เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน โปรที่พักส่วนลด สุดว้าว งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 56

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน โปรที่พักส่วนลด สุดว้าว งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 56
เอิงเอย
1 กันยายน 2563 ( 16:23 )
522

      โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน มาจัดเต็ม โปรที่พักส่วนลด สุดว้าว สำหรับ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 56 ที่รับประกันความคุ้มค่าแบบดีที่สุดทุกห้อง จองได้ตลอดทุกวัน ร่วมเราเที่ยวด้วยกันทุกคืน

 

 

      พบกันอีกครั้งในมหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งใหญ่ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 56 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบข้อเสนอการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดแห่งปี ด้วยห้องพักราคาพิเศษสุดว้าว! เริ่มต้นสุทธิเพียง 1,872 บาทเท่านั้น

       เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวตากอากาศแสนผ่อนคลายแบบย้อนวันวาน เบื้องหน้าท้องทะเลสีฟ้าครามตัดชายหาดสีขาวละเอียดสะอาดตา เรียงรายด้วยโขดหินอันโดดเด่น โดยรับประกันความคุ้มค่าแบบราคาดีที่สุดทุกห้อง สามารถจองได้ตลอดทุกวัน และเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันทุกคืนตามสิทธิ์ที่สามารถใช้ได้

 

 

       สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับภายในห้องพักสไตล์โคโลเนียลดั้งเดิม พร้อมเข้าพักใน ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ด้วยราคาเริ่มต้นพิเศษเพียง 1,872 บาทสุทธิ (เมื่อเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)ห้องพักอันโดดเด่นในบรรยากาศย้อนยุคของอาคารเรลเวย์ที่มีอายุกว่า 96 ปี ให้คุณได้ซึมซับความงดงามแบบทัศนศิลป์ ผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งดั้งเดิมที่ทางโรงแรม ดูแลรักษาไว้อย่างสวยงาม พร้อมผ่อนคลายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และระเบียงส่วนตัวที่โค้งรับกับตัวอาคาร มอบวิวมุมกว้างที่งดงามของโรงแรมตลอดทั้งวัน

 

งานไทยเที่ยวไทย โปรโมชั่นที่พัก เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

 

       หรือหากคุณกำลังมองความความผ่อนคลายที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เพลิดเพลินกับบรรยากาศพักร้อน ในห้องพักประเภทพูลวิลล่า (Pool Villa) ทรงไทยสมัยใหม่ โดยเข้าพักเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,640 บาทสุทธิ (เมื่อเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

       สำหรับ ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) พูลวิลลาสำหรับทุกคู่รักและคู่หูเพื่อนสนิทที่อยากสัมผัสความเป็นส่วนตัวในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพักที่คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวเต็มที่ในทุกๆ วัน

 

 

       และสำหรับทุกการเข้าพักในวิลลา แขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยตลอดทั้งวันในทุกมื้อ พร้อมเพลิดเพลินกับบริการพิเศษในคลับเลาจน์สุดหรู เดอะ คลับ (The Club) ของทางโรงแรมควบคู่สิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณและครอบครัว

 

 

 

       โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน มอบข้อเสนอพิเศษ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 56 ระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 2562

1. ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ราคาคืนละ 3,120 บาทสุทธิ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

2. ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) ราคาคืนละ 4,400 บาทสุทธิ พร้อมอาหารเช้าและสิทธิประโยชน์จากเดอะ คลับ สำหรับ 2 ท่าน

โดยสามารถรับสิทธิ์จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ทันที ผ่าน www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr

       เพียงใส่ความประสงค์ใช้สิทธิ์พร้อมข้อมูลติดต่อระหว่างการการสำรองห้องพักออนไลน์ สำหรับการชำระเงิน 60% ของค่าบริการห้องพักสุทธิจากงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 56

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-3251-2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th