การบินไทยออกที่นั่งใหม่ ชั้นประหยัด Economy Plus เสิร์ฟเมนูระดับชั้นธุรกิจ

การบินไทยออกที่นั่งใหม่ ชั้นประหยัด Economy Plus เสิร์ฟเมนูระดับชั้นธุรกิจ
Muzika
6 ตุลาคม 2563 ( 14:04 )
395

     การบินไทยเตรียมพร้อมให้บริการที่นั่งใหม่ Thai Economy Plus หรือ ที่นั่งชั้นประหยัด พลัส พร้อมเว้นที่นั่งแบบเว้นระยะ Social Distancing ตลอดการเดินทาง และบริการเมนูอาหารแบบเดียวกับชั้นธุรกิจ Business Class สำหรับเที่ยวบินสู่ลอนดอน และแฟรงเฟิร์ต ตั้งแต่วันนี้-เดือนธันวาคม 2563 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2563

 

     ที่นั่ง Thai Economy Plus จะเป็นที่นั่งชั้นประหยัด 4 แถวแรก ซึ่งจะจำหน่ายแบบที่นั่งเว้นที่นั่ง พร้อมบริการพิเศษตลอดการเดินทาง เช่น ช่องเช็คอินทางพิเศษ น้ำหนักสัมภาระเพิ่ม 5 กิโลกรัม สิทธิ์ใช้พื้นที่รับรองพิเศษของการบินไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิ รวมถึงบริการอาหารโดยมีเมนูให้เลือกแบบเดียวกันกับชั้นธุรกิจ

     สำหรับเที่ยวบินขากลับ เนื่องจากทางบริษัทฯ ได้ให้ความร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศ ปฏิบัติภารกิจรับคนไทยที่มีความประสงค์จะเดินทางกลับประเทศ โดยผู้โดยสารจากลอนดอน และแฟรงเฟิร์ต ที่ต้องการเดินทางกลับประเทศไทยด้วยที่นั่งชั้นโดยสาร Thai Economy Plus จะต้องลงทะเบียนก่อนการเดินทาง ผ่านเว็บไซต์ของสถานเอกอัคราชทูต ณ กรุงเบอร์ลิน สถานกงสุลใหญ่ ณ นครมิวนิค สถานกงสุลใหญ่ ณ นครแฟรงเฟิร์ต ก่อนการสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสาร

     ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดบริการรูปแบบใหม่ Thai Economy Plus ตารางการบิน พร้อมทั้งสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือสำนักงานขายการบินไทย และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ Thai Contact Center โทร. 0-2356-1111 ระหว่างเวลา 08.00 น. - 20.00 น.

====================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!