รีเซต

รวม 5 รีสอร์ท ที่พลาดไม่ได้ เมื่อมาถึง “สวนผึ้ง”

รวม 5 รีสอร์ท ที่พลาดไม่ได้ เมื่อมาถึง “สวนผึ้ง”
เอิงเอย
17 ตุลาคม 2555 ( 08:15 )
100K

 

ด้วยความที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี นั้น เป็นที่แฮงค์เอ้าท์แหล่งใหม่ของคนเมือง ด้วยความใกล้กรุงเทพฯ เพียงอึดใจเดียว และรีสอร์ทน่ารัก หลากหลายสไตล์ที่ผุดขึ้นมาอย่างมากมายค่ะ เพราะฉะนั้น เราเลยขอรวบรวมรีสอร์ท ที่ขอบอกว่า ต้องมา !! สักครั้งให้ได้เมื่อมาถึงสวนผึ้ง มาดูกันดีกว่าว่า จะสมราคาคุยขนาดไหน !!! >.<

1.บ้านมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตน รีสอร์ทโดนๆ ที่สวนผึ้ง

ใครอยากย้อนกลับไปยุคหินกันบ้าง ลองไปใช้ชีวิตแบบมนุษย์ถ้ำกันที่ สวนผึ้งรีสอร์ท “บ้านมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตนส์” กันดูมั้ย  ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น น่ารัก น่าเข้าพักของการทำบ้านพักที่แวดล้อมด้วยภูเขาเป็นถ้ำของมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตน การ์ตูนสมัยเด็กๆ ที่เราต่างก็รู้จักกันดี ทำให้ที่นี่กลายเป็นแลนด์มาร์คอีกแห่งของอ.สวนผึ้งเลยทีเดียวค่ะ

ไปชิลล์ที่บ้านมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตนส์  http://travel.truelife.com/detail/2089785

 

2. Hi scene รีสอร์ท ที่พัก Hiso โมเดิร์นที่สวนผึ้ง

รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งในสวนผึ้งที่ต้องรู้จักก็ค่ะ นั่นก็คือ ไฮซีน รีสอร์ท” (Hi-Scene Resort) รีสอร์ทเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถสัมผัสได้ถึงความสวยงามของทิวทัศน์ในมุมสูง ที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขาในอำเภอสวนผึ้งค่ะ

ชมบรรยากาศรอบไฮซีน รีสอร์ท http://travel.truelife.com/detail/2097759

 

3.ชิลล์สุดๆ ที่ฟาร์มแกะ The Scenery Resort

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อ และ เคยไปนอนเล่นชิลล์ในฟาร์มแกะกันมาบ้างแล้วที่ The Scenery Resort (เดอะ ซินเนอร์รี่ รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม)  รีสอร์ทสวย โมเดิร์น และชิค ติดลำน้ำภาชี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนโดยเน้นความสงบ สบาย และใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ

ลองมาเที่ยว The Scenery Resort http://travel.truelife.com/detail/688739

 

4. Royal Good View Resort น่ารัก น่าพัก ที่สวนผึ้ง

รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น บ้านปูนสีขาวสะอาดตา และบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ และขุนเขา สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้โดยรอบแบบ 360 องศา อากาศเย็นสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ค่ะ

ชมวิว 360 องศาที่ Royal Good View Resort  http://travel.truelife.com/detail/2099601

 

5.กอดขุนเขา ที่บ้านอ้อมกอดขุนเขา

บ้านพักที่กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมิกซ์ จากบาหลี มองจากเตียงนอนในห้องพักสามารถสัมผัสกับมุมมองของภูเขา ลำธารของห้วยซึ่งไหลผ่าน บ่อน้ำขนาดใหญ่ธารน้ำตก นอกจากใกล้ชิดธรรมชาติแล้ว ยังโรแม๊นนนมากๆ อีกด้วยจ้า

ไปโรแมนติกที่ บ้านอ้อมกอดขุนเขา http://travel.truelife.com/detail/407850

 

 

 ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com