนั่งดูภูเขาเทพเจ้านี้ได้แบบ Exclusive ใช้เวลาถึง 90 นาที

 

 

     จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศญี่ปุ่นที่ยังไม่รู้ว่าจะบรรเทาลงเมื่อไหร่ ทำให้หลายๆ สายการบินพยายามปรับตัวด้วยการออกโปรใหม่ๆ มากมายที่เราไม่มีวันได้เห็นในช่วงเวลาปรกติแน่ๆ รวมไปถึงแพ็คเกจทัวร์ภูเขาไฟฟูจิจากมุมสูงนี้ ที่แม้จะไม่ได้ลงไปเดินด้วยสองขาของตัวเอง แต่ก็น่าจะช่วยทำให้หายคิดถึงได้ไม่น้อยเลย

 

     สายการบินจะเริ่มบินออกจากสนามบินนาโกย่า Nagoya Airport (หรืออีกชื่อว่า Komaki Airport) เวลาบ่ายโมง ซึ่งแต่ละรอบก็ถูกจองเต็มทุกครั้งจนทางสายการบินต้องออกแพ็คเกจมาอีกเรื่อยๆ ซึ่งไฟล์ทล่าสุดก็เพิ่งบินไปเมื่อวันที่ 3-4 ตุลาคมที่ผ่านมา ทุกแพ็คเกจนั้นนอกจากจะได้ขึ้นเป็นแล้ว ยังมีโอกาสได้ซื้อ Add-on เพิ่มเติม เป็นสิทธิ์เดินชมโรงเก็บเครื่องบิน ส่วนฝึกฝนพนักงานต้อนรับ รวมถึงห้องบังคับเครื่องบินด้วย ซึ่งเป็นส่วนที่ปกติจะไม่เปิดให้ผู้โดยสารเข้าชม

ราคาตั๋วแยกเป็นหลายเรท ได้แก่

  • 1 คน: 31,000 เยน
  • 2 คน: 14,000 เยนต่อคน
  • 3 คน: 18,000 เยนต่อคน

     การจัดที่นั่งบนเครื่องจะยังคงมาตรการ Social Distancing เช่นเดิม ทุกที่นั่งจะมีการเว้นระยะ (ยกเว้นผู้โดยสารที่มาเป็นคู่) สำหรับราคาค่าโดยสาร และรายละเอียดอื่นๆ เข้าไปดูได้ทางเว็บไซต์ Fuji Dream Airline

====================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!