รีเซต

15 ที่พักน่าน ถ่ายรูปสวย วิวดี ไปกี่ทีก็เลิฟเลิฟ

15 ที่พักน่าน ถ่ายรูปสวย วิวดี ไปกี่ทีก็เลิฟเลิฟ
เอิงเอย
7 ธันวาคม 2563 ( 11:00 )
162.4K
6

       ใครที่กำลังอยากจะไป เที่ยวน่าน ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แล้วล่ะก็ เราชวนมาพักผ่อน นอนชิลกันกับ 15 ที่พักน่าน ถ่ายรูปสวย วิวดี ที่ใครๆ ก็ต้องเลิฟ ยิ่งช่วงหน้าฝนที่ทุ่งนาเต็มไปด้วยสีเขียวของรวงข้าว และช่วงฤดูเก็บเกี่ยวที่รวงข้าวเป็นสีทอง มองไปทางไหนก็ฟินมากๆ แน่ค่ะ นอกจากนี้ที่น่านยังมีที่พักอีกหลายแบบ ทั้งริมแม่น้ำลำธาร บนเขาสวยๆ อีกด้วยนะ

 


ปักหมุด ที่พักน่าน ถ่ายรูปสวยๆ 

 

1. โรงเรียนชาวนา ตำบลศิลาเพชร

 

 

       ดับร้อนมานอนในทุ่งนากันที่ โรงเรียนชาวนา ค่ะ ที่นี่เปิดเป็นโฮมสเตย์ให้นักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อน รีแลกซ์ สูดอากาศดีๆ กันกลางทุ่งนาสีเขียว และซึมซับวิถีของชาวนา โดยเปิดสอนให้กับผู้ที่ต้องการเรียนรู้การทำนา มาดูกันว่าข้าวแต่เม็ดกว่าจะมาเป็นข้าวสักจานให้เราได้กินนั้น มีความเป็นมายังไงบ้าง แล้วก็มานอนฟังเสียงฝน เสียงจิ้งหรีด เสียงกบจีบกัน ที่นี่ได้เลยจ้า

🌱 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ โฮมสเตย์กลางทุ่งนา ที่ โรงเรียนชาวนา ราคาชาวบ้าน วิวหลักล้านไปเลย ! 

 

================

 

2. ตูบน้ำปัว

       ตูบน้ำปัว ที่พักน่าน วิวสวย บรรยากาศดี ภายใต้ผืนดาว และฟังเสียงน้ำที่ไหลผ่านไปเรื่อยๆ เป็นที่พักเต็นท์ริมน้ำปัว สไตล์แคมป์ปิ้ง ที่เเทบจะเรียกว่าซ่อนอยู่ในป่าเลยก็ได้ครับ โอบล้อมไปด้วยลำธาร ต้นไม้ และภูเขาเป็นที่พักที่ช่วยให้เราได้รีแลกซ์อย่างเต็มที่ในช่วงวันหยุดพักผ่อน

🌱 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ตั้งแคมป์ เที่ยวน่าน ตูบน้ำปัว นอนเต็นท์ใต้ผืนดาว ริมน้ำปัว 

 

===============

 

3. สะปันซีวิว

       สะปันซีวิว ที่พักสวย โฮมสเตย์บนเขา มีบ้านพักเพียง 4 หลัง เป็นกระท่อมไม้ไผ่ สุดเงียบสงบในสะปัน ที่ทั้งอากาศดี และมีความสวยงามของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทั้ง ภูเขา ป่าไม้ สายหมอก น้ำตก ให้เราได้บำบัดร่างกายท่ามกลางธรรมชาติ ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟืสุดๆ นอนบนเปล ฟังเสียงของภูเขา  

 

================

 

4. ศรีนาม่าน

       ศรีนาม่าน ที่พักกลางทุ่งนาเขียวขจีในหน้าฝน ทัศนียภาพอันสวยงาม เสน่ห์ทางวัฒนธรรม อาหารท้องถิ่น และความน่ารักของผู้คน รวมไว้ที่นี่ รีสอร์ทสวยงามและเงียบสงบ ถือเป็นที่พักในอุดมคติสำหรับหน้าฝนนี้เลยทีเดียว จิบอาฟเตอร์นูน ที นั่งมองวิวทุ่งนา กินอาหารเหนือดีๆ เดินถ่ายรูปตามมุมก็ปังสุดๆ

🌱 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ศรีนาม่าน ที่พักกลางทุ่งนา น่าน นอนโดมใส ถ่ายรูปสุดปัง

 

================

 

5. อุ่นไอมาง

       มาถึงที่เที่ยวฮิตที่ บ่อเกลือ กันบ้าง ตามเรามาเช็คอินสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติที่ อุ่นไอมาง โฮมสเตย์ ที่พักน่าน แสนน่าฮักกันค่ะ ที่พักมีทั้งบ้านกระท่อม และบ้านกระโจม นอนชิลริมลำธาร ฟังเสียงน้ำไหลเอื่อยๆ กลางคืนก็จะได้เห็นแสงดาวลอดระยิบระยับเข้ามา โรแมนติกสุดๆ ไปเลยน๊า

🌱 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ อุ่นไอมาง โฮมสเตย์ บ่อเกลือ ที่พักน่าน แสนน่าฮัก 

 

ที่อยู่ : 26 หมู่ 1 ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน
พิกัด : https://goo.gl/maps/WefisxDTWLdMSV3q8
โทร : 09-7036-2450
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ounimang

================

 

6. คุ้มเมืองมินทร์

       คุ้มเมืองมินทร์ ที่พักสวยกลางใจเมืองน่าน บรรยากาศดี สงบเงียบ ตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์โคโลเนียล ล้านนา เป็นบูติครีสอร์ทที่เน้นความเรียบง่าย แต่คลาสสิค อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงมีบริการจักรยานให้นักท่องเที่ยวได้ไปปั่นชิลๆ เที่ยวเล่นอีกด้วย

 

===============

 

7. Cocoa Valley Resort

 

 

       Cocoa Valley Resort เป็นพื้นที่สำหรับคนรักโกโก้และช็อกโกแลต กับที่นอนนุ่มๆ ผ้าห่มอุ่นๆ กับเทือกเขาดอยภูคาหลังห้องในอำเภอปัว ที่พักสวยเมืองน่าน สไตล์ปูนเปลือย และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกโมเดิร์น แต่ก็เรียบง่าย และสอดแทรกความเป็นตัวตนของพื้นถิ่น ฝ้าเพดานห้องพักที่สูงโปร่งเบาสบาย อีกทั้งที่พักยังมีคาเฟ่ในตัว มีมุมดีๆ ให้เราได้พักผ่อน และถ่ายรูปเล่นได้อีกด้วยค่ะ

🌱 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Valley ที่พักน่าน มากกว่าการพักผ่อน เวิร์คช็อปทำช็อคโกแลต

 

 

===============

 

8. ตูบนาโฮมสเตย์

      ตูบนาโฮมสเตย์ ที่พักกลางทุ่งนา มองไปทางไหนก็เห็นสีเขียวสบายตา ให้สุดสบายใจ ในบรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากไปทอดกายนอนสบายๆ พร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวเมืองเหนือค่ะ

 

================

 

9. Nan Lanna Hotel

      น่าน ลานนา ที่พักใจกลางเมืองน่าน ตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน และโบราณสถานสำคัญต่างๆ เหมาะกับการมาพัก และท่องเที่ยวในตัวเมืองมากๆ เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งในที่พักน่านที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ในแบบฉบับล้านนาเพียบค่ะ

 

================

 

10. น่านนิรันดร์

      ที่พักสวยที่ปัว น่านนิรันดร์ ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน และมีความเป็นส่วนตัว ได้มาสัมผัสธรรมชาติ และสูดอากาศบริสุทธิ์ รวมถึงได้ลิ้มรสอาหารพื้นเมืองของภาคเหนือด้วยผักไฮโดรโปรนิค เป็นบรรยากาศการมาเที่ยวพักผ่อนที่น่าน แบบไม่เหมือนใคร

 

===============

 

11. น่านนครา บูทีค

      น่านนครา บูทีค ตั้งอยู่ใจกลางของตัวเมืองน่าน ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้ง วัดภูมินทร์ วัดช้างคำ วัดพระธาตุช้างค่ำ และ ตั้งอยู่จากถนนคนเดินเพียง 50 เมตร ค่ะ สำหรับห้องพักตกแต่งสวยงามในสไตล์โมเดิร์น แฝงกลิ่นอายล้านนาไว้หน่อยๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานให้ได้ปั่นชมเมืองชิลๆ อีกด้วย

 

===============

 

12. ภูมินทร์ เพลส

       ภูมินทร์ เพลส ที่พักน่าน บรรยากาศดีๆ รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งสไตล์ล้านนาโมเดิร์น เน้นโทนสีขาว และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ สวยงาม ตั้งอยู่ใกล้กับวัดภูมินทร์ และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ มีบริการรถจักยานให้ใช้ฟรีค่ะ

 

===============

 

13. บ้านสะปัน retreat

      "ไม่รีบ ไม่ร้อน นอน สะปัน" มาสโลว์ไลฟ์กันสุดๆ ที่ บ้านสะปัน retreat ที่พักสวย สะปัน จังหวัดน่าน ออกไปกอด ธรรมชาติ​ ให้หายเหนื่อย นอนชิลๆ ฟังเสียงน้ำในกระโจมริมน้ำ เติมพลังบวกด้วยความสวยงาม และเงียบสงบจากธรรมชาติ

 

===============

 

14. สายหมอกบอกฮัก

       สายหมอกบอกฮัก ที่พักสวยในหมู่บ้านสะปัน จังหวัดน่าน แค่ชื่อที่พักก็ฟังดูน่ารัก น่าพักแล้วค่ะ อีกทั้งยังเป็นอีกที่ที่เหมาะกับมานอนฟอกปอดเล่นให้หายเหนื่อย ห้องพักตั้งอยู่บนเนินเขาให้เราได้สูดอากาศดีๆ ได้อย่างเต็มปอด และล้อมรอบไปด้วยวิวของขุนเขาและสายหมอก เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ ทีเดียว

🌱 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ สายหมอกบอกฮัก ที่พักน่าน สะปัน กลางทุ่งนา สีเขียว

 

===============

 

15. Nan De Panna

     เหนื่อยล้ากับสิ่งต่างๆ อยากหลบหนีความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตแบบสโลว์ๆ เพื่อผ่อนคลายและเติมความสดชื่นให้กับชีวิต มาเที่ยวที่ น่าน เดอะ ปันนา กันค่ะ ที่พักน่าน ที่มีอ่างอาบน้ำวิวแม่น้ำ จากุซซี่กลางป่า ให้ได้นอนแช่น้ำ ท่ามกลางบรรยกาศดีๆ ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า

🌱 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักน่าน สไตล์บาหลี สุดโรแมนติก Nan De Panna 

 

 

ที่เที่ยวน่าน ที่น่าสนใจอื่นๆ