ความสุขตลอดการเดินทาง กับ บางกอกแอร์เวย์ส์ และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ญาญ่า อุรัสยา

ความสุขตลอดการเดินทาง กับ บางกอกแอร์เวย์ส์  และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ญาญ่า อุรัสยา
เอิงเอย
6 กุมภาพันธ์ 2558 ( 06:40 )
4.8K


ตื่นเต้นสุดๆ ค่ะ กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ความสุขตลอดการเดินทาง” ของบางกอกแอร์เวย์ส ที่มีนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด!!!


สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “ความสุขตลอดกาลเดินทาง” จะมี 4 เรื่อง ได้แก่ “เรื่องความสุขระหว่างทาง” ความยาว 45 วินาที ที่พูดถึงความสะดวกสบายของห้องรับรองผู้โดยสาร (Lounge) การบริหารอาหารบนเครื่องบินตลอดจนการบริการอันแสนประทับใจและอีก 3 เรื่องความยาว 15 วินาที ได้แก่ “เรื่องความสุขก่อนขึ้นเครื่อง” ที่พูดถึงความสะดวกสบายของห้องรับรองผู้โดยสาร ที่ผู้โดยสารทุกท่านของบางกอกแอร์เวย์สสามารถเข้าใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย “เรื่องความสุขที่ 35,000 ฟุต” ที่พูดถึงการบริการอาหารบนเครื่องและการบริการบนเครื่อง และ “เรื่องสุขจนฟิน” ที่พูดถึงสืทธิประโยชน์มากมายที่มอบให้แก่สมาชิกโปรแกรมการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส (FlyerBonus) โดยภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องจะเริ่มออกอากาศทางโทรทัศน์พร้อมกันครั้งแรกในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ
คุณพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญและมุ่งมั่นกับการให้บริการที่ดีมาโดยตลอด ตั้งแต่แคมเปญ Service with Passion ที่ได้เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ที่เราเน้นให้เห็นถึงการเอาใจใส่กับผู้โดยสารของเราทุกคน ในปีนี้เราอยากจะเน้นให้เห็นถึงการให้บริการที่ชัดเจนมากขึ้น โดยได้คุณญาญ่า มาช่วยสื่อให้เห็นถึงความสุขของการเดินทางกับบางกอกแอร์เวย์ส ที่เป็นสายการบินที่ให้บริการเต็มรูปแบบ (Full Service) พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นพรีเมี่ยมและเน้นความเป็น Boutique ของสายการบินฯ ให้ชัดเจนมากขึ้น โดยเน้นกลุ่มลูกค้าคนไทย โดยเฉพาะคนที่ยังไม่เคยใช้บริการ ให้หันมาใช้บริการกับเรามากขึ้น”


ม.ล.นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “ความสุขตลอดการเดินทาง หมายถึง ตลอดการเดินทางของผู้โดยสารที่เดินทางกับเราจะได้รับความสุขตั้งแต่สนามบินจนถึงจุดหมายปลายทาง เริ่มตั้งแต่ การเช็คอิน การใช้บริการที่ห้องรับรอง (Lounge) อาหารบนเที่ยวบินที่สร้างสรรค์เมนูโดยเชฟหมึกแดง ไปจนถึงการบริการบนเครื่องที่อบอุ่น”

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com