รีเซต

คัดไทย มาร์เก็ต ตลาดนัดที่คัดสรรอย่างดีที่สุด ! ส่งตรงจากฟาร์มถึงใจกลางกรุงเทพ

คัดไทย มาร์เก็ต ตลาดนัดที่คัดสรรอย่างดีที่สุด ! ส่งตรงจากฟาร์มถึงใจกลางกรุงเทพ
nnanthisin
13 มีนาคม 2563 ( 11:55 )
1K

        กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชวนคนไทย ช้อปช่วยไทย ในงาน “คัดไทย มาร์เก็ต” ตลาดนัดแห่งแรงบันดาลใจของการคัดสรรสินค้าและผลผลิตที่ดีที่สุดของไทย คัดความอร่อย ของดี ของดัง ของขึ้นชื่อ จากท้องถิ่นทั่วไทย คัดภูมิปัญญาชาวบ้าน ช่วยสร้างอาชีพให้ชุมชน คัดผลผลิตสดๆ ส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด การันตีความสด สะอาด ปลอดภัย จากไร่ออร์แกนิคที่ได้มาตรฐาน มาให้เลือกชิม เลือกช้อปมากที่สุด ระหว่างวันที่ 10 - 15 มีนาคม 2563 ณ ควอเทียร์ อเวนิว, เอ็มควอเทียร์

 

 

        เพื่อตอกย้ำความเป็นองค์กรเอกชนที่มุ่งมั่นเดินหน้าส่งเสริม สนับสนุน และช่วยยกระดับผลผลิตและผลิตภัณฑ์ของเกษตรกรไทยมาอย่างต่อเนื่อง กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ขานรับนโยบายภาครัฐอีกครั้ง พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน ชวนคนไทย ช้อปช่วยไทย จัดงาน “คัดไทย มาร์เก็ต” ตลาดนัดแห่งแรงบันดาลใจของการคัดสรรสินค้าและผลผลิตที่ดีที่สุดจากทั่วไทย มาให้เลือกชิม เลือกช้อปมากที่สุด เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และผลักดันสินค้าคุณภาพของเกษตรกรไทยสู่บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยทีมงานของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ได้ลงพื้นที่ไปทั่วประเทศเพื่อ “คัด” ทุกสินค้าและผลผลิตการันตี ที่สุดของคุณภาพ และความปลอดภัย จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด ส่งตรงจากฟาร์มถึงใจกลางสุขุมวิท อาทิ

 

 

 • คัดความอร่อย ของอาหาร – ขนมพร้อมทานมากมาย รับประกันรสชาติความอร่อย
  ที่การันตีว่าดีต่อใจและสุขภาพนักชิม อาทิ
  - เมี่ยงหมูเมือง BON ART PETITZ (BY MOLLY) คัดคุณภาพของวัตถุดิบ เน้นผักสดจากฟาร์ม นำมาประยุกต์ให้เข้ากับรสชาติอาหารเมืองเลื่องชื่อของเชียงใหม่ และนำเสนอด้วยวิธีการกินแบบใหม่ในสไตล์เมี่ยง
  - ทองม้วนสด ทองม้วนกรอบ จากศรีวรรณา คัดแต่วัตถุดิบธรรมชาติ สด ใหม่ เพื่อให้ได้ทองม้วนสด และทองม้วนกรอบที่เป็นเอกลักษณ์ โดยสูตรลับเฉพาะของทางร้าน

 

 

 • คัดผลผลิตสดๆ ส่งตรงจากสวน ฟาร์ม ไร่ แหล่งผลิตที่ดีที่สุดที่การันตีคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วประเทศ และคัดสรรมาอย่างหลากหลาย ครบทุกความต้องการ อาทิ
  - ข้าว จากร้านสีสด นำเสนอข้าวทั้งหมด 6 สูตร ที่ถูกคัดสรรมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และใช้เทคโนโลยีมาช่วยให้คนไทยได้กินข้าวสดใหม่ ทั้งอร่อย และได้คุณค่า
  - ผักไฮโดรโปนิกส์ จาก LED FARM คัดคุณภาพ โดยการปลูกผักในระบบปิด โดยมี PASSION เพื่อให้คนไทยได้รับประทานผักสด สะอาด ปลอดภัย สามารถรับประทาน
  ได้เลยโดยไม่ต้องล้าง
  - ไข่ไก่ จาก BE INDY COUNTRY FARMS ที่ได้รับการใส่ใจ ดูแล ตลอด 365 วัน และมีการบริหารจัดการทั้งระบบ เพื่อให้สินค้าถึงมือผู้บริโภคอย่างมีคุณภาพที่สุด
  - อาหารทะเลสด จากศิริคุณ แบรนด์ที่สั่งสมประสบการณ์และควบคุมคุณภาพอาหารทะเลไทยมากว่า 10 ปี รวบรวมอาหารทะเลสดจากประมงเรือเล็ก รวมถึงจากการส่งเสริมให้ชาวบ้านเลี้ยงเพื่อร่วมพัฒนาและสร้างรายได้ให้ชุมชน
  - โคเนื้อ จากวิสาหกิจชุมชนโคเนื้อ ชุมชนที่คัดสมาชิกที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ การผลิตเนื้อโคเกรดพรีเมี่ยม และคัดสายพันธุ์โคเนื้อที่คุณภาพสูง ในราคาที่เข้าถึงได้
  - ผลไม้สด จากหลากหลายสวนชั้นนำ อาทิ น้ำผึ้ง เมลอน น้ำผลไม้ จากพสุธารา,
  ส้มโอ จากสวนศุภเสริมทรัพย์, ผลไม้สดโบราณ จากชุมชนคนทำสวน, ชมพู่เพชร มะยงชิด จากกลุ่มเกษตร จ.สระแก้ว, มะม่วงน้ำดอกไม้ จากราเชนท์ ฟาร์ม เห็ดสดและแปรรูป จากมารยาท ฟาร์ม ฯลฯ

 

 

 • คัดภูมิปัญญาชาวบ้าน ช่วยสร้างอาชีพให้ชุมชน คัดงานหัตถกรรม ผลิตภัณฑ์ และสินค้าสร้างชื่อจากหลากหลายชุมชน อาทิ
  - ภาชนะใบไม้ จานใบไม้ จาก FARMTO x อิปุแหละ นำเสนอภาชนะจากใบไม้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างรายได้ให้กับชุมชน และยังเป็นทางเลือกให้สามารถใช้ชีวิตโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ร่วมรักษ์โลก ทำสิ่งดีๆ ร่วมกัน
  - กลุ่มจักสานไม้ไผ่หวาย งานหัตถกรรมพื้นบ้านจักสานไม้ไผ่และหวายที่สืบสานกันมาเป็นเวลานาน สร้างสรรค์และดีไซน์ผลงานให้มีความโดดเด่น จนเป็นอาชีพเสริมที่สร้างรายได้ให้ชุมชน ช่วยให้ชุมชนสามารถอยู่ได้อย่างยั่งยืน
  - กลุ่มหัตถกรรมพื้นบ้าน บ้านสุขเกษม นำผักตบชวามาผสมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่น พัฒนาจนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า สร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน

 

       

     และที่สำคัญที่สุด คือ กูร์เมต์ มาร์เก็ต คัดเพื่อนที่มีอุดมการณ์และความตั้งใจแบบเดียวกัน คือเกษตรกรและคู่ค้าที่มี PASSION ในการอยากร่วมกันสร้างสรรค์ ยกระดับ และพัฒนาชุมชน เพื่อร่วมกันสร้างอาชีพ สร้างรายได้ในท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

 


        เชิญชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและผลักดันสินค้าไทย ช้อปช่วยไทยในงาน “คัดไทย มาร์เก็ต” ตลาดนัดที่ได้คัดสรรสินค้าและผลผลิตที่ดีที่สุดของไทย ส่งตรง “จากฟาร์มถึงใจกลางเมือง” ระหว่างวันที่ 10 - 15 มีนาคม 2563 ณ ควอเทียร์ อเวนิว, เอ็มควอเทียร์