รีเซต

ฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัล สุดอลังการ เชิญทุกคนไปถ่ายรูปเล่น ที่งาน ‘ควีน ออฟ ฟีนิกซ์’

ฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัล สุดอลังการ เชิญทุกคนไปถ่ายรูปเล่น ที่งาน ‘ควีน ออฟ ฟีนิกซ์’
Filmthii
17 พฤศจิกายน 2560 ( 09:59 )
1.5K

อยู่คู่นักช็อปมาครบ 7 ทศวรรษ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เลยจัดใหญ่ จัดเต็มกว่าครั้งไหนๆ จับมือ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน จัดงานฉลอง 70 ปีห้างเซ็นทรัล “CENTRAL 70th ANNIVERSARY” (เซ็นทรัล 70 แอนนิเวอร์ซารี่)

 

 

เนรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้สวยงามตระการตาไปด้วยดอกไม้นานาพรรณ นับล้านดอก ในคอนเซปต์ “ความรักและความผูกพัน” สื่อถึงสายใยความผูกพันอันเหนียวแน่น ที่มีมายาวนานถึง 70 ปี

พร้อมไฮไลต์ “พรมดอกไม้ขนาดยักษ์” สีสันสดใส ยาวกว่า 16 เมตร และสะกดทุกสายตา ด้วยความสวยงามเจิดจรัสของ “Queen of Phoenix” (ควีน ออฟ ฟินิกซ์) ที่ปรากฏตัวพร้อม สร้อยเพชรประดับไข่มุกเมโล (Melo Pearl) เม็ดใหญ่ที่สุดในโลก มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

 

 

โดยเปิดงานอย่างสุดอลังการไป ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนห้างเซ็นทรัล จนประสบความสำเร็จ เป็นห้างอันดับหนึ่งในใจลูกค้ามาตลอด 70 ปี

จึงขอมอบความสุขแทนคำขอบคุณ เนรมิตห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เต็มไปด้วยความสวยสดชื่นของดอกไม้หลากหลายสีสัน ทั้งดอกไม้ไทย และนำเข้าจากต่างประเทศ

รวมถึงพรมดอกไม้สีสดใสขนาดยักษ์ ในกลาสเฮ้าส์สุดตระการตา ภายใต้คอนเซปต์ ความรักและความผูกพัน สื่อถึงสายใยอันมั่นคง ระหว่างลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตร กับห้างเซ็นทรัล ที่มีต่อกันอย่างเหนียวแน่นตลอด 70 ปี และจะสานสัมพันธ์ต่อไป”

ด้านห้างเซ็นทรัลชิดลม ก็สวยงามตระการตาไม่แพ้กัน ด้วยการเนรมิตตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 6 ให้เต็มไปด้วยดอกไม้สดหลากหลายสีสัน เติมเต็มความหอมสดชื่น และความมีชีวิตชีวา ด้วยเส้นสายของพรรณไม้ที่เชื่อมโยงถึงกัน ตามคอนเซปต์ของแต่ละชั้น โดยมีไฮไลต์อยู่ที่ “กำแพงดอกกุหลาบสีแดงสด” สื่อถึงการถูกโอบล้อมไปด้วยความรัก

 

 

เช่นเดียวกับที่ห้างเซ็นทรัลมีต่อลูกค้าตลอด 70 ปีที่ผ่านมา โดยตกแต่งอัดแน่นไปด้วยดอกกุหลาบหลายหมื่นดอก เพื่อรอให้ลูกค้าแวะเวียนมาถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

 

 

สัมผัสความสุขหลากหลายสีสันของดอกไม้นานาพรรณ ในบรรยากาศแห่งความรัก ความอบอุ่น และความผูกพัน พร้อมหลากหลายกิจกรรม และโปรโมชั่นสุดว้าว ได้ในงาน “Central 70th Anniversary ฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัล”

ระหว่างวันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

และ ระหว่างวันที่ 16-26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centraldepartmentstore

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID