ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ที่พักเขาค้อ ไม่ต้องรอเขาง้อ หนีไปพักใจที่ The Campville แคมป์ปิ้ง นอนเต็นท์ฮิปๆ

ที่พักเขาค้อ ไม่ต้องรอเขาง้อ หนีไปพักใจที่ The Campville แคมป์ปิ้ง นอนเต็นท์ฮิปๆ
nnanthisin
26 พฤศจิกายน 2562 ( 19:30 )
10.1K
3

        เขาไม่ง้อ ไม่เป็นไร .. หนีไปพักใจ เขาค้อ กันดีกว่า ! สายฮิป สายลุยอย่างเราจะไปพักรีสอร์ทธรรมดาก็ยังไงอยู่ หน้าหนาวแบบนี้เทรนด์แคมป์ปิ้งกำลังมา วันนี้เราก็เลยจะพาไปพักใจกันที่ The Campville KhaoKho ที่พักเขาค้อ สไตล์แคมป์ปิ้ง นอนในเต็นท์กระโจมสีขาว จะฮิปแค่ไหนตามไปดูกันเล้ยยย !

 

 

ที่พักเขาค้อ

The Champville Khaokho

 

       

        The Campville Khaokho ตั้งอยู่ที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เป็นแคมป์ปิ้งสุดฮิป ที่มีวิวทิวทัศน์แสนงดงาม บรรยากาศดีต่อใจมากค่ะ ลมหนาวมาปะทะแบบนี้ต้องไปพักใจ สัมผัสธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศดีต่อใจ ชมวิวสวยๆ กันซะแล้วล่ะค่า

 

 

        ถึงจะนอนเต็นท์แต่บอกเลยว่าอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ! เพราะที่นี่เขาน่ารักมากจริงๆ ภายในเต็นท์จะเตรียมเครื่องนอน ผ้าเช็ดตัว แก้ว น้ำดื่ม กระดาษทิชชู่ ปลั๊กไฟ พัดลม ไว้คอยบริการ ส่วนสิ่งที่เราควรเตรียมไปก็คือ รองเท้าแตะ ร่ม เสื้อกันฝน และไฟฉายค่ะ 

 

 

        ตกเย็นก็สามารถสั่งหมูกระทะมาปิ้งกันได้ชิลๆ ชมวิวไป ย่างหมูไป อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ! และความชิลของที่นี่ก็ยังไม่หมดค่ะ เพราะในค่ำคืนของทุกวันเสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีวงดนตรีสดมาบรรเลงให้ฟังกันถึงที่ในโซนนั่งชิล ส่วนใครจะปิ้งย่างอะไร ที่นี่ก็มีเตาปิ้งย่างคอยบริการค่ะ หรือถ้าอยากทานอะไรเร็วๆ ก็มีอาหารตามสั่งเช่นกัน รับรองได้ว่าทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจกันอย่างแน่นอน

 

 

        ตื่นเช้ามาก็เจอเขาเลย... ลืมตาขึ้นมา บิดขี้เกียจสักสองที เปิดเต็นท์ก็เจอวิวหลักล้านในยามเช้า ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ออกไปล้างหน้าล้างตา ถ่ายรูปชมวิวกันสักหน่อย ส่วนอาหารเช้าก็จะมีข้าวต้ม กาแฟ โอวัลติน น้ำส้ม ไข่ลวก ขนมปังปิ้ง คอยให้บริการค่ะ

 

 

        สถานที่ท่องเที่ยว เขาค้อ ใกล้ๆ ที่พัก อยู่ห่างออกไปไม่ไกลค่ะ 

  • วัดพระธาตุเจดีย์ขาว 2 กิโลเมตร
  • จุดชมวิวเขาค้อทะเลหมอก 4 กิโลเมตร
  • กังหันลม 5 กิโลเมตร
  • วัดผาซ่อนแก้ว 15 กิโลเมตร
  • น้ำตกศรีดิษย์ 8 กิโลเมตร
  • เขาตะเคียนโง๊ะ 15 กิโลเมตร
  • ร้านกาแฟ Pino latte 15 กิโลเมตร
  • ร้านกาแฟ Route12 15 กิโลเมตร

 

 

        หน้าหนาวแบบนี้อย่าลืมชวนคนที่คุณรัก ออกเดินทางไปพักผ่อนด้วยกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เดอะแกงค์ หรือคนรู้ใจ บอกเลยว่า The Campville Khaokho เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ และไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ ใครไปก็ต้องได้รับความประทับใจกลับมาทุกราย แล้วคุณล่ะ พร้อมออกเดินทางไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแล้วหรือยัง ? : )

 

     The Campville Khaokho

 

ขอบคุณภาพจาก : เพจ The Campville Khaokho

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง