รีเซต

7 ที่พักพัทลุง วิวสวย นอนสบาย ชิลสุดๆ ต้องมาแล้ว

7 ที่พักพัทลุง วิวสวย นอนสบาย ชิลสุดๆ ต้องมาแล้ว
nukkpidet
31 มกราคม 2566 ( 11:45 )
7.5K

     ภาคใต้ เป็นอีกพิกัดยอดฮิตของใครหลายคนที่จะไปเที่ยวช่วงวันหยุดกัน โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อน งั้นถ้าใครกำลังจะไปเที่ยวเมืองรองอย่าง พัทลุง แล้วล่ะก็ มาดู ที่พักสวย วิวปังๆ นอนสบายของเมืองนี้กันดีกว่า จะดีงามขนาดไหน น่าไปชิลเบอร์ไหน ตามมาดู!

 

 

รวม ที่พักสวย พัทลุง สุดชิล น่าไปนอน

 

1. Sripakpra Boutique Resort

 

     Sripakpra Boutique Resort ศรีปากประ บูติก รีสอร์ท ที่พักพัทลุง สวยๆ แห่งนี้ เป็นที่พักชื่อดังของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะภายในจะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ ทั้ง การพายเรือแคนู การออกกำลังกายที่ห้องฟิตเนส หรือจะสระว่ายน้ำชิลๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังมีวิวสวยๆ ด้วย เพราะอยู่ติดริมทะเลน้อยเลย เรียกได้ว่าเห็นแสงสวยๆ ของวันได้แบบงดงามเลยค่ะ

 

================

 

2. Chateau de Annie 

 

     Chateau de Annie ที่พักสวย ของ พัทลุง ที่ตกแต่งในสไตล์แบบยุโรป อีกทั้งยังล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทำให้ได้บรรยากาศแบบเหมือนไปเมืองนอกนั่นเองค่ะ ซึ่งแน่นอนว่านอกจากเราจะได้พักผ่อนสบายๆ เต็มที่แล้ว ที่นี่ก็ยังสามารถถ่ายรูปสวยๆ ตามมุมต่างๆ ได้เลยค่ะ เพราะมุมถ่ายรูปเพียบ รวมไปถึงอาหารของที่พักนี้ ก็รสชาติดี อร่อยไม่แพ้ร้านอาหารดังๆ ด้วยน้า

 

================

 

3. โรงแรม ลำปำ รีสอร์ท

 

     โรงแรมลำปำ รีสอร์ท แห่งนี้ เป็น ที่พักพัทลุง ที่ตั้งอยู่บนทะเลสาบตอนในของทะเลสาบสงขลานั่นเองค่ะ ซึ่งที่พักนี้ตั้งชื่อเหมือนกันกับหาดและแม่น้ำในบริเวณนี้เลย อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและมีห้องพักให้เลือกมากมายกว่า 68 ห้อง นอนชิลๆ ชมวิวทะเลได้แบบชัดๆ กันเลยทีเดียวค่า

 

================

 

4. นาควารี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

 

     นาควารี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ที่พักพัทลุง สำหรับคนที่เป็นสายแอดเวนเจอร์นั่นเองค่ะ เพราะที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆ อย่าง การล่องแก่ง ให้เราทำนั่นเอง อีกทั้งภายในโรงแรมรีสอร์ทก็ตกแต่งแบบที่ว่าผสมผสานกับธรรมชาติได้แบบลงตัวมาก ดูเป็นธรรมชาติแต่ก็พักผ่อนสบาย ใครอยากมานอนชิลด้วย เล่นกิจกรรมสนุกๆ ด้วย พลาดไม่ได้เลยน้า

 

================

 

5. โรงแรม ศิวา รอยัล

 

     มากันที่ โรงแรม ศิวา รอยัล ที่พักใจกลางเมือง พัทลุง กันบ้าง ภายในของห้องพักแต่ละห้องนั้น จะออกแบบด้วยความสวยงาม ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างมาก เน้นความเป็นโมเดิร์น พักผ่อนสบายๆ อีกทั้งยังมองเห็นวิวสวยๆ ของเมืองพัทลุงได้ด้วยค่ะ เป็นอีกที่พักในเมือง ที่น่าใจมากๆ ค่ะ ใครจะแวะไปเที่ยวในเมือง ก็ลองมานอนสักคืนสองคืนได้น้า

 

================

 

6. Ozone Resort & Pool Villa

 

     Ozone Resort & Pool Villa ตั้งอยู่ในย่านเขาชัยสน ใน พัทลุง ซึ่งเหมาะมากๆ กับการทัวร์เที่ยวที่นี่ และแน่นอนว่าสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันอย่างมาก โดยภายในห้องพักนั้น จะตกแต่งในโทนที่เราจะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย เหมือนกับอยู่บ้านนั่นเองค่ะ ทั้งอบอุ่นทั้งนอนสบายแบบนี้ อยากจะหาเวลาว่างๆ ไปนอนพักสักคืนเลยทีเดียวค่า

 

================

 

7. โรงแรม ชัยคณาธานี

 

     โรงแรม ชัยคณาธานี ที่พักพัทลุง ที่ตั้งอยู่ใน อำเภอเมือง มีการตกแต่งในสไตล์ที่แสนจะโรแมนติกสุดๆ  อยู่ท่ามกลางน้ำตกและแมกไม้ ดูแล้วร่มรื่นอย่างมาก ส่วนภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน รวมถึงยังมีห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา ให้ได้ขนกันมาเที่ยวทั้งบริษัทอีกด้วยค่า ใครกำลังหาสถานที่ไปสนุกๆ กันทั้งออฟฟิต ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยน้า 

 

================