รีเซต

10 ที่พักระยอง ถูกและดี ราคาไม่ถึงพัน ไปเที่ยวกันสบายๆ

10 ที่พักระยอง ถูกและดี ราคาไม่ถึงพัน ไปเที่ยวกันสบายๆ
เอิงเอย
25 พฤษภาคม 2563 ( 17:12 )
103.3K
9

        วันหยุดชิลๆ เสาร์-อาทิตย์นี้ ใครกำลังอยากไปปักหมุด เที่ยวทะเล แบบงบน้อย เราชวนไปชิลทะเลระยอง เช็คอินเลยกับ 10 ที่พักระยอง ถูกและดี ราคาไม่ถึงพัน งานนี้ไปเที่ยวกันสบายๆ ได้เลยค่ะ บอกเลยว่า เที่ยวกันได้ยกแกงค์ ชิลไปทั้งครอบครัว!

 

ที่พักระยอง ถูกและดี เช็คอินเลย!

 

1. The Toy Art Resort

 

      The Toy Art Resort บ้านพักติดทะเล ระยอง หาดแม่พิมพ์ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องพักมีหลายแบบทั้งห้องพักแบบ 2 คน 4 คน และไปจนถึงห้องพักแบบครอบครัว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด รวมถึงทริปดำน้ำอีกด้วยค่ะ

ราคา : 800 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

2. Arcadia Resort

 

       อาคาเดีย รีสอร์ท ที่พักระยอง ถูกและดี ท่ามกลางต้นไม้ และธรรมชาติ ห้องพักออกแบบตกแต่งด้วยงานไม้สนฟินแลนด์ ทำให้ห้องพักดูอบอุ่น ผ่อนคลาย มีกลิ่นหอมของไม้สนฟินแลนด์ ทำให้หลับสนิท เหมือนชิลอยู่บ้านเลยทีเดียวค่ะ

ราคา : 600 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

3. The Rubber Tree Resort

 

      ปักหมุดชิล เที่ยวระยอง กันทั้งที งานนี้ต้องขอพ่วงปิ้งย่างมาด้วย เช็คอินกันเลยค่ะที่ The Rubber Tree Resort ที่พักระยอง ใกล้ทะเล สุดชิล บ้านพักแบ่งเป็นสัดส่วน มีทั้งห้องพักแบบ Standard และ ห้อง Pool villa มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น และที่สำคัญงบน้อยก็ชิลได้ค่ะ ที่พักราคาถูก แถมปิ้งย่างได้ แบบนี้ชวนกันไปเที่ยวกันได้เลย

ราคา : 590 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

4. The Feeling Hotel

 

      The Feeling Hotel โรงแรมระยอง สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ตกแต่งสวยงามคุมโทนสีขาว และน้ำเงินค่ะ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังราคาเบาๆ อีกด้วย เหมาะกับการไปพักผ่อน เที่ยวระยองสบายๆ ในวันหยุด

ราคา : 580 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

5. Fun Beds & Dreams Hotel

 

       Fun Beds & Dreams Hotel ที่พักสวยระยอง ดีไซน์เก๋ มีมุมถ่ายรูปสวยเพียบ ตกแต่งมาในสไตล์มินิมอล โทนสีขาว รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ให้บรรยกาศชิลมากๆ ค่ะ ห้องพักก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายแบบมินิมอลเช่นเดียวกัน เรียบหรู และเก๋ มีความฮิปมากๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักถูกและดีที่ต้องมาชิลค่ะ

ราคา : 550 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

6. Hub de Leaf Rayong

 

       Hub de Leaf Rayong ที่พักระยอง สไตล์ลอฟท์ ห้องพักเป็นผลังปูนเปลือย ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในโรงแรมรายล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น และมีมุมสวยๆ ให้ได้นั่งชิล ถ่ายรูปเก๋ๆ อีกด้วยค่ะ

ราคา : 680 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

7. Rayong President Hotel

 

       ที่พักระยองถูกและดี ต้องมาเช็คอินอีกแห่งก็คือ Rayong President Hotel ค่ะ ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตล์อบอุ่น บรรยากาศดีด้วยโทนขาวและไม้ ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ

ราคา : 450 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

8. Chatnipa Beach Resort by Morseng

 

       ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท โดย หมอเส็ง ที่พักระยอง ใกล้ชายหาดสวนสน และท่าเรือบ้านเพ ตกแต่งที่พักมาในสไตล์โมเดิร์น และอบอุ่น มีความสะดวกสบายครบครัน บรรยากาศดีและร่มรื่น อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารทะเลแถวบ้านเพอีกด้วย

ราคา : 1,000 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

9. พลากูน รีสอร์ท

 

       พลากูน รีสอร์ท ที่พักระยอง เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำ สะดวกสบายในราคาเบาๆ สามารถเข้าพักได้ทั้งครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนสนิทค่ะ ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย และโมเดิร์น รวมถึงที่พักยังมีบริการเตาปิ้งย่างให้ฟรีอีกด้วยค่ะ

ราคา : 700 บาท ขึ้นไป

 

===================

 

10. D Varee Diva Central Rayong

 

       ที่พักระยอง มีสระว่ายน้ำ D Varee Diva Central Rayong บูติกรีสอร์ท ใจกลางเมือง ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู โทนสีขาวและน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นที่พักสำหรับครอบครัว บรรยากาศดีอีกแห่งที่น่ามาเช็คอินในวันหยุดชิลๆ ค่ะ

ราคา : 900 บาท ขึ้นไป