รีเซต

10 ที่พักตราด ในเมือง ติดทะเล บรรยากาศดี ไม่ต้องข้ามเกาะก็ชิลได้

10 ที่พักตราด ในเมือง ติดทะเล บรรยากาศดี ไม่ต้องข้ามเกาะก็ชิลได้
SummerB
9 เมษายน 2564 ( 16:20 )
45.8K

     เวลาคนไปเที่ยว ตราด ก็มักจะข้ามเกาะไปพักผ่อน หาวิวสวยๆ ที่ เกาะช้าง เกาะกรูด หรือ เกาะหมาก กัน แต่ความจริงแล้ว ที่พักในตัวเมืองตราดเองก็สวยและบรรยากาศดีไม่แพ้กัน วันนี้เราขอแนะนำ 10 ที่พักตราด ในเมือง ติดทะเล เดินทางสะดวก อารมณ์แบบไม่ต้องข้ามเกาะก็นอนดูวิวชิลๆ ได้สบาย 

 

ที่พักตราด ติดทะเล

ไม่ต้องข้ามเกาะก็ชิลได้

 

1. เซ็นทารา ชาน ทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat

 

     ท่ามกลางหาดทรายสีขาวอันเงียบสงบของ หาดทับทิบ เซ็นทารา ชาน ทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat) พร้อมให้ทุกคนมาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ตรงริมทะเลให้สดชื่น มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งห้องสวีท และวิลล่าริมทะเล ผ่อนคลายสุดๆ ด้วยโทนสีเขียวและน้ำตาลเป็นหลัก และที่พิเศษมากๆ คือ ที่นี่เขาอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาได้ด้วยนะ 🐶 🐱

 

=================


2. พบทะเล โฮเทล & รีสอร์ท

Meet the Sea Resort

 

     พบทะเล โฮเทล & รีสอร์ท (Meet the Sea Resort) ตั้งอยู่ริมทะเล มีความเป็นส่วนตัว และสามารถทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ที่หลากหลาย เช่น พายเรือคายัค แพดเดิ้ลบอร์ด หรือจะนอนอาบแดดริมชายหาดก็ได้เช่นกัน เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูเรียบง่าย สะอาดตา เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัว และสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ด้วยเช่นกันค่ะ

 

=================

 

3. ดิ เวรานิโอ้ รีสอร์ท

De Veranio Resort

 

     ดิ เวรานิโอ้ รีสอร์ท (De Veranio Resort) เป็นรีสอร์ทสวยริมหาดส่วนตัว ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีที่พักหลายแบบ ทั้งแบบห้องพักติดวิวทะเล วิลล่าติดวิวสวน วิวทะเล หรือพูลวิลล่าติดทะเล และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องฟิตเนส ห้องจัดประชุมสัมนา และห้องอาหารริมทะเล ให้ทุกคนได้หนีความวุ่นว่ายจากเมืองกรุงมาพักผ่อนกันให้เต็มที่

 

=================

 

4. บ้านทะเลภู รีสอร์ท ตราด

Barn Taelaepu Resort

 

     บ้านทะเลภู รีสอร์ท ตราด (Barn Taelaepu Resort) เป็นรีสอร์ทบรรยากาศดี โอบล้อมด้วยภูเขาทะเล และสายน้ำลำคลอง บรรยากาศร่มรื่น มีที่พักหลากหลาย ทั้งแบบวิลล่าชั้นเดียว วิลล่าสองชั้น พูลวิลล่า และห้องพักวิวทะเลให้เลือกสรร

 

=================

 

5. แมงโก้ บีช รีสอร์ท

Mango Beach Resort

 

     แมงโก้ บีช รีสอร์ท (Mango Beach Resort) ตั้งอยู่ตรงจุดที่สามารถเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาฝั่งกัมพูชาและอ่าวไทย นอกจากที่พักจะมีความเงียบสงบแล้ว ยังมีบริการสปา และบริการเสริมความงาม รวมไปถึงลานโยคะหน้าชายหาด ให้ทุกคนได้ยืดเส้นยืดสายผ่อนคลายกัน แถมยังมีอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นให้อีกด้วย

 

=================

 

6. โรงแรมทอสคานา ตราด

Hotel Toscana Trad

 

     เปลี่ยนบรรยากาศริมทะเล มาเป็นบรรยากาศเมืองสไตล์ยุโรปที่ โรงแรมทอสคานา ตราด (Hotel Toscana Trad) ที่เนรมิตพื้นที่ในเมืองตราดให้กลายเป็นหมู่บ้านทัสคานี ประเทศอิตาลี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบไปด้วยอาคารสีสันสดใส ไม่ว่ามุมไหนก็น่ารัก น่าถ่ายรูปไปหมด นอกจากนี้ ภายในห้องพักยังให้บรรยากาศวินเทจที่แสนอบอุ่น และสะอาดสะอ้าน น่าอยู่มากๆ เลยค่ะ

 

=================

 

7. หาดลานทราย รีสอร์ท

Had Lansai Resort

 

     หาดลานทราย รีสอร์ท (Had Lansai Resort) ตั้งอยู่ที่ หาดลานทราย อยู่ในบริเวณอ่าวแหลมกลัด ที่พักบรรยากาศดี มีทั้งวิวทะเล และวิวสวน รับรองการจัดงานเลี้ยง และงานประชุมสัมนา ทำกิจกรรมต่างๆ และมีอาหารเลิศรสจากกุ๊กยอดฝีมือให้ทุกคนได้ลิ้มลองด้วยค่ะ

 

=================

 

8. บ้านปู รีสอร์ท

Banpu Resort

 

     ออกมาจากตัวเมืองประมาณ 15 กิโลเมตร จะเจอ บ้านปู รีสอร์ท (Baan Pu Resort) ฟาร์มปูรีสอร์ทที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัว ให้บรรยากาศชิลๆ และร่มรื่น ทางรีสอร์ทมี ร้านอาหารสวนปู ที่มาพร้อมเมนูอาหารทะเลพื้นเมืองตราดที่มีชื่อเสียงมากว่า 30 ปี รับประกันความอร่อยได้เลย อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ เช่น พายเรือคายัค ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ และเข้าชม ศูนย์การเรียนรู้ป่าชายเลน นิทรรศการชมปู ด้วยเช่นกันค่ะ

 

=================


9. บ้านริมน้ำ รีสอร์ท

Baan Rim Nam Resort

 

     ใครว่าที่พักวิวดีๆ ต้องริมทะเลเท่านั้น บรรยากาศริมคลอง ท่ามกลางธรรมชาติเองก็ดีไม่แพ้กันค่ะ บ้านริมน้ำ รีสอร์ท (Baan Rim Nam Resort) ตั้งอยู่ในตัวเมืองตราด ริมคลองบางพระ สามารถสัมผัสวิถีชีวิตของชุมชนบางพระได้เป็นอย่างดี ห้องพักแต่ละห้องให้ความเป็นส่วนตัว สามารถวิวสวยๆ ของแสงอาทิตย์ยามเช้าและยามเย็นกระทบกับผืนน้ำได้อย่างชัดเจน เพลินสุดๆ

 

=================

 

10. ตราด 101 โฮเทล

Trat 101 Hotel

 

       สัมผัสบรรยากาศในย่านกรุงเก่ากับ ตราด 101 โฮเทล (Trat 101 Hotel) ตั้งอยู่ตรงถนนดินสายแรกของชุมชนรักษ์คลองบางพระ ด้วยการตกแต่งโรงแรมแบบสไตล์ Minimal Vintage ผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์น ทำให้รู้สึกเหมือนเรากำลังพักอยู่ในบ้านรับรองที่มีความเป็นกันเองค่ะ

 

 ที่เที่ยวตราด ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ที่พักตราด ที่น่าสนใจอื่นๆ