รีเซต

เปิดประสบการณ์ทานอาหารมังสวิรัติสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เปิดประสบการณ์ทานอาหารมังสวิรัติสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
MEEKAO
31 มกราคม 2563 ( 09:58 )
795

     ห้องอาหารอิตาเลียน ทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เอาใจกลุ่มคนรักสุขภาพนำเสนอ อาหารมังสวิรัติ เมนู อาหารอิตาเลียนในแบบวีแกน โดย เชฟ ธีโอ แรนดัลล์ ที่บินตรงมาจากประเทศอังกฤษสู่ประเทศไทย เพื่อเปิดตัวอาหารอิตาเลียนเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู ให้ได้ลิ้มลองกันอย่างทั่วหน้า ตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป และยังได้พบปะพูดคุยกับกับเชฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 8 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

 

 

     เชฟทีโอ แรนดัลล์ ใช้เวลาศึกษาและคิดค้นสูตรอาหารอิตาเลียนเพื่อสุขภาพในแบบวีแกน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพปลอดสารพิษ จากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ นำมารังสรรค์เป็นเมนูวีแกนสุดพิเศษเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่ต้องการดูแลใส่ใจเรื่องสุขภาพ เมนูอาหารอิตาเลียนแบบวีแกนที่จะนำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ห้องอาหารทีโอ มิโอ ได้แก่ เมนูเรียกน้ำย่อยอย่างมันบดโพเลนต้าย่าง เพิ่มรสชาติและกลิ่นด้วยพริกและพาสลี่ พร้อมเห็ดยักษ์พ็อตโตเบลโล่และเห็ดพอร์ชินีที่ผ่านการทำให้สุกอย่างช้าๆ เป็นการถนอมคุณค่าทางโภชนาการ และมะเขือเทศดาเตรินีย่าง ตามมาด้วยจานหลักที่ใช้แก่นตะวันและอะติโช๊ค สีม่วงเป็นวัตถุดิบหลัก ย่างให้หอมพร้อมกับแครอท โกลเด้นท์ บีทรูท พริกหวาน ซูกินี มะเขือยาวย่าง เม็ดยี่หร่า สำหรับผู้ชื่นชอบพาสต้าก็จะเป็นเมนูเพนเน่พร้อมมะเขือยาวนำมาทำให้สุกอย่างช้าๆ ทานกับมะเขือเทศซาน มาร์ซาโน่ และ มะเขือเทศคาโมน กระเทียม และชีสทำจากธัญพืช ปิดท้ายด้วยขนมหวานกับเมนู เค้กดาร์กช๊อกโกแลตใส่มะกอก ทานคู่กับไอศกรีมน้ำนมอัลมอนต์ เป็นต้น

 


     เมนูอาหารอิตาเลียนในแบบวีแกนจะพร้อมให้บริการที่ห้องอาหารทีโอ มิโอ เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป ห้องอาหารเปิดให้บริการ เวลา 11:30 น. ถึง 23:30 น. ในราคาเริ่มตั้นที่ 425++ บาท ห้องอาหารทีโอ มีโอ ตั้งอยู่ที่ชั้น G โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง