ดูไฟ ปีใหม่ 2020 เซ็นทรัลเวิลด์ เที่ยวกรุงเทพ ถ่ายรูปสวยๆ กับ ต้นคริสต์มาส

ดูไฟ ปีใหม่ 2020 เซ็นทรัลเวิลด์ เที่ยวกรุงเทพ ถ่ายรูปสวยๆ กับ ต้นคริสต์มาส
เอิงเอย
22 พฤศจิกายน 2562 ( 11:03 )
12.1K
40

      แฮปปี้ ดี๊ด๊ากันสุดๆ กับ ต้นคริสต์มาสสวยๆ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ (centralwOrld) มาดูไฟ ปีใหม่ 2020 เที่ยวกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย กันได้แล้วกับงาน Christmas Tree Light Up CelebratiOn 2020 ใจกลางกรุงเทพฯ อลังการกับ spectacular wOrld illuminatiOn ระดับโลกกันได้แล้ว วันนี้-6 มกราคม 2020 เปิดไฟถึงเวลา 23.00 น. จ้า

 

 

ดูไฟ ปีใหม่ 2020 

ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ 

 

      เปิดแล้วสำหรับโซนถ่ายรูปต้นคริสต์มาส centralwOrld ต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดใน Southeast Asia ที่สูงมากถึง 35 เมตร🎄🎅❤ จุดถ่ายรูปคูลๆ ที่พลาดไม่ได้ก็คือ บนปราสาทซานต้า ถ่ายรูปลงมาให้เห็น Christmas Carpet ขนาดใหญ่วิวสวยเกินบรรยายจริงๆ จ้า 🌟🌟 

 

 

      ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะปีนี้บอกเลยว่าจัดเต็มสุดๆ ด้วยมุมถ่ายรูปแน่นๆ เค้ายังมีมุมขอพรกับบ่อน้ำพุแห่งความโชคดี The Star Lagoon ที่จะเต้นระบำไปตามจังหวะเสียงเพลง ให้ได้รื่นเริงกันสุดๆ

 

 

      ปี 2020 เฉลิมฉลองกันอย่างยิ่งใหญ่จะน้อยกว่านี้ได้ไง! มาอลังการกันต่อกับ spectacular wOrld illuminatiOn การแสดงไฟประดับระดับโลกที่มีที่นี่ที่เดียวในกรุงเทพฯ แน่นอน ด้วยดวงไฟหลายหมื่นดวง เป็นแสงระยิบระยับไปทั่วบริเวณ ผสมผสานกับ Light & Sound เข้ากับจอ the panOramix งานนี้มีแต่ความตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

     นอกจากนี้ยังมีขบวนพาเหรดซานต้าสุดยิ่งใหญ่ และ The Santa Kingdom and The Quest of Star ที่เนรมิตดินแดนของซานต้าครอสมาไว้ที่นี่อีกด้วย พร้อมกองทัพศิลปินระดับ Asian Most Favorite Stars & Celebs ที่เหล่าแฟนคลับต้องกรี๊ดดดดสลบ 

 

      งานนี้เตรียมตัวควงแขนเพื่อน ชวนคุณแฟน มาถ่ายรูปสวยๆ รับปีใหม่ 2020 ที่เซ็นทรัลเวิร์ดกันได้เลยจ้า
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง