รีเซต

จีนจ๋าที่ Shanghai Mansion Hotel ถนนเยาวราช

จีนจ๋าที่ Shanghai Mansion Hotel ถนนเยาวราช
แมวหง่าว
19 มกราคม 2555 ( 10:32 )
9K

จีนจ๋าที่ Shanghai Mansion Hotel ถนนเยาวราชเข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีนแล้ว สถานที่ยอดนิยมก็คงไม่พ้นไชน่าทาวน์ หรือถนนเยาวราชนั่นเอง เราขอแนะนำบูติคโฮเต็ลสไตล์จีนจ๋า ตั้งอยู่ใจกลางย่านไชน่าทาวน์ ที่ใช้ชื่อว่า Shanghai Mansion Bangkok


 


ห้องพักและตัวอาคารตกแต่งในแบบจีนหรูหรา ยุคเซี่ยงไฮ้ 1930 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 3 รูปแบบซึ่งตั้งชื่อตามดอกไม้ คือ Mu Dan, Ying Hua, และ Mei Hua แตกต่างกันที่ขนาดและการตกแต่ง
นอกจากนั้นยังมีห้องอาหารจีน เหมียนฮัว หรือจะฟังดนตรีแจ๊สเล่นสด พร้อมทานอาหารสุดอร่อยที่ Cotton แจ๊สบาร์ ก็เพลิดเพลินไปอีกแบบ ใครที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศแบบเซี่ยงไฮ้ หรือมาเที่ยวงานเทศกาลตรุษจีนแบบนอนสต็อปก็มาพักที่นี่ได้


 

เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติก โฮเทล ใจกลางเยาวราช เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษรับเทศกาลตรุษจีนแบบ 2 ต่อ… เฉพาะวันที่ 10–11 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น!!! เริ่มต้นด้วย ส่วนลดสุดพิเศษ 20 เปอร์เซ็นต์ สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่คอตตอน เรสเตอร์รองซ์ แอนด์ แจ๊ส บาร์ ชั้น 3 และเมนูสุดครีเอท “กุ้ยช่ายจักรพรรดิซอสเอ็กซ์โอ” จากตำราส่วนตัวของ “เชฟป้อม” คอร์ปอเรท เอ็กซ์เซ็กคูทีฟ เชฟ เมนูพิเศษนี้มีให้หาซื้อทานกันได้เฉพาะ 2 วันนี้เท่านั้น… ที่บริเวณหน้าโรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น เยาวราช ของอร่อยมีจำนวนจำกัด

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2221-2121


ขอบคุณภาพประกอบจาก www.shanghaimansion.com


ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook http://www.facebook.com/TravelTruelife