ที่พักสวยกาญจนบุรี ริมน้ำ The Sense Resort วิวกลางขุนเขา และสายน้ำแควน้อย

ที่พักสวยกาญจนบุรี ริมน้ำ The Sense Resort วิวกลางขุนเขา และสายน้ำแควน้อย
เอิงเอย
13 กรกฎาคม 2564 ( 11:30 )
512

      ตามไปเช็คอินกันกับรีสอร์ทหรูแห่งใหม่ วิวกลางขุนเขาและสายน้ำแควน้อย จบครบในที่เดียวทั้งที่พัก สปา ฟิตเนส สนามกอล์ฟ ดินเนอร ที่ เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท The Sense Resort ที่พักสวยกาญจนบุรี ริมน้ำ บรรยากาศดี รีสอร์ทสไตล์บูทีคแห่งใหม่บนพื้นที่กว่า 43 ไร่ ริมแม่น้ำแควน้อย ถือเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนได้อย่างดีเยี่ยม

 

The Sense Resort
ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ


      The Sense Resort กาญจนบุรี ตั้งอยู่ที่ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 50 กิโลเมตรค่ะ เป็นโอเอซีสแห่งใหม่ที่รายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ คงความเป็นธรรมชาติกลางสวนป่าและบึงขนาดใหญ่ ทำเลที่ตั้งกว้างขวางโอบล้อมไปด้วยขุนเขา ทิวหมอก และสายน้ำแคว 🏔☁️

 

 

      รีสอร์ทถูกออกแบบให้มีความร่วมสมัย สไตล์ Thai-Contemporary ที่นำวัสดุจากธรรมชาติช่วยสร้างความผ่อนคลาย เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยที่สุดแห่งการบริการที่จบครบในที่เดียวแบบ All Inclusive ทั้ง ที่พักแบบวิลล่าส่วนตัว นวดสปา ห้องสตรีม ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟพาร์ 3 พร้อมเสิร์ฟ อาหารทั้งเช้าและเย็น และยังสามารถปั่นจักยานเที่ยวชมประวัติศาสตร์ทางรถไฟถ้ำกระแซ บอกได้คำเดียวว่า Perfect !! 👍🏻

 

 

      เมื่อเดินทางมาถึงรีสอร์ทจุดแรกที่เราจะพบคือ โดมไม้ไผ่ขนาดใหญ่ดีไซน์ เป็นโซนล็อบบี้ (Lobby) ให้ได้เริ่มต้น Check-In แค่มาถึงบริเวณโซนล็อบบี้ก็มีมุมให้ได้เก็บภาพสวยๆ กันแล้ว

 

 

      ทางรีสอร์ทมีบริการรถกอล์ฟส่งถึงหน้าบ้านพักด้วย แต่ด้วยความที่อยากสำรวจรอบๆ พื้นที่ เลยขอเดินเองดีกว่า ซึ่งจะพบกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ตลอดเส้นทาง เรียกว่ามองไปทางไหนก็เขียวสดชื่นสบายตาได้สูดโอนโซนได้เต็มปอด 🍃🌿 มองไปทางไหนก็มีแต่ธรรมชาติ ได้เห็นดอกไม้สีสันสวยงาม ได้ยินเสียงนกร้อง สัมผัสกลิ่นอายสายหมอกอ่อน

 

 

 

 

      บ้านพัก ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้ เพราะที่นี่มีบ้านพักเพียง 20 หลังเท่านั้น เป็นแบบวิลล่าส่วนตัว ที่เน้นบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางวิวทะเลสาบและป่าเขียว พร้อมความสะดวกสบายครบครันในวิลล่าเดียว ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ วิลล่าแบบ The Jungle และ วิลล่าแบบ The Lake

 

 

วิลล่าแบบ The Lake


       บ้านพักของเราเป็นวิลล่าแบบ The Lake วิวริมทะเลสาบ ราคาเริ่มต้น 9,500 บาท สำหรับ 2 ท่าน การออกแบบบ้านพักเป็นความลงตัวระหว่างดีไซน์โมเดิร์นสมัยใหม่ที่กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักผ่อนคลายและรู้สึกสดชื่น ตลอดเวลาที่อยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้ จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านพักออกเป็นโซนต่างๆ ได้อย่างสวยงามลงตัว

 

 

      ห้องพักขนาดใหญ่ ที่สามารถเปิดม่านรับแสงธรรมชาติได้รอบทิศทาง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีประตูหลายด้านเพื่อเชื่อมต่อไปยังมุมต่างๆ รอบบ้าน โดยไม่ต้องเข้าออกทางเดียว สะดวกสบายมากจริงๆ ช่วงกลางวันหากแดดยังแรงอยู่ก็ขอนอนอ่านหนังสือ เปิดแอร์เย็นฉ่ำที่มุมนั่งเล่นภายในห้องพักกันก่อน

 

 

      เมื่อเปิดประตูเข้ามาในโซนห้องน้ำ พื้นที่ของห้องน้ำกว้างขวางมาก จัดโซนแยกมุมเป็นสัดส่วน ทั้งโซนอาบน้ำ โซนแช่อ่างจากุซซี่ แม้กระทั่งชักโครกยังมีมุมส่วนตัว เหมือนหลงเข้ามาในป่าแอมะซอน ดีไซน์สไตล์ดิบๆ ด้วยการใช้อิฐบล็อกเปือยผสมผสานกับต้นไม้สีเขียวจำลองเป็นป่าย่อมๆ ให้ความรู้สึกเย็นและผ่อนคลาย นอนแช่อ่างจากุซซี่เพลินเลย แค่ภายในห้องน้ำก็มีมุมให้เพลิดเพลินที่อยากใช้เวลาผ่อนคลายในนี้นานๆ แล้ว

 

 

 

 

      มุมอ่างจากุซซี่ก็แยกเป็นสัดส่วนดีมาก แถมขนาดอ่างใหญ่มาก นอนแช่ตัวเพลินสุดๆ ตีฟองหนาๆ เลย ฟินแน่นอน ทางโรงแรมมีจัดเตรียม Bubble Bath ไว้ให้ด้วย ☁️☁️

 

 

     อีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้านพักโซน The Lake คือพื้นที่ Outdoor ยังสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย อย่างโซนนี้มีสระสปาให้นอนแช่ตัวผ่อนคลายไปกับวิวธรรมชาติและทะเลสาบสวยๆ เป็นอ่างน้ำวนที่การดันและไหลเวียนของน้ำนั้นช่วยนวดและผ่อนคลายร่างกาย

 

 

     อีกทั้งยังมีศาลาเล็กๆ กลางสระน้ำ ที่มีปลาแหวกว่ายสวยงาม ออกแบบเป็นมุมโยคะที่แสนจะผ่อนคลาย พอแดดร่มลมตกก็หาหนังสือดีๆ สักเล่มมานั่งอ่านรับลมเย็นๆ ที่มุมนั่งเล่นริมระเบียงบ้านพัก

 

 

 

วิลล่าแบบ The Jungle


       มาดู วิลล่าแบบ The Jungle กันบ้าง ราคาเริ่มต้น 7,500 บาท สำหรับ 2 ท่าน ภายในวิลล่าประกอบด้วย ห้องพักขนาดใหญ่ มุมนั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ ระเบียงเป็นวิวป่าเขียวขจี

 

 

      ยังคงตื่นตาตื่นใจกับโซนห้องน้ำอีกเช่นเคย กว้างขวางมาก แบ่งสัดส่วนออกเป็นมุมต่างๆ ได้ดีเช่นกัน วิลล่าทุกหลังของรีสอร์ทแห่งนี้มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง ให้ได้นอนแช่น้ำผ่อนคลายร่างกาย

 

 

      ต่อมาจะพาเดินเที่ยวพื้นที่รอบๆ รีสอร์ทกัน ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทคือดีมากจริงๆ อาณาเขตกว้างขวาง โอบล้อมไปด้วยขุนเขา ทิวหมอก และสายน้ำแควน้อย เหมาะแก่การมาพักผ่อนได้อย่างดีเยี่ยม

     Swimming Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางธรรมชาติและวิวริมแม่น้ำแควน้อย ดีไซน์สวยงามหรูหรากลมกลืนไปกลางธรรมชาติรอบพื้นที่ และมีเตียงริมสระน้ำให้นอนอาบแดดนั่งรับลมชิล

 

 

      เสริมความเก๋ด้วยเตียงพลาสติกสีขาวที่ตั้งเรียงรายสวยงามในสระ ให้ได้นั่งสุดชิลล์พร้อมแช่ตัวสบายๆ ไปด้วยกันเลย ปล่อยใจไปกับธรรมชาติ ให้ร่างกายได้ Refresh & Relax อีกทั้งบริเวณริมสระว่ายน้ำมีมินิบาร์ ให้ได้นั่งพัก พร้อมจิบเครื่องดื่มน้ำผลไม้เย็นๆ มาพักผ่อนที่เดียวชิลล์ครบสูตรจริงๆ

 

 

       ที่พักมีบริการแบบ All Inclusive จ่ายทีเดียวจบครบทุกอย่าง ตั้งแต่ใช้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บรรยากาศริมแม่น้ำแควน้อยพร้อมมุมบาร์ให้นั่งชิล 🥂นวดผ่อนคลายในสปาสุดหรูที่ The Sense’s Secret Spa

      สนุกไปกับอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันในฟิตเนสสไตล์กลาสเฮ้าส์ สนามกอล์ฟพาร์ 3 กลางธรรมชาติ และบริการเสริมอื่นๆ ช่วยเติมความสุข สร้างความประทับใจ ตลอดช่วงเวลาที่อยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้
**โซน The Sense’s Secret Spa และโซนสนามกอล์ฟยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง

 

 

The Serene Restaurant

      นอกจากนี้ยังมี The Serene Restaurant ร้านอาหารดีไซน์สวยภายในรีสอร์ท ออกแบบเป็นโดมไม้ไผ่ขนาดใหญ่เสริมความร่วมสมัยด้วยของตกแต่งเป็นมุมนั่งชิลล์รอบพื้นที่ ซึ่งเปิดให้บริการ เฉพาะลูกค้าที่เข้าพักกับรีสอร์ท เท่านั้น

 

 

     และไฮไลท์ของที่นี่ต้องยกนิ้วให้กับเมนูอาหารไทยสไตล์คนเมืองกาญจน์แท้ๆ รสชาติอร่อยจัดจ้าน 😋 ที่ mix & match ดีไซน์แต่ละเมนูออกมาได้สวยงามน่าทานมากๆ ต้องบอกเลยว่าอาหารทุกจานคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี ปรุงโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นมั่นใจในรสชาติความอร่อยได้เลย

 

 

      ใครที่กำลังมองหารีสอร์ทกลางธรรมชาติเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง ชวนมาเปิดประสบการณ์พักวิลล่าสุดหรู สัมผัสบริการแบบ All Inclusive กันที่ “The Sense Resort Kanchanaburi” ได้เลย

 


ข้อมูล The Sense Resort กาญจนบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และ ภาพจาก เพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง