รีเซต

หาดแหลมกา เที่ยวหาดลับ ภูเก็ต ทะเลสวย บรรยากาศเงียบสงบ ชิลได้ตลอดปี

หาดแหลมกา เที่ยวหาดลับ ภูเก็ต ทะเลสวย บรรยากาศเงียบสงบ ชิลได้ตลอดปี
nnanthisin
10 ธันวาคม 2563 ( 13:00 )
7K

        ถ้าเขาไม่ง้อ ก็ไปทะเลก็ได้ ! ตามไปเที่ยวทะเลใต้กันค่ะ บอกเลยว่าพิกัดที่เราจะมานำเสนอในวันนี้เป็น Unseen เลยทีเดียว ! นั่นก็คือพาไปหาดลับที่ ภูเก็ต หาดแหลมกา ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวภูเก็ต บรรยากาศดีต่อใจ เงียบสงบ สามารถไปเดินเล่น ชมนก ชมไม้ เตะขาลงทะเลได้ชิลๆ ตามเราไปเช็คอินกันเลยค่า

 

 

        หาดแหลมกา เป็นอีกหนึ่งหาดสวยในภูเก็ต ที่เราอยากแนะนำให้ไปเช็คอินกันค่ะ อยู่ห่างจากตัวเมือง 16 กิโลเมตร แต่เราจะได้รับความสงบ มีบรรยากาศดีๆ น่าพักผ่อนอย่างเต็มที่ ณ ที่แห่งนี้ค่ะ

 

 

        ต้องบอกเลยว่า หาดแหลมกา ถือว่าเป็นชายหาดรุ่นแรกๆ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวของเกาะภูเก็ต แต่นักท่องเที่ยวยังไม่ค่อยรู้จัก และนิยมมากันมากนัก ทำให้ที่นี่เป็นหาดที่เงียบ และเป็นหาดยอดฮิตในการพักผ่อนของชาวภูเก็ต รวมถึงเป็นบริเวณที่มีเรือให้เช่าไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เกาะเฮ เกาะบอน 

 

 

        บรรยากาศของหาดแหลมกา บอกได้คำเดียวว่า ดีต่อใจ เพราะเค้าเป็นหาดที่สวยงาม ที่มีโขดหินน้อย ใหญ่ เรียงรายสลับกันค่ะ คนท้องถิ่นคอนเฟิร์มเลยว่าต้องมา ! เพราะเป็นชายหาดที่สามารถเล่นน้ำทะเลได้ตลอดทั้งปี คลื่นลมกำลังพอดี เหมาะกับการไปเดินเล่นริมทะเลชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ หรือสามารถปิกนิคได้เลยที่นี่ มีร่มไม้สบายๆ ริมชายหาด และชายทะเลก็มีลักษณะราบ ไม่มีแอ่งน้ำลึก รวมถึงมีร้านอาหาร และห้องน้ำ คอนให้บริการอยู่ใกล้ๆ ค่ะ

 

       ใครที่ชอบบรรยากาศของทะเลที่เงียบสงบ สวยงาม ดูสบายตาไปหมด ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะคุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างแท้จริง แถมยังได้ถ่ายรูปสวยๆ ด้วยน้า ได้ฟีลหาดส่วนตัวไปอีก หรือจะมานั่งปิกนิคกันทั้งครอบครัวก็ดีต่อใจไม่แพ้กันค่ะ ต้องเป็นทริปที่น่าประทับใจมากจริงๆ 🥰

 

       

การเดินทางไปยัง หาดแหลมกา

        หาดแหลมกา อยู่ห่างจากตัวเมือง 16 กิโลเมตร  และอยู่ใกล้หาดราไวย์เพียง 500 เมตรค่ะ สามารถเดินทางจากห้าแยกฉลอง ตรงไปยังถนนวิเศษ และก่อนถึงหาดราไวย์ ทางด้านซ้ายจะมีทางแยกเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร

 

🌊 หาดแหลมกา 

  • ที่อยู่ : ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/4DLhfPDYHXVem1gH8
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : - 

 

==================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!