7 ที่ กางเต็นท์ สระบุรี นอนชิล แคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ เที่ยวหน้าหนาว

7 ที่ กางเต็นท์ สระบุรี นอนชิล แคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ เที่ยวหน้าหนาว
เอิงเอย
16 พฤศจิกายน 2563 ( 16:59 )
75.1K

        ลมหนาวพัดมาแล้ว พร้อมกับความอยากออกไปสัมผัสธรรมชาติสดชื่นในช่วงหน้าหนาว ใครที่กำลังวางแผนอยากไป แคมป์ปิ้ง เที่ยวใกล้กรุงเทพ เปลี่ยนบรรยากาศกันอยู่ เราชวนไป กางเต็นท์ เที่ยวหน้าหนาวกันที่ สระบุรี กันค่ะ กับ 7 ที่ กางเต็นท์ สระบุรี ที่ต้องห้ามพลาดในหน้าหนาวปีนี้ เอาล่ะ! ตามกันมานอนชิลกันได้เลยค่ะ

ลานกางเต็นท์ ริมน้ำ สระบุรี
แคมป์ปิ้งใกล้กรุงเทพ


1. เจ็ดคด-โป่งก้อนเส้า

 

Jelly_Chanonkij / Shutterstock.com

 

        ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เจ็ดคด-โป่งก้อนเส้า ที่เที่ยวสระบุรี เป็นที่เที่ยวเชิงนิเวศ และเป็น ลานกางเต็นท์ริมน้ำ สำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ บริเวณริมอ่างเก็บน้ำซับป่าว่าน มีที่เที่ยวน่าสนใจใกล้ๆ กันก็คือ น้ำตกเจ็ดคต จุดชมวิวมอเครือ และอื่นๆ ค่ะ

 

Jelly_Chanonkij / Shutterstock.com

 

       สำหรับลานกางเต็นท์นั้น จะไม่ต้องจองล่วงหน้าค่ะ แต่ต้องนำเต็นท์ส่วนตัวมา และจ่ายค่าบำรุงสถานที่ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะ ส่วนอาหาร เครื่องดื่ม ต้องเตรียมมาเองนะคะ เพราะทางศูนย์ฯ จะไม่มีอาหารให้บริการค่ะ

 

================

 

2. บ้านสวนงาม

       ตามเรามาปักหมุดพิกัดชิลกันที่ บ้านสวนงาม แก่งคอย โฮมสเตย์ริมน้ำ บรรยากาศดีค่ะ ที่นี่ให้บริการทั้งที่พัก และ ลานกางเต็นท์ ค่ะ อากาศดีๆ แบบนี้ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ บอกเลยว่า ออกมาไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้ฟีลสัมผัสธรรมชาติ กางเต็นท์ริมลำธาร ที่นี่ได้ค่ะ ดีต่อใจสุดๆ อีกทั้งยังมี ที่นั่งตาข่ายริมน้ำ และชิงช้า ริมน้ำ ไว้ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย

================

 

3. Be Happy

        Be Happy ลานกางเต็นท์ สระบุรี บรรยากาศร่มรื่น ติดริมธาร สไตล์ธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนสบายๆ ในช่วงหน้าหนาวนี้ค่ะ เป็นลานกางเต็นท์ดีต่อใจใกล้กรุงเทพ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการเปลี่ยนที่นอนออกไปสัมผัสกับธรรมชาติค่ะ ลำธารใกล้ๆ ก็สามารถลงเล่นน้ำได้ อีกทั้งยังสามารถสั่งหมูกระทะมาปิ้งย่างได้อีกด้วยค่ะ

================

 

4. แก่งลานรัก คลองบึงไม้

         อีกหนึ่ง ลานกางเต็นท์ สระบุรี ที่น่าไปเช็คอินในช่วงหน้าหนาวนี้ ตามเรามาปักหมุดกันที่ จุดกางเต็นท์แก่งลานรัก คลองบึงไม้ ค่ะ โดยเราสามารถ Walk in เข้าไปกางเต็นท์ได้เลย ไม่ต้องจองก่อนล่วงหน้า นอกจากนี้ สำหรับใครที่ไม่ได้นำเต็นท์มาเอง ก็สามารถเช่าเต็นท์ได้ที่ร้านค้าสวัสดิการได้ นอกจากนี้ยังมีลำธารไหลผ่าน บรรยากาศดีต่อใจมากๆ ค่ะ

================

 

5. บ้านสวนรักฟ้า

       บ้านสวนรักฟ้า จุดกางเต็นท์ แก่งคอย สระบุรี ติดลำธาร ไปชิลกับบรรยากาศของ น้ำใสไหลเย็น วิวสวยๆ ใกล้ชิดอยู่กับธรรมชาติ เป็นอีกที่กางเต็นท์ใกล้กรุงเทพฯ ที่ชิลมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังลงเล่นน้ำได้อีกด้วยค่ะ ใครที่วางแผนอยากหาที่กางเต็นท์บรรยากาศดีๆ ริมน้ำ บอกเลยว่า ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ

================

 

6. บ้านสวนธารริมภู

        บ้านสวนธารริมภู อีกหนึ่ง จุดกางเต็นท์ ริมน้ำ ที่สระบุรี ที่พลาดไม่ได้ค่ะ ที่นี่ให้บริการลานกางเต็นท์ โดยมีเต็นท์ให้เช่า พร้อมเครื่องนอนและพัดลม หรือหากใครจะนำเต็นท์ของตัวเองมากางก็ได้ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการบ้านพัก ห้องพักต่างๆ อีกด้วยค่ะ บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ ตั้งอยู่ริมน้ำสีเขียวมรกตเลยทีเดียวค่ะ น้ำใสมากๆ เหมาะกับการไปเล่นน้ำ แคมป์ปิ้ง กันสักคืนสองคืนเลยทีเดียว

================

 

7. บ้านสวนชะอม


       บ้านสวนชะอม ลานกางเต็นท์ ริมน้ำ เป็นพื้นที่ส่วนบุคคลขนาดเล็ก บรรยากาศดี และเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ เพราะที่นี่จำกัดนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก คืนละไม่เกิน 30 คน สำหรับผู้ที่ต้องการความสงบเป็นส่วนตัว ให้เราได้สัมผัสถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง วันหยุดนี้ ใครอยากหาที่ดีๆ มากางเต็นท์ชิลริน้ำแล้วล่ะก็ อย่าพลาดมาเช็คอินที่นี่เลยค่า

 

================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง