รีเซต

12 ที่พักเกาะล้านสวยๆ มีอ่าง ถ่ายรูป ชิคทุกมุม มินิมอล ก็มี บาหลี ก็มา!

12 ที่พักเกาะล้านสวยๆ มีอ่าง ถ่ายรูป ชิคทุกมุม มินิมอล ก็มี บาหลี ก็มา!
เอิงเอย
3 กันยายน 2564 ( 17:30 )
79.1K

     อะโลฮ่า ทะเลสวย ใกล้กรุงเทพฯ กันที่ เกาะล้าน จ้า ที่พัก ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี ที่เราจะพามาแนะนำกันกับ ที่พักเกาะล้านสวยๆ ถ่ายรูป ชิคทุกมุม ในทั้งสไตล์บาหลีก็มี มินิมอลสุดๆ ก็มาค่ะ และบางที่ก็เป็น ที่พักเกาะล้าน มีอ่าง ให้ได้แช่น้ำฟินๆ ชมวิวอีกด้วย เอาล่ะ สายเที่ยว สายถ่ายรูป บอกเลยว่า จัดเสื้อผ้า หาคอสตูมกันแน่นๆ ไปสะบัดกระโปรงสวยๆ หรือ บิกินี่ตัวโปรด แช่อ่าง ฟินๆ กันได้เลยค่า

 

ที่พักเกาะล้านสวยๆ มีอ่าง ถ่ายรูปสุดปัง

 

1. NAIA Resort Koh Larn

 

 

     NAIA Resort Koh Larn ที่พักเกาะล้านสวยๆ ในสไตล์ บีชฟรอนท์ รีสอร์ท ที่ทั้งบรรยากาศดี และเต็มไปด้วยความมินิมอล บวกกับกลิ่นอายบาหลี ให้ฟีลลิ่งของการมาพักผ่อน รีเฟรช ให้สดชื่นกันอีกครึ่ง บอกเลยว่า ทุกมุมของที่นี่คือมุมพักผ่อน และทุกมุมก็คือ มุมถ่ายรูปเช่นกันค่ะ

 

 

 

     ความดีของที่พักไม่ได้มีแค่ห้องพักสวยๆ มินิมอล เท่านั้นน้า แต่ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง อ่างจากุซชี่ ริมระเบียง ที่ต้องออกมานอนตีฟองบับเบิล แช่น้ำมองวิวสวยๆ ค่ะ งานนี้สายชิลต้องไม่พลาดมาเข้าพักกันสักคืนนะคะ

=============

 

2. ธันดารา เกาะล้าน

 

 

      ธันดารา ที่พักสวยเกาะล้าน มุมถ่ายรูปดี๊ดี ไม่มีผิดหวัง แน่นอนค่ะ สาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด! ควรค่าแก่การไปเช็คอินสุดๆ เพราะที่พักเค้าสวยมากกกก มีสระว่ายน้ำกลางที่พัก แช่น้ำกันไปเลยสวยๆ แบบไม่ต้องกลัวดำ แถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพโซเชียลเรียกไลค์ได้อีกยาวๆ

 

 

 

      ที่พักมีห้องหลายแบบให้เลือกค่ะ แต่ที่น่าสนใจสุดๆ ก็คือ ธันดารา วิลล่า ซึ่งเป็น พูลวิลล่า จ้า เราจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกระโจมน่ารักๆ ไว้ให้นั่งชิล และเช็ต Floating Breakfast อาหารถาดลอยน้ำ อีกด้วย ดีต่อใจสุดดด!

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ธันดารา ที่พักเกาะล้าน พูลวิลล่าสวย มุมถ่ายรูปดี๊ดี วันหยุดนี้ต้องไปชิล!

 

  • ที่อยู่ : เกาะล้าน 65 หมู่ที่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://g.page/Thandara8?share
  • โทร : 06-1996-6697
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Thandara8

=============

 

3. บ้านรินรักษ์

 

      มาปักหมุดกับ ที่พักเกาะล้านสวยๆ ที่ บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน พัทยา ตกแต่งเก๋ๆ สไตล์บาหลี ได้ฟีลทรอปิคอล และมีห้องพักสวยๆ อย่าง ห้อง Seaview Pool Villa ที่มีสระส่วนตัว พร้อมวิวทะเลในห้องนอนเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศโรแมนติกเวอร์ เหมาะแก่การพาคนพิเศษ มาพักผ่อนด้วยกันที่สุด ไฮไลท์ของที่นี่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเค้ามีเสิร์ฟ เซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ ให้ได้อร่อยกันแบบสวยๆ อีกด้วยน้า

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ บ้านรินรักษ์ ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล มีสระส่วนตัว สวย ชิค เซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ ฟินๆ 

 

=============

 

4. Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro

 

 

      สายมินิมอล ตามกันมาเช็คอินที่ Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro ที่พักเกาะล้าน สวยจนกล้องสั่น สายถ่ายรูปงานนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักดีไซน์เก๋ และสุดชิค ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์บาหลีเบาๆ ในโทนสีขาว และปูนเปือย ถ่ายรูปสวยวนไปจ้า

 

 

     นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมี Pool Spa ส่วนตัวในห้องพักทุกห้องอีกด้วยจ้า จุดพีคอยู่ตรงนี้แหละ ที่เราจะได้ใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ ลงไปแหวกว่ายเบาๆ ในพูล และถ่ายรูปฮอตๆ รัวไปเลย

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro ที่พักเกาะล้าน สวยโดนใจ ต้องเช็คอินซัมเมอรนี้! 

 

=============

 

5. วางเวลา เกาะล้าน

 

      วางเวลา เกาะล้าน ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่ดีต่อใจสุดๆ ด้วยความเป็นส่วนตัว เพราะในที่พักมีบ่นพักแค่ 2 หลังเท่านั้น อีกทั้งยังโรแมนติกมากๆ ด้วย อ่างจากุชชี่ ริมทะเล ให้เราได้นอนแช่น้ำ ตีฟองในอ่างชิลๆ เพลินๆ นอนมองวิวสวยๆ ของฟ้าสีครามน้ำทะเลใสปิ๊งๆ และยังเข้าคอนเซ็ปต์เป็นอีกที่พักต้องห้ามพลาดบนเกาะล้านเลยค่ะ เพราะมุมถ่ายรูปสวยอลังการมากๆ งานนี้ ต้องต่อคิวจองก็ยอมจ้า

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเกาะล้านติดทะเล วางเวลา เกาะล้าน พร้อมอ่างจากุชชี่ สุดโรแมนติก 

 

=============

 

6. บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

 

      บ้านริมน้ำ เกาะล้าน ที่พักเกาะล้านสวยๆ ติดทะเล ที่ตกแต่งได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ ในบรรยากาศเป็นกันเอง จากในห้องพัก เราสามารถมองเห็นทะเลสวยๆ ได้แค่เปิดประตูระเบียงเท่านั้นอีกด้วย เหมาะมากๆ กับการไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ชิลๆ นี้เลยค่ะ ในที่พักก็มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้เพลินๆ อีกด้วยนะ สาวๆ จูงมือคุณแฟน คุณเพื่อน มาเช็คอินกันได้เลยค่า

 

=============

 

7. Wynn วิณณ์รีสอร์ท

 

       มาอีกหนึ่ง Wynn วิณณ์รีสอร์ท ที่พักเกาะล้านสวยบาดใจในสไตล์บาหลี ให้บรรยากาศการไปเที่ยวทะเลแบบชิลที่สุด และแน่นอนว่า เราจะได้รูปที่สวยที่สุดกลับมาอวดทุกคนในโซเชียลแบบปังๆ ไปเลยล่ะค่ะ

     ทุกมุมของที่นี่ประดับประดับตกแต่งด้วยของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ที่พอมารวมตัวกันแล้วบอกเลยว่า มินิมอล สุดๆ จนอยากถ่ายรูปแทบทุกที่ในรีสอร์ทเลยค่ะ ห้องพักก็มาในโทนสีขาว ที่เบาสบาย แต่ไฮไลท์เลยก็คือ อ่าง สวยๆ ที่จัดวางตกแต่งไว้พร้อมรอเราไปนอนแช่น้ำฟินๆ นั่นเอง

 

=============

 

8. Sweet Box Bed & Breakfast

 

      ที่สุดของความฮิป ห้อพักสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ และรถบ้าน แห่งแรกและแห่งเดียวบนเกาะล้าน ที่ Sweet Box Bed & Breakfast ค่ะ ที่พักสวยเกาะล้าน ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ให้สายเที่ยว สายถ่ายรูป ต้องอดหยิบกล้อง หยิบมือถือ ขึ้นมาถ่ายรูปรัวแทบไม่ได้ เพราะที่พักเค้าช่างมีเอกลักษณ์ซะจริง อีกทั้งยังมีที่พักสไตล์ เต็นท์โดม สวยๆ พร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัว กันไปอีก ใครชอบแบบไหน เลือกพักได้ตามชอบ ดีต่อใจมากจริงๆ จ้า !

 

=============

 

9. เผลอสุขใจ Cafe & Bed - Koh Larn

 

      เผลอสุขใจ ที่พักสวยบนเกาะล้าน ที่ให้เราหาเวลาปลีกวิเวก ไปหลบซ่อนจากปัญหาที่วุ่นวาย ให้ร่างกายได้พักผ่อน ในห้องพักที่บรรยากาศอบอุ่น มีความละมุน และอบอวลไปด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง เหมือนมาพักตากอากาศที่บ้านเพื่อนเลยทีเดียวค่ะ มานอนแช่น้ำในอ่างฟิน ถ่ายรูปสวยๆ ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ แล้วเราจะ “เผลอสุขใจ” โดยไม่รู้ตัว…

 

=============

 

10. สุขเสมอ - Camping & Bed koh Larn

 

      มารับลมทะเลสดชื่นกันที่หาดสุดคึกคักที่สุดบนเกาะล้านอย่าง หาดตาแหวน กับ สุขเสมอ - Camping & Bed koh Larn ที่พักหาดตาแหวน ติดทะเล บรรยากาศดีๆ ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ลงตัว ในฟีลลิ่งบาหลีเบาๆ ในทุกห้องพักเลยค่ะ อีกทั้งเพียงเดินออกจากที่พักไม่กี่ก้าวได้สัมผัสทะเลกันแบบใกล้ชิดกันเลย นอกจากนี้ ใครที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ ทางที่พักก็มีบริการเช่าปิกนิก หรือซับบอร์ด อีกด้วยน้า

 

=============

 

11. Casablanca Resort Koh Lan

 

      เก็บกระเป๋า ไปเกาะล้าน เช็คอินกันเลยที่ Casablanca Resort Koh Lan ค่ะ ที่พักเกาะล้านสวยๆ ในสไตล์ โมเดิร์น โมร็อกโก ตรงกับชื่อของรีสอร์ท ที่มาจากชื่อเมืองในโมร็อกโก นั่นเองค่ะ แถมยังมีสระส่วนตัว ปังมากๆ และยังเป็นส่วนตัวสุด เพราะที่นี่มีแค่ 4 ห้อง พูลวิลล่า เท่านั้นค่ะ แบบนี้นอนแช่น้ำทั้งวันชมวิวสวยของทะเลใส ฟินไปอีกเชื่อสิ

 

=============


12. บ้านมะนาว เกาะล้าน

 

      บ้านมะนาว ที่พักเกาะล้านสวยๆ สุดฮิป ด้วยรูปแบบการตกแต่งห้องพักที่เรียกว่า ลอฟท์ สไตล์ เน้นการออกแบบตัวห้องโดยใช้ปูนเปลือยเป็นหลัก ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่จัดวางอย่างเรียบง่าย ทำให้ห้องพักดูเก๋ เท่อย่างลงตัวนั่นเองค่ะ แน่นอนว่า มุมถ่ายรูปเพียบ และยังมีสระว่ายน้ำให้เราได้โพสต์ท่าสวยริมสระกันด้วยนะ! อีกทั้งยังอยู่ใกล้ท่าเรือท่าหน้าบ้าน ทำให้สะดวกสุดๆ ในการเข้าพักค่ะ

 

=============