รีเซต

จุดถ่ายรุปเชียงใหม่ ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย อินทนนท์ สวนคุณทองดี ไฮเดรนเยีย 7 สี สวยอลัง

จุดถ่ายรุปเชียงใหม่ ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย อินทนนท์ สวนคุณทองดี ไฮเดรนเยีย 7 สี สวยอลัง
เอิงเอย
3 พฤศจิกายน 2563 ( 16:45 )
12.2K

       มาเที่ยวเชียงใหม่ เช็คอิน ทุ่งดอกไม้ เชียงใหม่ ถ่ายรูปสวยๆ รับหน้าหนาวกันที่ ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย อินทนนท์ สวนคุณทองดี ค่ะ บอกเลยว่าที่นี่มีดอกไฮเดรนเยียที่มีสีสันสลับกันมากถึง 7 สี ให้ถ่ายรูปกันรัวๆ ไปได้เลย หนาวนี้ต้องไม่พลาดแล้วจ้า

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ทุ่งดอกไม้สวย

ทุ่งไฮเดรนเยีย อินทนนท์

 

      ทุ่งไฮเดรนเยีย อินทนนท์ สวนคุณทองดี ตั้งอยู่ที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ค่ะ ตอนนี้บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คในการมาเที่ยเชียงใหม่ที่สวยอลังการไม่แพ้ที่ไหนๆ เลย สำหรับถ่ายถ่ายรูปคือบอกว่าต้อฟินมากๆ เพราะที่นี่มีดอกไฮเดรนเยียสีสันสวยงามสลับกันมากกว่า 7 สีเลยทีเดียว ไปโพสต์ตรงไหน ก็คือได้ภาพสวยๆ แน่นอนค่ะ

 

 

      อีกทั้งที่นี่ยังเป็นสวนที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และธรรมชาติที่สวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ เลยทีเดียวค่ะ แถมด้วย ช่วงหน้าหนาวที่ตอนเช้าหมอกจะลงหนา อากาศเย็นสบายๆ ยิ่งทำให้การมาเที่ยวหน้าหนาว ชมทุ่งดอกไม้สวยๆ แบบนี้ ดีต่อใจขึนไปอีกจ้า บรรยากาศฟินมากค่ะ นอกจากนี้ ใครอยากได้ช่อดอกไม้สวยๆ ถือติดไม้ติดมือกลับบ้านไป ที่นี่ก็จะมีขายอยู่ที่ 3 ช่อ 100 บาทค่ะ

 

 

 

 

การเดินทางไป ทุ่งไฮเดรนเยีย อินทนนท์

 

      สำหรับการเดินทาง เราต้องไปจอดรถไว้ที่ลานจอดรถของหมูบ้านผาหมอนค่ะ แล้วนั่งรถต่อไปยังทุ่งดอกไฮเดรนเยียอีกประมาณ 5 กิโลเมตร จะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที โดยค่ารถขึ้นไปชมทุ่งดอกไฮเดรนเยีย เที่ยวละ 350 บาทค่ะ

       ใครที่ชอบทุ่งดอกไม้สวยๆ อยากไปรับลมหนาว ได้ฟีลบรรยากาศแบบเมืองนอกเบาๆ เตรียมชุดสวย แล้วไปรัวชัตเตอร์กันที่นี่เลยค่ะ ทุ่งไฮเดรนเยีย อินทนนท์

 

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก เพจทุ่งไฮเดรนเยียอินทนนท์-สวนคุณทองดี

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!