รีเซต

ลอยกระทง ออนไลน์ 2564 เที่ยวทิพย์ อยู่บ้านก็ลอยกระทงได้ รักษ์โลก แบบ New Normal

ลอยกระทง ออนไลน์ 2564 เที่ยวทิพย์ อยู่บ้านก็ลอยกระทงได้ รักษ์โลก แบบ New Normal
เอิงเอย
12 พฤศจิกายน 2564 ( 12:05 )
47.9K

       วันลอยกระทง 2564 นี้ ตรงกับวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ค่ะ สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปร่วม งานลอยกระทง ตามสถานที่ท่องเที่ยว หรือตามสถานที่จัดงานลอยกระทงต่างๆ เราชวนมา เที่ยวทิพย์ ลอยกระทง ออนไลน์ 2564 สไตล์รักษ์โลก กันแบบ New Normal ได้ที่นี่เลยค่ะ

 

ลอยกระทง ออนไลน์ 2564

 

เว็บไซต์ Longdo ลอยกระทง

 

 

     ทุกคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับ เว็บไซต์ Longdo เว็บไซต์ดิกชันนารี ที่เราเข้าไปหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษกัน และเป็นเว็บไซต์แผนที่อีกด้วย และในช่วงเทศกาลลอยกระทงแบบนี้ ทางเว็บไซต์ก็ได้มีกิมมิกน่ารักๆ ให้เราได้ ลอยกระทงออนไลน์ กันค่ะ

       โดยเราสามารถเข้าไปลอยกระทงออนไลน์กันได้ที่ >> https://map.longdo.com/loykrathong และคลิก สร้างกระทง ของตัวเอง เลือกแม่น้ำที่เราจะลอยกระทง และเขียนคำอธิษฐานได้อีกด้วยค่ะ สำหรับปีนี้ มี กระทงฟักทอง ฮาโลวีน กระทงแซลมอน และอื่นๆ อีกมากมายเลย เป็นเว็บไซต์ที่น่ารักไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ 

 

================

 

เว็บไซต์ The Old Siam

      ดิโอดล์สยาม ช้อปปิ้งพลาซ่า ศูนย์การค้าสุดคลาสสิกแห่งเกาะรัตนโกสินทร์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี และสำหรับ เทศกาลลอยกระทง 2564 นี้ ทางดิโอดล์สยามก็ได้มีฟังก์ชั่นให้เราได้ ลอยกระทงออนไลน์ กันที่หน้าเว็บกันอีกด้วยค่ะ

 

 

      โดยเราสามารถเข้าไปลอยกระทงออนไลน์กันได้ที่ >>https://theoldsiam.co.th/loykrathong ในเว็บไซต์ เราสามารถเลือกกระทง พิมพ์คำอธิษฐาน แล้วปล่อยกระทงได้เลยค่ะ

 

================

 

เว็บไซต์ ecard design animation

 

     อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับ ลอยกระทง ออนไลน์ 2564 ในปีนี้ที่มีความน่ารักแบบไทยๆ ไม่แพ้เว็บอื่นๆ เลยก็คือ เว็บไซต์ ecard design animation ค่ะ ซึ่งออกแบบมาเป็นการลอยกระทงโดยให้เราเลือกตัวคาแรกเตอร์ในชุดไทย และ เลือกสถานที่ต่างๆ ในการลอยกระทงได้ รวมถึง เลือกกระทง สำหรับนำไปลอยได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีการจุดพลุให้เราได้ชมกันอีกด้วย 

 

 

 

โดยเราสามารถเข้าไปลอยกระทงออนไลน์กันได้ที่ >> https://www.ecarddesignanimation.com

================

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<