รีเซต

หาดสามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ ทะเลใกล้กรุงเทพ สุดชิล วิวงาม

หาดสามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ ทะเลใกล้กรุงเทพ สุดชิล วิวงาม
nukkpidet
19 เมษายน 2566 ( 12:03 )
4.2K

     ที่เที่ยวทะเล สวยๆ ไม่ไกลจาก กรุงเทพ ก็ต้องมาที่ ประจวบคีรีขันธ์ นี่แหละค่า เพราะที่นี่มีทะเลสวยๆ ท้องฟ้าใสๆ รวมถึงเป็นที่เที่ยวชิล เหมาะกับวันหยุดนี้อย่างมาก หนึ่งในนั้นก็คือ หาดสามร้อยยอด หาดสวย ชื่อดัง ของ ทะเลประจวบฯ นี่เองค่า งั้นตามเรามาชิลกันเลย

 

 

ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ หาดสามร้อยยอด ทะเลสวย ใกล้กรุงเทพ

โปรที่พักสวย ราคาพิเศษ

เที่ยวสบาย พักผ่อนชิล

 

ไฮไลท์ ของ หาดสามร้อยยอด

     หาดสามร้อยยอด อยู่ใน ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเป็นชายหาดที่มีความสวยงามอย่างมาก เพราะมีหาดทรายขาวและท้องทะเลสีคราม สามารถมองเห็นเกาะเล็กเกาะใหญ่ต่างๆ ได้ทั่วเลยค่ะ ครอบครัวไหนชอบเล่นน้ำทะเล ก็สามารถแวะมาชิลได้เลย ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่สามารถเล่นน้ำได้ทั้งนั้น

 

amnat30 / Shutterstock.com

 

     ด้วยความที่บริเวณนี้เป็นหาดที่มีน้ำทะเลตื้นๆ อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ค่อนข้างเงียบสงบ เลยเหมาะมากๆ ที่จะนั่งเล่นพักผ่อนชิลๆ ริมทะเล พรือจะมาแชะภาพสวยๆ ของวิวทะเลก็ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ ส่วนใครที่อยากมาออกกำลังกาย ก็สามารถมาขี่จักรยานเลียบหาดเพลินๆ ได้ด้วย ส่วนใครที่อยากไปดำน้ำดูปะการัง สามารถเช่าเรือหางยาวออกไปเที่ยวได้ค่ะ

 

amnat30 / Shutterstock.com

 

     โดย หาดสามร้อยยอด นั้น จะมีความยาวประมาณ 7 กิโลเมตร และมีทิวสนขึ้นเรียงรายตามแนวหาด มองเห็นทั้ง เกาะนมสาว เกาะโครำ เกาะระวิง และ เกาะระวาง นอกจากนี้ก็ยังมีทั้ง ร้านอาหาร ที่พักสวยๆ รีสอร์ทมากมาย เรียกได้ว่าไม่ต้องไปไหนไกล จบครบที่นี่ได้เลย เป็นบรรยากาศงามๆ ของการเที่ยวทะเล ที่น่าไปเยือนมากจริงๆ ค่ะ

     

amnat30 / Shutterstock.com

 

ข้อมูล หาดสามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์

  • ที่อยู่ : ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/o5GBswxxyX84aR186 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -