รีเซต

ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ แอนด์ วันเดอร์ส ของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาล ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์

ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ แอนด์ วันเดอร์ส ของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาล ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์
Muzika
1 ธันวาคม 2563 ( 11:09 )
554

     พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดแห่งปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและนำเสนอของขวัญชิ้นพิเศษใน ‘ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ แอนด์ วันเดอร์ส’ เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 นี้

 

 

     ตลอดเดือนธันวาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมส่งมอบของขวัญประจำเทศกาลแห่งความสุขด้วย ‘ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ แอนด์ วันเดอร์ส’ (Holiday Hampers & Wonders) ชุดของขวัญแสนประทับใจเพื่อมอบแด่คนพิเศษจาก เดอะ แฮมเปอร์ ช็อป (The Hamper Shop) ของทางโรงแรมฯ ที่นำเสนอรายการของขวัญและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนานาชนิดสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข คัดสรรอย่างพิถีพิถันด้วยความชำนาญโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟอเล็กซานเดอร์ คาร์ล ให้ทุกท่านได้เลือกชม

 

 

     อาทิ เค้กผลไม้คลาสสิก ขนมปังสโตเลนสัญชาติเยอรมัน คริสต์มาสช็อกโกแลตหลากรูปแบบ ขนมปังพาเน็ตโตเน่แบบอิตาเลี่ยนดั้งเดิม คุกกี้สดใหม่หลายรายการ รวมถึงของว่างและของหวานแบบกูร์เมต์คุณภาพระดับพรีเมียมนานาชนิด รายการของขวัญเครื่องดื่มสำหรับโอกาสพิเศษและอื่นๆอีกมากมาย พลางเพลิดเพลินในความงดงามของการตกแต่งที่จำลองบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสอันอบอุ่นแบบตะวันตกทั่วทั้งบริเวณ และสำหรับทุกท่านที่ต้องการของขวัญชิ้นพิเศษแบบไม่ซ้ำใคร ให้นักจัดของขวัญมากฝีมือของเราแนะนำ เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ แฮมเปอร์ (Exclusive Signature Hamper) ที่ให้คุณสามารถเลือกและออกแบบชุดของขวัญในทุกระดับราคาได้ตามความต้องการ

 

ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ แอนด์ วันเดอร์ส

 

     ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ แอนด์ วันเดอร์ส (Holiday Hampers & Wonders) ให้บริการที่ เดอะ แฮมเปอร์ ช็อป (The Hamper Shop) ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 ธันวาคม 2563 ระหว่างเวลา 10.00 ถึง 21.00 น.
ณ ชั้นเมซซานีน (M) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

  • ชุดของขวัญ คลาสสิก คริสต์มาส (Classic Christmas Hamper) ราคาชุดละ 2,750 บาทสุทธิ
  • ชุดของขวัญ แกรนด์ เซเลเบรชัน (Grand Celebration Hamper) ราคาชุดละ 4,750 บาทสุทธิ
  • ชุดของขวัญ เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ (Exclusive Signature Hamper) ราคาเริ่มต้น 450 บาทสุทธิ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th

====================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!