ฆ่ากันชัดๆ ! บ้านผีสิงใหม่ในสวนสนุก Fuji-Q ผจญภัยในเหมืองวงกตแบบโดนจับมัด !

ฆ่ากันชัดๆ ! บ้านผีสิงใหม่ในสวนสนุก Fuji-Q ผจญภัยในเหมืองวงกตแบบโดนจับมัด !
Muzika
26 มีนาคม 2562 ( 10:49 )
2.5K
4

     หนึ่งในสวนสนุกที่ขึ้นชื่อลือชา ว่ามีบ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในญี่ปุ่น Fuji-Q Highland ได้เปิดตัวบ้านผีตัวใหม่ในธีม "เหมืองร้างไร้จุดจบ" (Endless Mine) ให้ผู้กล้าได้เข้าเข้าไปท้าได้แล้ว เพียงแต่รอบนี้คุณไม่มีสิทธิ์หนีไปไหนทั้งนั้น เพราะโดน "มัด" ทั้งทริปแน่นอน

 

 

     สตอรี่ของเหมืองนี้คือ เป็นเหมืองเก่าแก่ที่ถูกปิดตายไปนานแล้วตั้งแต่ยุคซามูไรโน่นเลย ซึ่งก็มีนักล่าสมบัติเข้าไปเพื่อหวังว่าจะมีของล้ำค่าหลงเหลืออยู่ในนั้น แต่สุดท้ายทุกคนล้วนทิ้งชีวิตไว้ในนั้น กลายเป็นผีเฝ้าเหมืองไปตลอดกาล ซึ่งตัวผู้เล่นก็จะได้เข้าไปพิสูจน์เรื่องราวลึกลับดำมืดภายในนั้น โดยจะถูกมัดมือ (แบบหลวมๆ) ไว้ด้วย พร้อมหูฟังแบบครอบหัวให้เสียงเซอร์ราวด์ 3D นัยว่าเป็นการกระตุ้นอะดรีนาลีนให้หลั่งไหล ปลุกโสตประสาทให้ตื่นตัวยิ่งกว่าเดิม ! แล้วนั่งรถเข้าไปในเหมืองอันมืดมิด เผชิญกับสิ่งลี้ลับ และกับดักกว่า 30 ชนิด ที่จะยกระดับความน่ากลัวขึ้น เมื่อลงไปลึกเรื่อยๆ

 

 

     ราคาค่าเล่นอยู่ที่ 1,500 เยนเท่านั้น ซึ่งฟีดแบ็คจากชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะกลัวกัน เพราะไม่คุ้นกับการที่ต้องโดนมัดมือแล้วส่งไปในที่มืดๆ แบบป้องกันตัวไม่ได้ ซึ่งทางสวนสนุกก็ยืนยันแล้วว่าตัวรัดข้อมือนั้นรัดไว้หลวมๆ แล้วผู้เล่นสามารถคลายออกได้เองหากเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นมา

 


Fuji-Q Highland / 富士急ハイランド
Address: Yamanashi-ken, Fujiyoshida-shi, Shin Nishihara 5-6-1
山梨県富士吉田市新西原5丁目6−1
Open: 9:30 a.m.-5:00 p.m. (Weekdays)
9:30 a.m.-6:00 p.m. (Weekends)

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง