รีเซต

20 ที่พักภูเก็ต แพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน เที่ยวทะเลสวย ราคาโดนใจสุดๆ

20 ที่พักภูเก็ต แพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน เที่ยวทะเลสวย ราคาโดนใจสุดๆ
Muzika
25 ตุลาคม 2564 ( 13:40 )
77.8K
5

     ถ้าอยากจะหา ที่พักภูเก็ต ทั้งที นอกจากที่พักสวยๆ แล้ว ตอนนี้ยังต้องหาที่พักเน้นราคาถูก ที่เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ด้วยแล้ว เพราะทางรัฐจะช่วยออกค่าที่พักให้อีก 40% มาดูกันเลยดีกว่าว่า 20 ที่พักภูเก็ต แพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน ไฮไลท์ที่พักเด่นๆ สวยๆ โดนๆ ในภูเก็ตนั้น จะมีที่ไหนกันบ้าง

ที่พักภูเก็ต ราคาถูก ได้เที่ยวทะเล ขนาดนี้ต้องไปชิลแล้ว!

**อัพเดทข้อมูล 25 ตุลาคม 2564**

 

1. โรงแรม เพอรานากัน บูติค โฮเทล

ราคา 650-1,390 บาท

     โรงแรมเพอรานากัน บูติค ตกแต่งด้วยบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น ชิโน-เพอรานากัน ที่สอดแทรกวัฒนธรรมความเป็นชาวภูเก็ตอยู่ใจกลางเมืองเก่า ห่างจากถนนคนเดินเพียง 150 เมตร ที่เป็นแหล่งรวมอารยะธรรมยุคแรกของชาวภูเก็ต พิพิธภัณฑ์ และ อาหารพื้นเมือง ของภูเก็ตเลย อีกทั้งยังมีดาดฟ้าให้นั่งเล่น สังสรรค์เล็กๆ ด้านบนที่พักด้วย

 

============

 

2. ซินหล่อเฮ้าส์

ราคา 550-2,000 บาท

     ซินหล่อเฮ้าส์ ที่พักชิลชิลในเมือง โดดเด่นด้วยสไตล์ชิโนโปรตุกีส เดินเที่ยวถ่ายรูป แล้วตะลอนชิมร้านอาหารพื้นเมือง ร้านกาแฟสุดชิคในตัวเมืองภูเก็ตได้สะดวกมากๆ อีกทั้งยังเดินช้อปปิ้งในวันอาทิตย์ที่ หลาดใหญ่ ตลาดชื่อดังของ ภูเก็ต ได้แบบสบายๆ อีกด้วยค่ะ

 

============

 

3. โรงแรม ชบาน่า รีสอร์ท

ราคา 1,200-4,300 บาท

     ใครที่กำลังหาที่พักราคาเบาๆ อยู่ในแหล่งช้อปปิ้ง น่าจะสนใจ ชบาน่า รีสอร์ท เป็นพิเศษ และยังมีร้านอาหารนานาชาติมากมาย จากโรงแรมใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีก็ถึงศูนย์การค้าเซ็ลทรัล Porto De Phuket แล้วค่ะ 

 

============

 

4. โรงแรม ดินสอ รีสอร์ท

ราคา 2,100-7,500 บาท

     ดินสอ รีสอร์ท ป่าตอง ที่พักสุดชิคสไตล์ทรอปิคอล ที่ผสมความเป็นธรรมชาติเข้ากับความเรียบหรูได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนแบบคู่รัก หรือจะมากับเพื่อนๆ ก็ได้ โดยภายในห้องพักแต่ละห้อง ก็จะถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยค่ะ

 

============

 

5. โรงแรมลิตเติ้ลยอนย่า

ราคา 1,150-3,000 บาท

     ที่พักสวยๆ แบบสถาปัตยกรรมชิโน-โคโลเนียล กับสระน้ำขนาดใหญ่เหมือนโอเอซิสในบรรยากาศส่วนตัว อยู่ในทำเลเมือง ออกไปหาที่เที่ยวได้สะดวก อีกทั้งยังอยู่ในเมืองใกล้ห้าง Central Foresta & Festival เรียกได้ว่าพักสบาย ช้อปสะดวกสุดๆ ไปเลยค่า

 

============

 

6. ไม้ขาว ปาล์ม บีช รีสอร์ท

ราคา 1,620-2,370 บาท

     โรงแรม ไม้ขาว ปาล์ม บีช รีสอร์ท ได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยล้านนาที่สวยงาม พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่คู่ขนานกับตึกห้องพัก และมีสระว่ายน้ำพร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ เหมาะสำหรับครอบครัว ฮันนีมูน และผู้ที่ต้องการพักผ่อน สามารถเดินลงไปหาดได้เพียง 3 นาที มีบริการจักรยานฟรี

 

============

 

7. โรงแรม ป่าตองเมอร์ลิน

ราคา 1,800-11,000 บาท

     โอเอซิสใจกลางหาดป่าตอง อย่าง โรงแรม ป่าตองเมอร์ลิน ที่ใกล้ชายหาดป่าตองไม่กี่ก้าวเท่านั้น เป็นรีสอร์ทที่จะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสวนสีเขียว พร้อมกับสระว่ายน้ำภายในถึง 4 สระด้วยกัน และยังมีห้องพักแบบ Pool Access พร้อมห้องอาหาร และบาร์ภายในโรงแรมถึง 6 แห่งอีกด้วย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งบันเทิงมากมายเช่นกัน

 

============

 

8. โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

ราคา 2,699-24,500 บาท

     รีสอร์ทติดชายหาดบางเทา อย่าง โรงแรม ดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต ที่รายรอบไปด้วยสวนสีเขียวชอุ่ม วิวโดยรอบก็จะเต็มไปด้วยภาพของทะเลอันดา ซึ่งภายในโรงแรมก็จะมีความสะดวกสบายให้บริการมากมาย ทั้ง กีฬาทางน้ำ สนามกอล์ฟลากูนา ภูเก็ต 18 หลุม และสปา เป็นต้น 

 

============

 

9. ทวินปาล์มส์ ภูเก็ต

ราคา 2,499-7,499 บาท

     ทวินปาล์มส์ ภูเก็ต โรงแรมหรูสไตล์บูติก ที่อยู่ใกล้กับ หาดสุรินทร์ จะเน้นบรรยาการแบบเงียบสงบ พร้อมกับสระว่ายน้ำกลางรีสอร์ท ห้องพักก็จะเน้นเป็นแนวมินิมอล กว้างขวาง สะดวกสบาย โดยมีห้องอาหารริมชายหาดอีกด้วย ใครกำลังหาที่พกติดทะเลสวยๆ บอกเลยว่าโรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากจริงๆ ค่ะ 

 

============

 

10. ศรีพันวา ภูเก็ต

ราคา 8,999-356,098 บาท

     คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ กับ ศรีพันวา ภูเก็ต ที่พักในสไตล์แบบพูลวิลล่าทรอปิคอล ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ปลายสุดของแหลมพันวา ล้อมรอบด้วยวิวฝั่งทะเลสีครามของทะเลอันดามันแบบ 300 องศาเลยทีเดียว เป็นโรงแรมที่ครั้งหนึ่งในชีวิตควรจะไปพักสักคืน สัมผัสความหรูหรานี้กัน

 

============

 

11. โรงแรมเทมส์ธารา พูลวิลล่าราไวย์

ราคา 1,000-7,500 บาท

     โรงแรม เทมส์ธารา พูลวิลล่าราไวย์ ที่พักหรู 4 ดาว ในรูปแบบของพูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง ทำให้บรรยากาศค่อนข้างจะเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ทั้ง วัดฉลองพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หาดราไวย์ แหลมพรหมเทพ เป็นต้น จะเที่ยวหรือจะพักผ่อนก็สะดวกสบายมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

============

 

12. Andaman Beach Suites Hotel

ราคา 1,200-10,000 บาท

     อันดามัน บีช สวีท ที่ตั้งตระหง่านสวยงามอยู่ใจกลางพื้นที่ป่าตอง สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้อย่างสวยงาม เช่น วิวของพระอาทิตย์ขึ้นบนยอดเขา เป็นต้น อีกทั้งภายในห้องพักยังกว้างขวาง สะดวกสบายมาก มีห้องพักทั้งหมด 19 ชั้น รวมถึง สระว่ายน้ำ infinity pool and pool bar และยังสามารถนั่งชิลๆ จิบไวน์รับลมที่สกายเลาจน์ชั้น 19 ได้อย่างหรูหราอีกด้วย

 

============

 

13. กีมาลา

ราคา 9,000-26,000 บาท

     อีกที่พักหรูของ ภูเก็ต ที่อยากให้มาลอง ก็คือ กีมาลา รีสอร์ท เพราะที่นี่เป็นที่พักหรูสไตล์พูลวิลล่า ที่มีเอกลักษณ์ด้านสถาปัตยกรรมไม่เหมือนใคร ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิตของ 4 ชนพื้นเมืองในภูเก็ตนั่นเองค่ะ ทำให้ที่พักแห่งนี้โด่งดังไกลระดับโลกเลยทีเดียว 

 

============

 

14. โรงแรม เดอะ ซเลท

ราคา 5,000-20,000 บาท

     เดอะซเลท รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บริเวณอุทยานแห่งชาติ หาดในยาง มีทั้งความเงียบสงบ และโด่ดเด่นในเรื่องของดีไซน์ เน้นความหรูหราที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เต็มไปด้วยพรรณไม้เขตร้อนต่างๆ ที่แม้แต่สระว่ายน้ำและสระบัวธรรมชาติเอง ก็ยังแทรกไปด้วยปฏิมากรรมร่วมสมัยได้อย่างงดงามเลยทีเดียวค่ะ

 

============

 

15. โรงแรม อันดามันซีวิว

ราคา 1,450-3,050 บาท

     โรงแรม อันดามันซีวิว ตั้งอยู่เลียบถนนหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต โดยเน้นดีไซน์ออกแบบในแนวชิโน-โปรตุเกส โทนฟ้า-ขาว จะมีห้องพักทั้งหมดกว่า 161 ห้อง ตั้งแต่ห้องสุพีเรียไปจนถึงห้องสวีทแฟมิลี่ เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัยจริงๆ อีกทั้งขนาดห้องก็ยังกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกัน

 

============

 

16. โรงแรม เคปพันวา

ราคา 2,400-7,300 บาท

     โรงแรม เคปพันวา โรงแรมที่มีชายหาดส่วนตัวเป็นไฮไลท์ สามารถลงเล่นน้ำได้ทั้งปี นับว่าเป็นชายหาดที่สวยและสงบที่สุดในโซนแหลมพันวาเลยก็ว่าได้ รวมถึงที่นี่ยังเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่องหนึ่งในทรวง ละครชื่อดังอีกด้วยนะคะ ส่วนภายในห้องพักก็จะตกแต่งด้วยโทนแบบอบอุ่น เน้นดีไซน์ไม้และสีน้ำตาลเข้าด้วยกัน ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายได้อย่างสุดๆ ไปเลย

 

============

 

17. เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

ราคา 1,900-95,000 บาท

     เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไลฟ์สไตล์ในเครือของแมริออท ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามทางธรรมชาติของหาดไม้ขาว เน้นความโรแมนติก เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว และยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินอีกด้วย เป็นความสะดวดสบายที่ลงตัวสุดๆ

 

============

 

18. พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช

ราคา 2,499-5,999 บาท

     โรงแรม พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช ตั้งอยู่ทางทิศฝั่งตะวันตกของ จังหวัดภูเก็ต บนเนินเขาเหนือหาดในทอน ทำให้สามารถมองเห็นวิวสวยๆ สีครามของทะเลอันดามันได้แบบไกลสุดสายตาเลยค่ะ ส่วนห้องพักทั้งหมดนั้นจะมีด้วยกัน 277 ห้อง เรียงตามไล่เขากันลงมา ทำให้ห้องส่วนใหญ่จะเห็นวิวทะเลได้แบบไม่มีอะไรมากั้นเลยค่ะ

 

============

 

19. The Boathouse Phuket

ราคา 5,838-24,778 บาท

     เดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต เป็นบูติกรีสอร์ทริมชายหาดกะตะ หนึ่งในรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่ชายฝั่งตะวันตก รายล้อมไปด้วยวิวสวยๆ ของสีฟ้าแห่งทะเลอันดามัน อีกทั้งทำเลที่ตั้งและบรรยากาศของรีสอร์ท ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และได้พักผ่อนอย่างเต็มๆ เลยค่ะ 

 

============

 

20. โรงแรม ไม้ขาวดรีม วิลล่า รีสอร์ทแอนด์ ไม้ขาว ภูเก็ต

ราคา 5,520-58,000 บาท

     ไม้ขาวดรีม วิลล่า รีสอร์ท แอนด์สปา แห่งนี้ ตั้งอยู่บนชายหาดไม้ขาว ที่เป็นชายหาดที่ยาวที่สุดใน ภูเก็ต ภายในรีสอทร์ทนั้นจะตกแต่งโดยนักออกแบบชื่อดัง ทำให้มีเอกลักษณ์และเสน่ห์อย่างมาก อีกทั้งยังเป็นบ้านพักในสไตล์วิลล่า แบบส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำอีกด้วย และยังมีมากถึง 22 หลังด้วยกัน งานนี้จะมาฮันนีมูนหรือเที่ยวทั้งครอบครัว ก็ฟินได้ทั้งนั้นเลยค่ะ

 

============

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com