15 ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ 2020 หนีร้อน ไปนอนแพ สุดชิล ฟีลกู้ด

15 ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ 2020 หนีร้อน ไปนอนแพ สุดชิล ฟีลกู้ด
เอิงเอย
1 กันยายน 2563 ( 08:00 )
1M
17

      นอกจาก เที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ นอนอาบแดดแล้ว ต้องบอกว่า ที่พักใกล้กรุงเทพฯ อย่าง กาญจนบุรี ก็ชิลมากไม่แพ้กันค่ะ โดยเฉพาะ แพริมน้ำ ที่หลายคนไปสักครั้งต้องติดใจจนอยากไปหลายๆ ครั้ง เราเลยรวบรวม 15 ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ 2020 ที่ชิล และฟีลกู้ด ได้ไปนอน แพริมน้ำ พร้อมกิจกรรมดีๆ ให้ได้ฟินกันมาฝากค่ะ

 

ที่พักแพริมน้ำ กาญจนบุรี 2020

ไปนอนแพที่ไหนดี มาดูกันจ้า

 

1. The Float House River Kwai 


      “ให้ผืนป่าและสายน้ำ ดูแลวันพักผ่อนของคุณ” คอนเซ็ปต์สุดเก๋ และชิลล์ ริมแม่น้ำแควของ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว (The Float House River Kwai) แพบูติครีสอร์ทลอยน้ำท่ามกลางขุนเขา ที่นี่แหละค่ะที่จะทำให้การใช้ชีวิตของเราช้าลง ใกล้ชิดธรรมชาติเพิ่มขึ้น ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น แล้วอย่างนี้จะพลาดได้ยังไง !

✨ดูรีวิวเต็มได้ที่ แพริมน้ำ กาญจนบุรี The Float House River Kwai รีแลกซ์เบาๆ

 

================= 

 

2. X2 River Kwai Resort

 

 

        ครอส ทู ริเวอร์ แคว รีสอร์ท (X2 River Kwai Resort) ที่พักแพริมน้ำ บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับการไปพักผ่อน ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบ และตกแต่งให้คล้ายกับขบวนรถไฟเป็นกิมมิกน่ารักๆ ที่เชื่อมกับประวัติศาสตร์ของจังหวัดกาญจนบุรีค่ะ สำหรับห้องพักไฮไลท์ก็คือ ห้องพักแพริมแม่น้ำแคว มีกิจกรรมมันส์ๆ อย่างเรือคายัคที่มีให้หน้าห้องทุกห้อง มีมุมตาข่ายสวยๆ นั่งชิลชมวิวแม่น้ำได้อีกด้วยค่ะ

✨ดูรีวิวเต็มได้ที่ X2 River Kwai Resort พักใจใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปชิคๆ ริมแม่น้ำแคว

 

 

================= 

 

3. River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel


       ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โฟลทติ้ง โฮเทล (River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel) ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางของป่าเขียวขจีริมแม่น้ำแควของกาญจนบุรีค่ะ ที่นี่มีความชิลแบบสุดๆ เงียบสงบเป็นส่วนตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ Eco ท่ามกลางธรรมชาติทำให้ที่นี่ไม่มีไฟฟ้าค่ะ จะอาศัยการจุดตะเกียงในตอนกลางคืน แต่อากาศก็เย็นสบายๆ เพราะอยู่ริมน้ำ ห้องพักก็ตกแต่งมาในสไตล์ Eco และเข้ากับ Local มากๆ

✨ดูรีวิวเต็มได้ที่ นอนชิล River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรี

 

 

================

 

4. The Tryst River Kwai

 

 

      ปักหมุดนอนแพชิลๆ ดูวิวแม่น้ำแควน้อยให้จุใจ แบบ 180 องศา กันที่ The Tryst River Kwai ที่พักแพ กาญจนบุรี ค่ะ พาตัวเองไปใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศดีๆ พักร่าง ชาร์จแบทพลังงานกันให้เต็มที่กับห้องพักตกแต่งในไตล์ Forest Loft อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ และภูเขา พร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัวในห้องพักอีกด้วยอีกค่ะ งานนี้ถ่ายรูปสวยๆ โพสต์รัวๆ กันได้เลย

✨ดูรีวิวเต็มได้ที่ The Tryst River Kwai หนีร้อนไปนอนแพ

 

 

================

5. บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท


       บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำแคว ไฮไลท์ของที่นี่คือวิวสวยๆ ของรางรถไฟสายมรณะ และรถไฟบนชะง่อนผาสูงชันริมแม่น้ำนั่นเองค่ะ ทำให้หลายคนออกจากกรุงเทพฯ มาเพื่อชิลกินบรรยากาศแสนสบายนี้ หรือถ้าใครแอดเวนเจอร์เบาๆ ก็มีการล่องแพเปียกให้ได้สนุกกันอีกด้วยนะ

 

================

 

 6. Lake Heaven Resort 

       เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort) เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ท่ามกลางสายน้ำ แสงแดด ขุนเขา อีกทั้งการผจญภัย จะได้ค้นพบความสนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่น Water Park เช่น ภูเขาจำลองสูง 5เมตร สไลเดอร์น้ำ จักรยานน้ำ ขับเจ็ตสกี และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย และยังเป็นแพที่พักในสไตล์มัลดีฟส์แห่งแรกของเมืองไทยอีกด้วย ชิลเวอร์มากค่ะ !

================

 

7. วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท

 


      วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท แพริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมด้วยขุนเขา ในอำเภอไทรโยค ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวใกล้ๆ ที่พักอย่าง อุทยานแห่งชาติไทรโยค และวัดสุนันทวนาราม ได้ค่ะ ภายในที่พักมีห้องพักหลายแบบด้วยกัน และไฮไลท์ที่สุดก็คือ ห้องพักแพริมน้ำ นี่แหละค่ะ เพราะเราจะได้ชิลริมน้ำตั้งแต่ตืนเช้ามาจนถึงเข้านอนเลยทีเดียว มีมุมเปลสวยๆ ให้นั่งถ่ายรูปเล่นอีกด้วยค่ะ

 

 

================

 

 8. ไทรโยค วิว รีสอร์ท

      ไทรโยค วิว รีสอร์ท แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาใกล้ชิดธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ ที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยเลยอุทยานแห่งชาติไทรโยค และน้ำตกไทรโยคน้อยมาประมาณ 40 กิโลเมตรเท่านั้น ที่นี่บรรยากาศดีมากๆ อีกทั้งยังเป็นส่วนตัวสุดๆ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเล่นได้ไม่เบื่อ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำริมแม่น้ำแคว

================

 

9. Ananta River Hills Resort 

      อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นการมาชิลพร้อมความลงตัวของการพักผ่อน ผสมผสานกับบรรยากาศอันเป็นส่วนตัว สบายๆ สไตล์อนันตา นอกเหนือจากการที่ท่านจะได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์แล้ว ทางรีสอร์ยังมีอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆ เช่น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ไม่มีคำว่า เบื่อ !

  • ที่อยู่ : เขื่อนศรีนครินทร์ 270 หมู่ 5 บ้านหม่องกระแทะ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/cLZHnWF6mDSimcmM9
  • โทร : 08-1445-4488
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/anantariverhillsresort

================

 

 10. Boutique Raft River Kwai       บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft River Kwai ) ห้องพักสบายบนแพที่จะได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ รวมถึงทางรีสอร์ทมีบริการนำเที่ยวไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง เช่น สุสานทหารสัมพันธมิตร ทางรถไฟสายมรณะ สะพานข้ามแม่น้ำแคว น้ำพุร้อน และวัดถ้ำเสือ อีกด้วยค่ะ ทั้งชิล และได้เที่ยวในคราวเดียวกัน

================

 

11. ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท 

      ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายสไตล์ เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุดโดยห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งแบบไทยสมัยนิยม ผสมผสานกับกลิ่นอายของวัฒนธรรมมอญ ชนเผ่าเพื่อนบ้าน พร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมาสูดอากาศดีๆ ริมแม่น้ำแควได้ค่ะ

================

 

12. รักน้ำรีสอร์ท กาญจนบุรี 

      รักน้ำรีสอร์ท กาญจนบุรี รีสอร์ทหรูสไตล์มัลดีฟส์ในเขื่อนศรีนครินทร์บรรยากาศธรรมชาติ มีเนินเขา ต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้าง ใสสะอาด เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดมากๆ ตอนบ่ายก็ได้สนุกกับเจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท ตกคํ่าดินเนอร์ท่ามกลางแสงไฟแสนจะโรแมนติก

================

 

13. Z9 Resort

       Z9 Resort แพริมน้ำกาญจนบุรี ได้อารมณ์มัลดีส์สุดๆ ในบรรยากาศทะเลสาบเขื่อนศรีนครินทร์ที่เงียบสงบค่ะ ห้องพักมาในดีไซน์แบบมัลดีฟส์อีกด้วย บรรยากาศโดยรอบๆ เป็นห้องพักรายล้อมด้วยทะเลสาบน้ำใส เหมาะกับการไปชิลสักหลายๆ วันเลยทีเดียว

  • ที่อยู่ : เขื่อนศรีนครินทร์ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rQN1iNvjqfA973pL6
  • โทร : 06-3239-4459
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Z9Resort

================

 

14. The Raft

      The Raft กาญจนบุรี บ้านลอยน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์ บอกเลยว่าชิลขั้นสุดมากๆ ค่ะ เพราะเป็นการยกบ้านโมเดิร์นๆ เอามาลอยกันบนน้ำเลยทีเดียว งานนี้จะจัดปาร์ตี้ย่อมๆ กันให้บรรยากาศดีๆ แบบเป็นส่วนตัวก็ได้เลยค่ะ อีกทั้งยังมีมุมที่เราสามารถปิ้งย่างทำอาหารเองได้อีกด้วยนะ ชวนเพื่อนมายกแกงค์กันได้เลย

✨ดูรีวิวเต็มได้ที่ แพริมน้ำ The Raft กาญจนบุรี บ้านลอยน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์

================

 

15. Heaven Bay Resort

     เฮเว่น เบย์ รีสอร์ท (Heaven Bay Resort) แพที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปติดเกาะ ท่ามกลางสายน้ำ และขุนเขา เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีแพหลายแบบที่มาชิลเป็นคู่ หรือมาสนุกเป็นหมู่คณะก็ได้อีกด้วยค่ะ งานนี้มาร้องคาราโอเกะกันกลางเขื่อนได้เลย!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง