7 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาะล้าน ไปนั่งชิล มองวิวทะเล ถ่ายรูปปังๆ เที่ยวใกล้กรุงเทพ

7 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาะล้าน ไปนั่งชิล มองวิวทะเล ถ่ายรูปปังๆ เที่ยวใกล้กรุงเทพ
Filmthii
1 เมษายน 2562 ( 10:45 )
33.3K
1

     ทริปเที่ยวหน้าร้อน ! กำลังจะมา ใครที่ขี้เกียจไม่อยากแพ็คกระเป๋าไปไหนไกลๆ ล่ะก็ เราขอแนะนำให้มาที่ เกาะล้าน พัทยา กันเลยค่าา บอกเลยว่าที่นี่มีทั้งที่เที่ยวและที่พัก เยอะเว่อร์ แต่ครั้งนี้เราจะชิลไปมากกว่านั้น โดยการพาทุกคนมาเช็คลิสต์ 12 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาะล้าน น่านั่งชิล มองเห็นวิวทะเล ถ่ายรูปปังๆ แถมยังขับรถมาไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย จะมีร้านไหน ตามเราไปดูกันเลย

 

 

คาเฟ่เกาะล้าน ร้านนั่งชิล ถ่ายรูปสวย

 

1. Maharak Cafe

          เริ่มต้นกันที่คาเฟ่น่ารัก เอาใจวัยชิลอย่างเรา สำหรับร้าน Maharak Cafe (มา-หา-รัก) แค่ได้ยินชื่อร้านก็ฟังดูน่ารักขึ้นมาแล้วล่ะครับ จุดเด่นของที่นี่ก็คือเป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ ติดริมทะเลนั่นเอง ซึ่งทุกคนสามารถนั่งจิบกาแฟ ทานเมนูขนมหวานไปพร้อมๆ กับมองวิวทะเลได้อีกด้วย อีกทั้งในยามเย็นเป็นต้นไป ที่นี่ยังการโชว์ดนตรีสดเพราะๆ รับลมเย็นๆ หื้มมม คือดี!

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/VtQvz8A7d9BSn3bp7
 • ที่อยู่ : เกาะล้าน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 08-2444-4214
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/maharakcafe

 

 

2. Sea Space

          เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ติดริมทะเล ที่มาพร้อมกับเมนูซีฟู้ด อีกด้วยสำหรับร้าน Sea Space นั่นเองครับ ต้องขอบอกเลยว่าบรรยากาศร้านที่นี่ดีงามจริงๆ เดินออกไปเพียง 5 ก้าวจากโต๊ะ เท้าก็จุ่มน้ำทะเลเลยล่ะ! เมนูอาหารก็จัดเต็มทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นประเภทของคาว และประเภทของหวาน มาที่เดียวได้ฟินครบ และจบได้เลยครับ

 

 

 

3. Sea You Again Cafe House

     ร้านนี้ดูเผินๆ เหมือนคาเฟ่เกาหลีมากค่ะซิส! Sea You Again Cafe House คาเฟ่ 2D เจ้าแรกในไทย ตัวร้านสีขาว มินิมอล ตกแต่งด้วยลานเส้นสีดำ ทั้งร้าน ไม่ว่าจะเป็นพื้น โต๊ะ เก้าอี๊ ไม่เว้นแม้แต่เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งต่างๆ เข้ามาในร้านเหมือนคุณได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกหนังสือการ์ตูน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถ่ายรูปสวย แปลกตา ไม่ซ้ำใคร และที่ชั้นดาดฟ้ายังสามารถมองเห็นวิวทะเลที่มีภูเขาเป็นแบ็คกราวน์ ได้อีกด้วย โอ้ยย ชั่วโมงนี้ใครมาเกาะล้านต้องแวะร้านนี้นะบอกตรง!

 • พิกัด : g.page/seayouagaincafehouse
 • ที่อยู่ : เกาะล้าน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00-20.30 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)
 • โทร : 08-2610-5487
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/seayouagaincafehouse

 


4. Love on sea koh larn

         คาเฟ่ร้าน Love on Sea koh larn บนเกาะล้านแห่งนี้ก็มีความน่าสนใจนะครับ แม้จะเปิดเป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่บอกเลยว่าน่ารักทุกมุมจริงๆ อีกทั้งเมนูอาหารนี้มีครบทั้งประเภทของหวาน และของคาวอีกด้วย เลิฟมากจริงๆ ก็คงจะเป็นสปาเก็ตตี้ รสชาติซอสเข้มข้นสุดๆ ส่วนเครื่องดื่มนี่ต้องยกให้เมนูช็อกโกแลตเย็น เข้มสะใจจริงๆ เลยค่าา

 

 


5. Soul sweet

         มาเที่ยวเกาะล้านทั้งที ก็ห้ามพลาดที่จะมาโดนร้านกาแฟ ที่ Soul Sweet ด้วยความหอมเข้ม ของช็อตเอสเพรสโซ่มที่นี่ ส่งกลิ่นไปไกลจนถึงหน้าประตูร้านเชียวล่ะครับ อีกทั้งราคาเครื่องดื่ม และขนมหวานที่นี่ก็สบายกระเป๋า ประหยัดงบสุดๆ ยัง..ยังไม่หมด บรรยากาศภายในร้านก็น่ารัก เรียบๆ มีตุ๊กตาน้องหมีรอต้อนรับอยู่หน้าร้านอีกด้วย

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/7vuYLoUWYBHkuF5ZA
 • ที่อยู่ : เกาะล้าน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น. (หยุดวันจันทร์)
 • โทร : 08-7814-2747
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/soulsweet.kohlarn

 

6. เผลอสุขใจ Cafe & Bed

     เผลอสุขใจ Cafe & Bed อยู่บริเวณท่าหน้าบ้าน เราอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 500 เมตร ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล โทนสีอบอุ่น มีกลิ่นอายความเป็นเกาหลี มีบาร์เอสเพรสโซ่เท่ๆ อยู่ที่กลางร้าน บอกเลยว่าร้านนี้ถ่ายรูปสวย ดูแพงมาก เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ต้องห้ามพลาดนะจ๊ะบอกเลย

 


7. Fat Submarine Cafe

         อีกหนึ่งร้านที่เราจะพาทุกคนไปนั่งชิล ถ่ายรูปสวยก็คือร้าน Fat Submarine Cafe นั่นเองครับ ด้วยวิวติดริมทะเล ที่ไม่ว่าจะหยิบกล้องออกมาถ่ายมุมไหน ก็ดูปังไปซะหมด ต้องบอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสายถ่ายรูป เมนูที่ร้านก็มีให้เลือกเยอะตั้งแต่เมนูทานเล่น ขนมหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ราคาก็ไม่แรง จับต้องได้แน่นอน

เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
โทร : 08-3132-3284
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fatsubmarinecafe

 


7. พักร้อน Summer House

 

         หรือถ้าอยากแอบไปนั่งชิล คาเฟ่ลับๆ ในเกาะล้านล่ะก็ เราขอแนะนำให้มาลองร้าน พักร้อน Summer House เลยครับ ที่นี่ชิลจริงๆ ภายในร้านตกแต่งน่ารัก เลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก เหมาะที่จะนำถ้วยกาแฟมาถ่ายคู่ ใส่ฟิลเตอร์สักหน่อยก็ลงอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลได้เลยครับ แถมมาที่นี่อิ่มครบทั้งของหวาน และของคาวอีกเช่นกันครับ

เปิดบริการ : 08.30 - 17.30 น.
โทร : 09-6639-4156
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 


8. The Whale Cafe

 

         คาเฟ่น่ารัก มีโลโก้เป็นน้องปลาวาฬ อย่างร้าน The Whale Cafe ก็ต้องมาลิ้มรสกาแฟกันดูนะครับ เมนูกาแฟที่นี่มีให้เลือกเยอะทั้งแบบร้อน และแบบเย็น อีกทั้งยังมีเมนูหนักๆ ทานกันอิ่มๆ ให้เราได้เลือกสั่งอีกด้วย แถมยังตกแต่งร้านได้ฟีล Outdoor อีกด้วยนั่นเอง

เปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
โทร : 09-2949-2685
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/The-whale-cafe

 

ที่เที่ยว เกาะล้าน อื่นๆ ที่น่าสนใจ

11 ที่เที่ยวเกาะล้าน ถ่ายรูปสวย เที่ยวใกล้กรุงเทพ

15 ที่พักเกาะล้านติดทะเล ราคาถูก จนต้องบอกต่อ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง