รีเซต

อัปเดต 15 ที่พักจันทบุรี ติดทะเล พากันไปเท นอนทะเล อย่างลั้ลลา!

อัปเดต 15 ที่พักจันทบุรี ติดทะเล พากันไปเท นอนทะเล อย่างลั้ลลา!
เอิงเอย
24 กันยายน 2564 ( 17:30 )
812.8K
5

     จันทบุรี จังหวัดที่ไปกี่ที ก็ไม่มีเบื่อ! เพราะที่นี่มีทั้ง สวนผลไม้ ชุมชนโบราณที่มีเสน่ห์ ที่เที่ยวสวยๆ ทะเล ป่าชายเลน และยังมี ที่พักติดทะเล สวยๆ อีกหลายที่มากๆ ไม่ว่าจะเลือกไปลั้ลล้าที่ไหนในช่วงนี้ ก็แฮปปี้ทุกที่แน่นอนค่ะ ตามเรามาเช็คอินกับ 15 ที่พักจันทบุรี ติดทะเล พากันไปเท เที่ยวชิลพร้อมๆ กันได้เลย!

 

ที่พักจันทบุรี ติดทะเล ชวนกันไปลั้ลล้า

 

1. Peggy’s Cove Resort
เพ็กกี้ โคฟ รีสอร์ท

หาดคุ้งวิมาน

 

ที่พักจันทบุรี Peggy’s Cove Village


       Peggy’s Cove Village นี้เป็นรีสอร์ทในธีม Fishermen Village หรือ หมู่บ้านชาวประมง แบบเมืองท่าของทางฝั่งประเทศแถบตะวันตกค่ะ บ้านแต่ละหลังสีสันสวยงามพาสเทล รอบล้อมไปด้วยสายน้ำ และมีสะพานไม้เป็นตัวเชื่อม มีประภาคารริมทะเลให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ ชิลๆ ด้วย

 

 

      นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีคาเฟ่น่ารักกรุบกริบ ให้เราได้ไปนั่งเล่นชิลๆ ทั้งวัน คือต้องบอกว่า เป็นสวรรค์ของการพักผ่อนจริงๆ เลยทีเดียว

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวยจันทบุรี ติดทะเล หาดคุ้งวิมาน Peggy’s Cove Resort ถ่ายรูปสวย

 

===============

 

2. Sand Dunes Chaolao Beach Resort
แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

 

Bubbers BB / Shutterstock.com

 

      แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแนวไลฟ์สไตล์ ที่พักจันทบุรี ติดทะเล เป็นส่วนตัว และเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน รีสอร์ทตกแต่งในสไตล์เรียบหรู แต่ก็มีดีไซน์และสีสัน แต่ละห้องพักจะมีลายเพ้นท์สวยๆ ไว้ที่หัวเตียง เพิ่มความฮิปเบาๆ ไว้ในห้องนอนค่ะ

 

Anotai Y / Shutterstock.com

 

      นอกจากนี้ ยังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับห้องพักทุกห้อง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ได้ว่ายน้ำชิลๆ กัน และมีห้องพักที่เป็น พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักอีกด้วย เหมาะกับการไปพักผ่อนรีแลกซ์มากๆ ทีเดียว

 

================

 

3. Chaolao Tosang Beach

เจ้าหลาวทอแสงบีช

หาดเจ้าหลาว

 

      เจ้าหลาวทอแสงบีช ที่พักติดทะเล จันทบุรี ที่ หาดเจ้าหลาว บรรยากาศดี ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบด้วยกันค่ะ ทั้ง ห้องพักติดทะเล ห้องพักวิวทะเล และอื่นๆ ภายในห้องพักยังตกแต่งสวยงามในสไตล์บูติค และโมเดิร์นผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

TANAPAT LEK.JIW / Shutterstock.com

 

     นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสวยริมทะเล มองเห็นวิวชายหาดขณะว่ายน้ำ อีกทั้งยังสามารถไปนั่งดินเนอร์ใต้แสงเทียนริมทะเลสุดโรแมนติกได้อีกด้วย

 

================

 

4. Al Medina Beach House
อัลเมดิน่า บีช เฮ้าส์

หาดคุ้งวิมาน

 

       Al Medina Beach House ที่พักจันทบุรี เล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ระหว่างทะเล และทิวเขาปลายหาดคุ้งวิมาน หาดแรกๆ ของจันทบุรีเหมาะแก่การพักผ่อน หลบลี้จากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ในสไตล์ Morocco แบบอาหรับ มีเสน่ห์แต่เรียบง่าย ทำให้ที่นี่เป็นที่พักชายทะเลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และรีสอร์ทมีห้องพักเพียง 9 ห้องเท่านั้น เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ ค่ะ

 

================

 

5. Rattana Pura Beach Resort
รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

แหลมเสด็จ

 

      รัตนปุระ บีช รีสอร์ท แหลมเสด็จ ที่พักติดทะเลสวยจันทบุรี พร้อมห้องพักสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำชิลๆ นั่งรับลมทะเลริมสระว่ายน้ำ หรือตกเย็นจะมาดินเนอร์มื้อค่ำริมทะเลสุดโรแมนติกก็ได้ค่ะ 

 

================

 

6. Chaolao Cabana Resort
เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

 

      เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ที่พักติดทะเล จันทบุรี สำหรับครอบครัว สัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบ แสนโรแมนติก รายล้อมด้วยธรรมชาติ และชายหาดละเอียดเนียนนุ่ม สำหรับใครที่ชอบการพักผ่อนแบบง่ายๆ และมากับครอบครัว ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ดีค่ะ เด็กๆ จะได้สนุกกับการว่ายน้ำหน้าหาดของรีสอร์ท และสำหรับคู่รัก เดินเล่นริมหาดชมพระอาทิตย์ตกดินก็โรแมนติกไม่น้อย

       ห้องพักของที่นี่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายๆ ไม่มีพิธีรีตองมากนัก เหมาะกับวันสบายๆ ในวันหยุดของทุกคน มีทั้งแบบแบบเป็นห้องพักธรรมดา และวิลล่าอีกด้วยค่ะ

 

  • ที่อยู่ : 18/1 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/oTNHtWUF7TzzaaBV9
  • โทร : 08-1945-1747
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chaolaocabana

===============

 

7. Chaolao New Forest Beach Resort
เจ้าหลาว นิว ฟอเรส บีช รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

 

      Chaolao New Forest Beach Resort เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของคนรักป่า ที่นี่นอกจากจะติดริมทะเลแล้ว ยังให้บรรยากาศของป่าฝนที่ชุ่มชื้นตลอดเวลา รายล้อมด้วยต้นไม้ที่ร่มรื่น เหมาะกับการหนีจากเมืองที่วุ่นวายมาพักใจในป่าเขียวชอุ่มเลยทีเดียวค่ะ

      นอกจากนี้ ที่นี่ยังเหมาะกับกลุ่มเพื่อนมาเฮฮากันในวันหยุดค่ะ มีเนินเขาใกล้ๆ รีสอร์ท ที่เราพาเพื่อนไปเฮปั่นจักรยานได้ หรือจะสายชิลล์ นั่งเล่นบนดาดฟ้า ชมพระอาทิตย์ตกดิน กินอาหารทะเลสดอร่อยๆ ใกล้ๆ รีสอร์ท ก็ฟินไป !

 

===================

 

8. Bann ImSook Resort
บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

 

      บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท รีสอร์ทหลังเล็กสุดชิล ตั้งอยู่ในสวนอันร่มรื่น และมีพื้นที่สีเขียวริมทะเลหาดเจ้าหลาวให้ได้ผ่อนคลาย เล่นน้ำทะเล รับอากาศบริสุทธิ์ รีแลกซ์อย่างเต็มที่ 100% แบบที่คนกรุงต้องการค่ะ ที่พักตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น มีบรรยากาศสวยๆ ของทะเลให้ได้นั่งชิลล์ในตอนเย็นๆ เหมาะกับการพาเพื่อนๆ มาชิลเอ้าท์กันยาวๆ สัก 2-3 วันจริงๆ นอจากนี้ที่นี่ยังติดอันดับที่จัดงานแต่งงานริมทะเลที่สวยมากๆ อีกด้วยนะ

 

  • ที่อยู่ : 50/7 หมู่ที่ 5 หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
  • พิกัด : https://g.page/BaanImmSook?share
  • โทร : 08-9236-9555
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BaanImmSook

===================

 

9. Blues River Resort
บลูส์ ริเวอร์ รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

 

      Blues River Resort ที่พักจันทบุรี ใกล้กับหาดเจ้าหลาว แค่เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้วค่ะ ที่พักในฝันของใครหลายคน เดินเล่นริมหาดที่สงบเงียบ บรรยากาศในรีสอร์ทมีความเป็นส่วนตัว และรีแลกซ์ ตกแต่งอย่างสวยงามเรียง่ายในสไตล์โมเดิร์น มีมุมชิล ถ่ายรูปสวยๆ และยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำเพลินๆ กันด้วยค่ะ

 

==================

 

10. The Pier Resort
เดอะ พีแอร์ รีสอร์ท

อ่าวคุ้งกระเบน

 

       ที่พักเล็กๆ เงียบสงบ The Pier Resort อ่าวคุ้งกระเบน ใครที่ชอบบรรยากาศไพเวท อยากหาที่อ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม นั่งมองทะเลชิลๆ บอกเลยว่าต้องมาเช็คอินที่นี่ค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมให้ทำเรื่อยๆทั้งวัน ทั้งตกหมึก ดำน้ำ-ดูเต่า พายคายัค-วางลอบปู หาหอย ให้อาหารฉลาม คือถ้าไปกับกลุ่มเพื่อนเฮๆ กันสักคืน คือฟินจริงๆ

 

=================

 

11. Chivaree Hotel & Resort
ชีวารี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

 

       ชีวารี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักสวยริมทะเล บนชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาที่ชุ่มชื้นผสมผสานกับชายหาดอันสงบเงียบได้อย่างลงตัว สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนภายในกระท่อมหลังเล็กๆ สไตล์ทรอปิคอล ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของบาหลี และตกแต่งในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร เหมาะมาชิลในวันพักผ่อนสุดๆ 

 

===============

 

12. Maldives Beach Resort
มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

แหลมเสด็จ

 

      Maldives Beach Resort ที่พักติดทะเลสวยๆ จันทบุรี ที่ แหลมเสด็จ เป็นที่พักสวยที่มาในสไตล์มัลดีฟส์สมชื่อเลยค่ะ ห้องพักที่อยู่ใกล้ทะเลมากๆ ท่ามกลางความเงียบสงบ ร่มรื่น ส่วนตัว และเป็นกันเอง ไปสัมผัสความงดงามของท้องทะเลที่ทอดยาว และหาดทรายสีขาวสะอาดได้อย่างใกล้ชิดเพียงแค่ก้าวเท้าจากห้องพักเท่านั้น

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักจันทบุรี Maldives Beach Resort สวยปัง ราคาไม่ถึงพัน แต่ได้รูปเพียบ!

 

Thanida Siritan / Shutterstock.com

 

===============

 

13. Saint Tropez Beach Hotel
โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช

แหลมเสด็จ

     

       Saint Tropez Beach Hotel โรงแรมติดทะเลจันทบุรี ที่มีสวนน้ำระบบเกลือ บีชบาร์ห้องอาหารริมทะเลสุดชิล ที่บอกเลยว่าต้องไม่พลาดหาเวลาไปพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ นี้ค่ะ การตกแต่งของโรงแรมนั้นออกแบบในสไตล์โมเดิร์น และมีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงาม มีห้องพักหลายแบบให้เลือกพักตามที่ชอบ ใครอยากนอนติดริมทะเล มาเช็คอินกันได้ค่ะ

 

===============

 

14. วิลล่าพระจันทร์

แหลมเสด็จ

 

      วิลล่าพระจันทร์ อีกหนึ่ ที่พักริมทะเล จันทบุรี ที่แหลมเสด็จ ค่ะ ที่นี่เป็นวิลล่าที่พักตากอากาศเป็นหลังๆ นอนชิลๆ ชมวิวทะเลได้เลย หรือจะไปเดินเล่นริมชายหาดก็ดีต่อใจมากๆ มีสระว่ายน้ำให้แช่น้ำเล่นชิลๆ เป็นที่พักที่ตอบโจทย์มากๆ สำหรับครอบครัวเลยค่ะ เด็กๆ สามารถว่ายน้ำเล่นได้สบาย หรือจะมาฮันนีมูนฟีลคู่รักก็สวีทสุดๆ บรรยากาศดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปเช็คอินสักคืนแล้วน้า

 

===============

 

15. Sea Coco Resort
ซี โคโค่ รีสอร์ท

แหลมเสด็จ

 

     เปลี่ยนบรรยากาศวันหยุดให้มีสีสันด้วยการมานอนชิลที่นี่ Sea Coco Resort บูติครีสอร์ทหลังเล็กน่ารักสไตล์ Cottage ในโทนสีขาว ให้บรรยากาศสดชื่นสมกับที่มาชิลล์ริมทะเลค่ะ ที่นี่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะบริการที่พักแค่ 7 ห้องเท่านั้น เหมาะกับการมาพักผ่อนของครอบครัวในวันหยุดสบายๆ หรือ มาชิลสุดโรแมนติกกับหวานใจ

 

===============