ชวนลิ้มลองสุดยอดเมนูเนื้อแกะรสเลิศ ณ ห้องอาหารซิน เทียน ตี้ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

ชวนลิ้มลองสุดยอดเมนูเนื้อแกะรสเลิศ ณ ห้องอาหารซิน เทียน ตี้ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค
แมวหง่าว
21 กุมภาพันธ์ 2560 ( 06:40 )
7.4K

รังสรรค์หลากเมนูอาหารจีนจานพิเศษจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ ณ โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค เชิญทุกท่านลิ้มลองสุดยอดเนื้อแกะ ในหลากหลายเมนูอาหารรสเลิศ ที่พลาดไม่ได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้

 

Lamb

ลิ้มรสความนุ่มอร่อยของเนื้อแกะคุณภาพเยี่ยมที่ เชฟ แลม ก๊ก เวง คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อปรุงเป็นเมนูพิเศษที่มีเฉพาะห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ เท่านั้น ทั้ง เมนูเนื้อแกะย่างซอสบาร์บีคิว ที่ย่างจนได้เนื้อแกะชิ้นหนานุ่มชุ่มซอสรสเข้มสไตล์ฮ่องกงต้นตำรับแท้ๆ เมนูเนื้อแกะผัดเกษรดอกไม้ที่เพิ่มรสหวานนุ่มและความหอมกรุ่นจากเกษรดอกไม้ให้กับรสชาติของเนื้อแกะได้อย่างลงตัว เมนูซี่โครงแกะซอสพริกไทยดำไวน์แดง ที่รสละมุนของไวน์และเครื่องเทศซึมเข้าเนื้อแกะให้คุณได้รสสัมผัสทุกคำที่รับประทาน รวมถึงเมนูคลาสสิกอย่าง เนื้อแกะตุ๋นน้ำแดงที่เขฟแลมรับประกับความนุ่มของเนื้อแกะในน้ำซุปสูตรพิเศษที่เคี่ยวจนหอมหวานเข้มข้น และอีกหลากหลายเมนูที่คุณต้องลิ้มลอง

 

สัมผัสความอร่อยจาก สุดยอดเมนูเนื้อแกะรสเลิศ สูตรพิเศษของเชฟ แลม ก๊ก เวง ณ ห้องอาหารซิน เทียน ตี้ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ท่ามกลางความสวยงามจากทัศนียภาพของกรุงเทพมหานคร บนชั้น 22 ของ โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค ให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ในราคาเริ่มต้น 380++ บาท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 632 9000 หรือ bangkoklumpinipark.crowneplaza.com

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net