นอนชิล เขาใหญ่ The Gallery Khaoyai ที่พักสวย บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

นอนชิล เขาใหญ่ The Gallery Khaoyai ที่พักสวย บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ
nnanthisin
31 ตุลาคม 2563 ( 13:00 )
881

        วันหยุดสั้นๆ แบบนี้ อยากพาทุกคนไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ เดินทางชิลๆ 1-2 ชม. ก็ถึงแล้วค่ะ บอกเลยว่าพิกัดที่เราจะพาไปเช็คอินในวันนี้ เป็นสถานที่ดีต่อใจน้องใหม่ นั่นก็คือ The Gallery Khaoyai ที่พักสวย เขาใหญ่ นั่นเองค่ะ รับรองว่าสายชิลไม่มีผิดหวัง เพราะคุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันสดชื่น พักผ่อนกับห้องพักวิวดี บรรยากาศชิลๆ แถมยังได้รูปสวยๆ กลับบ้านเพียบ ! ดีต่อใจขนาดนี้ ต้องตามเราไปดูแล้วจ้า

 

 

ที่พักสวย เขาใหญ่

 

        ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่  บรรยากาศดีมากกกก !!!! ได้ทั้งวิวภูเขา และทะเลสาบ ได้นอนเล่นดูวิวอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ แค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว

 

 

        รอบนี้เราไปเที่ยวเขาใหญ่ ไปนอนพักที่ The Gallery Khaoyai Hotel & Residence แล้วเราชอบมากกกกกกกกก !!! เดี๋ยวเราจะเล่าให้ว่าที่นี่มีดียังไง

 

 

        ไฮไลท์ของการมาพักที่นี่ คือวิวที่ได้จากห้องพัก โดยเราพักห้องฝั่ง Lake view มองออกไปก็จะเห็นเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ ฉากหลังเป็นภูเขาตั้งอยู่ไกลๆ และที่สำคัญคือ ตรงระเบียงของห้องพัก จะมีเตียง Outdoor ขนาดใหญ่ ให้เราได้นอนดูวิวฟินๆ กันด้วย

 

 

        ส่วนถ้าใครพักอีกฝั่ง จะเป็นห้องแบบ Garden View คือจะเห็นเป็นวิวต้นไม้และภูเขา ก็จะสวยไปอีกแบบ แต่ห้องฝั่งนี้ราคาจะถูกกว่าห้องฝั่งที่เราไปพักนะ

 

 

        สำหรับการตกแต่งภายในห้อง คือสวยและดูดีมากๆ แล้วยิ่งที่นี่พึ่งเปิดได้ไม่นาน ห้องก็เลยจะมีความใหม่และสะอาด เรารู้สึกว่าเป็นห้องที่น่านอนพักมาก เจอแบบนี้แล้วไม่อยากออกไปไหนเลย อยากจะนอนเล่นอยู่ในที่พักทั้งวันเลย แล้วก็ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารเลย เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารกับคาเฟ่ด้วยนะ

 

 

        ห้องที่เราพักเป็นแบบ Suite Lake View นอนได้ 4 คน ราคา 6,555 บาท ต่อคืน ในห้องจะมี 1 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ที่เราชอบคือโซนห้องนั่งเล่นจะมีโซฟาตัวใหญ่ ให้เราได้มาเอนจอยกันแบบ Family Time ได้ ส่วนห้องน้ำเราก็ชอบนะเพราะกว้างมากกก และตรงระเบียงจะมีโซฟาใหญ่ๆ ให้นอนเล่นดูวิวทะเลสาบได้ด้วย ส่วนใครเน้นประหยัดหน่อย ก็สามารถเลือกเป็นห้อง The Suite Mountain View ก็ได้นะ ราคาจะเริ่มต้นที่ 5,415 บาท ขนาดห้องจะเท่ากันต่างกันตรงวิวที่ได้

 

 

        ตอนเย็น พอแดดร่มๆ เราก็ลงมาพายเรือคายัคในทะเลสาบ บรรยากาศดีสุดๆ พายเรือไปพร้อมกับดูพระอาทิตย์ตกดินไปด้วย

 

        ส่วนดินเนอร์ อย่างที่บอกว่า รีสอร์ทดีขนาดนี้ เราเลยนอนเล่นอยู่ในที่พักอย่างเดียว ตอนเย็นเราเลยเลือกกินอาหารในร้านอาหารของทางที่พักเลย ซึ่งจะตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบ มองออกไปเห็นวิวทะเลสาบได้เหมือนกัน

 

 

 

        ส่วนตอนเช้า มีอาหารเช้าให้ ซึ่งรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว เวลาสั่งเค้าจะมีกระดาษ มาให้เราติ๊กเลือกว่าอยากได้แบบไหน ใส่อะไรบ้าง มีอาหารให้เลือกทั้งข้าวต้มสูตรคุณแม่, American Breakfast พร้อมกาแฟเนสเพรสโซ่ ชาไทย และน้ำผลไม้ นอกจากนี้จะมีเป็นไลน์อาหารให้เราเดินไปหยิบ โดยมีทั้งซีเรียลกับนม ขนมปังปิ้ง และผลไม้ ซึ่งตอนเราไปมีองุ่นให้กินด้วยนะ

 

        บรรยากาศที่กินอาหารเช้า จะเป็นที่เดียวกับร้านอาหารของรีสอร์ทเลยนะ ที่นี่ดีมากๆ อยู่ติดกับทะเลสาบเลย มองออกไปก็เห็นวิว

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจโดดเรียนเที่ยว
 
 
 
-----------------------------------------------
 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 
 
 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง