โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค “Luxury Hotel Brand” จาก World Luxury Hotel Awards ประจําปี 2559

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค “Luxury Hotel Brand” จาก World Luxury Hotel Awards ประจําปี 2559
aichan
16 ธันวาคม 2559 ( 08:00 )
1.7K

 

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค “Luxury Hotel Brand” จากการประกาศผลรางวัล World Luxury Hotel Awards ประจําปี 2559 ณ ประเทศกาตาร์ เมื่อเร็วๆ นี้

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรมดีไซน์เก๋ เคล้ากลิ่นอายของยุค 1920 แบบอิตาเลียนอเมริกัน ตัวตึกด้านนอกออกแบบคล้ายศิลปะการพับกระดาษโอะริงะมิแบบญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในแหล่งศูนย์กลางความเจริญของถนนสุขุมวิท อยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจแหล่งบันเทิงและช็อปปิ้งให้บริการห้องพักจำนวน 280 ห้องเป็นโรงแรมที่ได้รับรางวัลมาแล้วหลากหลาย รางวัลชนะเลิศจากWorld Luxury Hotel Awards นี้ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติที่แสดงถึงความเยี่ยมยอดในด้านการออกแบบตกแต่งภายในอันจะต่อยอดไปถึงการให้การบริการแก่แขกผู้เข้าพักให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกด้วย

“ในนามของโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กระผมมีความรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้จากการคัดกรองของผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระดับโลกและผู้เข้าพักที่ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากเรา”มร เอียน แบร์โรว์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฮิลตันสุขุมวิทกรุงเทพฯ กล่าว“พวกเราจะนำเอาความรู้สึกภาคภูมิใจนี้เป็นแรงผลักดันในการการเข้าไปสู่โรงแรมที่ให้บริการอย่างมีมาตรฐานระดับโลกให้บริการได้อย่างยอดเยี่ยมแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนอีกทั้งจะเป็นโรงแรมที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและสังคมโดยรวมอีกด้วย”

World Luxury Hotel Awards เป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกโดยรางวัลนี้จะมอบให้กับโรงแรมที่ได้การตอบรับว่ามีการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานระดับโลก มีความเป็นเลิศในการให้บริการแก่ผู้เข้าพักโดยรางวัลจะนำเสนอให้กับโรงแรมในประเภทที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละประเทศระดับภูมิภาค และระดับโลก มีการโหวตออกเสียงโดยผู้เข้าพักโรงแรมกว่า 1,000 แห่งในกว่า 87 ประเทศ

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com