10 ที่พักซัปโปโร ใกล้สถานีรถไฟ ราคาถูก ไปเที่ยวซัปโปโร พักที่ไหนดี !

10 ที่พักซัปโปโร ใกล้สถานีรถไฟ ราคาถูก ไปเที่ยวซัปโปโร พักที่ไหนดี !
เอิงเอย
13 กันยายน 2562 ( 15:00 )
2.6K

      ใครกำลังวางแผนจะไป เที่ยวซัปโปโร และอยากหาที่พักสบายๆ ค่าใช้จ่ายไม่แพง เรามีมาที่พักดีๆ มาฝากจ้า กับ 10 ที่พักซัปโปโร ใกล้สถานีรถไฟ ราคาถูก เดินทางสะดวกสบาย ไปเที่ยวต่อที่อื่นๆ ได้อย่างง่ายๆ มีที่ไหนน่าไปเช็คอินบ้าง มาดูกันค่ะ

 


ที่พักซัปโปโร ราคาประหยัด น่าไปเช็คอิน

 


HOTEL MYSTAYS Sapporo Station

      ที่พักซัปโปโร ที่แรกที่เราจะพูดถึงก็คือ HOTEL MYSTAYS Sapporo Station ค่ะ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้มากๆ กับสถานีรถไฟ เดิน 2 นาทีถึงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ ค่ะ

      ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม ในแต่ละชั้นจะมีภาพแต่ละฤดูของฮอกไกโด รวมทั้งหมดสี่ฤดูกาล ทำให้ได้บรรยากาศดีๆ ในการเข้าพัก สำหรับห้องพักนั้นมีโทนสีขาว และสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายๆ เหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียวค่ะ

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : JR Sapporo Station

==================

 

 

Ibis Styles Sapporo

     Ibis Styles Sapporo ที่พัก 3 ดาว แบรนด์ Ibis เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาคนไทยเราอยู่แล้วค่ะ แน่นอนว่านอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การเดินทางสะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟแล้ว ยังเป็นที่พักราคาประหยัดสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

     ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีอบอุ่น มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ รวมถึงอาหารญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสอีกด้วย

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : Nakajima-Koen Station รถไฟสาย Namboku Line (Sapporo)

==================

 


The STAY Sapporo

       The STAY Sapporo ที่พักซัปโปร อีกแห่งที่น่าสนใจ ที่นี่เป็นที่พักเล็กๆ แต่อบอุ่นค่ะ ด้วยการเป็นที่พักสไตล์ Dorm เป็นเกสต์เฮ้าส์ที่เราจะได้เจอกับเพื่อนใหม่ๆ ที่เข้าพัก แชร์ห้องพักด้วยกัน ได้เปิดประสบการณ์การมาเที่ยวไปอีกแบบ นอกจากนี้ The STAY Sapporo ยังมีห้องพักแยกเพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วยสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว

      ทางโรงแรมจะมีพื้นที่ส่วนกลางให้ผู้เข้าพักได้มานั่งชิล พักผ่อนหย่อนใจ และทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วยค่ะ รวมถึงเสิร์ฟอาหารสไตล์โฮมเมดแบบญี่ปุ่นให้ได้ลองชิมกัน

 

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : Shiseikan Shogakko Mae Station

==================

 

 

Hotel WBF Sapporo North Gate

      อีกหนึ่งที่พักที่ใกล้มากๆ กับสถานีรถไฟ Sapporo Station เลยก็คือที่นี่ค่ะ Hotel WBF Sapporo North Gate โรงแรมใจกลางซัปโปโรที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากๆ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรูด้วยโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกสบายๆ รีแลกซ์ และอบอุ่น

      ไฮไลท์สำคัญของที่นี่ก็คือ Lounge ค่ะ ที่นี่จะมีเบียร์ limited Sapporo Classic beer เสิร์ฟอีกด้วย ถูกใจสายเบียร์สดกันเลยทีเดียว รวมถึงมีบริการอาหารญี่ปุ่นเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าอีกด้วยค่ะ

 

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : JR Sapporo Station

==================

 

 

Ten to Ten Sapporo Station

      ที่พักซัปโปโร บรรยากาศดี ที่ทั้งใกล้สถานีรถไฟ และดีไซน์สวยงามอีกด้วย ที่นี่เขามีทั้งที่พักแบบ Dorm และ ห้องพักสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวค่ะ พื้นที่ส่วนกลางก็ตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋มากๆ เหมือนไปนั่งอยู่ตามคาเฟ่สวยๆ เลยทีเดียว

      นอกจากนี้ยังมีสนามหญ้าหน้าที่พัก ในวันที่อากาศดีๆ แน่นอนว่า ต้องมีกิจกรรมสนุกๆ เวิร์คชอปดีๆ ให้ได้เข้าร่วมจอยกัน และถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ทางที่พักเขาก็มีเต็นท์ให้นั่งเล่นชิลๆ ในสนามหญ้าอีกด้วยค่ะ

 

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : JR Sapporo Station

==================

 


Capsule Inn Sapporo

      Capsule Inn Sapporo โรงแรมแคปซูลซัปโปโร ที่ทั้งสะดวก สะอาด และสบาย ตั้งอยู่ในย่านซูซูกิโนะ ย่านบันเทิงของซัปโปโรค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินแต่อย่างใด รอบๆ โรงแรมเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ ค่ะ

      สำหรับห้องพักนั้นก็จะเป็นแบบแคปซูลที่เราสามารถนอนพักได้อย่างเดียว แน่นอนว่าทั่พกมีพื้นที่ส่วนกลางให้ผู้เข้าพักได้มานั่งเล่น รวมถึงมีบริการเครื่องซักผ้า และห้องอาบน้ำรวมด้วยค่ะ

 

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : Susukino Station รถไฟสาย Namboku Line (Sapporo)

==================

 


Sapporo Tokyu REI Hotel


       Sapporo Tokyu REI Hotel โรงแรมย่านซูซูกิโนะ อีกแห่งในย่านบันเทิงของซัปโปโรค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย และกว้างขวาง มีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารญี่ปุ่น รวมไปถึงขนมหวานญี่ปุ่นต่างๆ ที่ห้องอาหารอีกด้วย

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : Susukino Station รถไฟสาย Namboku Line (Sapporo)

==================

 

 

Guest House yuyu

       เกสต์เฮ้าส์ ในซัปโปโร ที่น่ามาเช็คอินมากที่สุดก็คือที่นี่ค่ะ Guest House yuyu ที่พักที่เป็นเป็นสเปซส่วนตัวให้ทุกคนได้มาพักผ่อน รีแลกซ์ ที่นี่มีทั้งห้องพักแบบ Dorm และห้องพักแบบส่วนตัว เลือกพักได้เลยตามที่สะดวกค่ะ

      ที่พักมีพื้นที่ส่วนกลางไว้ให้มานั่งชิลได้ มีห้องสมุด ครัว และห้องอาบน้ำที่เป็นส่วนตัว เรียกได้ว่าเป็น ที่พักซัปโปโร อีกที่ที่สะดวกสบาย และราคาถูกอีกด้วยค่ะ

 

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : Bus Center-Mae Station รถไฟสาย Tozai Line (Sapporo)

==================

 

 

Social Hostel 365

       Social Hostel 365 โฮสเมลบรรยากาศดี ที่เหมือนมาพักบ้านเพื่อน ด้านล่างของโฮสเทลจะเป็นบาร์เล็กๆ สำหรับให้ผู้เข้าพักทุกคนมานั่งชิล สังสรรค์กัน และด้านบนจะเป็นห้องพักที่มีทั้งแบบ Dorm และห้องพักห้องส่วน รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บรรยากาศของที่นี่จะเหมือนได้มาผ่อนคลาย มาชิลอยู่บ้านเพื่อน ใครที่ชอบโฮสเทลสไตล์นี้ แวะมาเช็คอินกันได้ค่ะ

  • ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : Shiseikan Shogakko Mae Station

==================

 


Tmark City Hotel Sapporo

       Tmark City Hotel Sapporo โรงแรม 3 ดาว ใกล้สถานีรถไฟ ที่ทั้งสะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ และเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในซัปโปโรอย่าง เทศกาลหิมะซัปโปโรอีกด้วยค่ะ


ที่พักใกล้สถานีรถไฟ : Higashihonganji-Mae Station

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tmarkcity

 

 

ที่เที่ยวซัปโปโร ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชวนแฟนเที่ยว 10 ที่เที่ยวซัปโปโร
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว รอเจอหิมะขาวด้วยกัน !