ล่องเรือ ไหว้พระ 9 วัด เสริมมงคลชีวิต ท่องเที่ยววิถีนนท์ ที่คนยังไม่รู้

ล่องเรือ ไหว้พระ 9 วัด เสริมมงคลชีวิต ท่องเที่ยววิถีนนท์ ที่คนยังไม่รู้
เอิงเอย
6 กุมภาพันธ์ 2561 ( 10:11 )
3.4K

เทศบาลนครนนทบุรี ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกรุงเทพมหานคร และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธกส.) จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด ท่องเที่ยววิถีไทย ใกล้กรุง

 

 

โครงการในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือและบูรณาการร่วมมือกันระหว่างท้องถิ่นใกล้เคียง ได้แก่ เทศบาลเมืองบางศรีเมือง อบต.เกาะเกร็ด และ อบต.บางกร่าง รวมทั้งภาคเอกชน และวัดต่างๆ ในปีนี้ได้กำหนดจัดกิจกรรมในวันอาทิตย์เริ่มตั้งแต่วันที่ 11, 18, 25 กุมภาพันธ์ และ 4 มีนาคม รวม 4 อาทิตย์ และได้กำหนดเส้นทางการท่องเที่ยวในรูปแบบการเดินทางโดยเรือ และทางรถยนต์ไปตามเส้นทางที่กำหนด

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจจะร่วมกิจกรรมเพราะสามารถมาได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งบุคคล เป็นกลุ่ม เป็นหมู่คณะ โดยสามารถมาลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 06.30-09.00 น. ณบริเวณริมเขื่อนท่าน้ำนนทบุรี พร้อมจ่ายค่าเดินทางเพียง 20 บาท และพิเศษเฉพาะผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ คนที่แต่งกายด้วยชุดผ้าไทย มาร่วมกิจกรรมจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

นอกจากนี้ัยังมีของรางวัลสำหรับให้ผู้ที่มาท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลด้วยการส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวด โดยมีกติกาคือถ่ายภาพที่สวมใส่ชุดผ้าไทยคู่กับจุดเช็กอินของสถานที่ต่างๆ แล้วโพสต์ภาพผ่าน Facebook ส่วนตัว พร้อมโพสต์ข้อความ เหตุผลที่โดนใจที่สื่อถึงวัฒนธรรม และติดแฮกแท็ก #ท่องเที่ยววิถีนนท์ที่คนยังไม่รู้ ตั้งค่าเป็น สาธารณะ (public) 1 ท่านต่อ 1 ภาพ

**โพสต์ภาพในวันที่ท่านเดินทางระหว่างเวลา 06.00-23.00 น. (เกินกว่าเวลากำหนดถือว่าไม่เข้าเงื่อนไข)

 

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลผ่านทางเว็บไซต์ของเทศบาลนครนนทบุรี www.nakornnont.go.th และ Facebook : http://www.facebook.com/nakornnont ทุกวันพุธ เวลา 17:00 น. จำนวน 20 รางวัล ต่อสัปดาห์

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application