รีเซต

ฟิกเกอร์ ของสะสม ของเล่น จัดเต็ม! งาน Thailand Toy Expo 2022 เซ็นทรัลเวิลด์ มหกรรมการแสดงของเล่นระดับโลก ต้องห้ามพลาด

ฟิกเกอร์ ของสะสม ของเล่น จัดเต็ม! งาน Thailand Toy Expo 2022 เซ็นทรัลเวิลด์ มหกรรมการแสดงของเล่นระดับโลก ต้องห้ามพลาด
เอิงเอย
29 เมษายน 2565 ( 10:46 )
2.2K

     ชวนคนรัก ฟิกเกอร์ ของสะสม ของเล่น มาจัดเต็มในงานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ Thailand Toy Expo 2022 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ แบบครบวงจร รวมถึงเปิดเวทีสำหรับนักออกแบบชาวไทย อีกทั้งยังเปิดให้เข้าชมฟรี ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤาภาคม 2565 นี้ เต็มพื้นที่ทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กันไปเลยค่ะ! 

 

ฟิกเกอร์ ของเล่น ของสะสม
Thailand Toy Expo 2022 เซ็นทรัลเวิลด์

     ภายในงานได้รวบรวมของเล่นของสะสมสายอาร์ตทอยส์จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลกมาจัดแสดงไว้ที่นี่ที่เดียว และอัพเดทสินค้าที่แรกของโลก ไฮไลท์ความพิเศษในปีนี้กับโซนใหม่กับ ศิลปะไทยในเวทีของสะสม (Spiritual Zone) หนึ่งในของสะสมที่เป็นที่นิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ คือ งานพุทธศิลป์ซึ่งเป็นของสะสมที่มีค่าและบ่งบอกถึงวัฒนธรรมของเราในยุคต่างๆ

 

 

     และขาดไม่ได้เลย คือศิลปะที่แอบซ่อนความศรัทธาคือพุทธคุณ หรือที่เราเรียกกันว่าพระเครื่องและเครื่องลางที่เป็นที่นิยมไม่เพียงแต่คนไทยเท่านั้น ปัจจุบันมีชาวต่างชาติให้ความนิยมเช่าหาเพื่อพกพาและเก็บสะสมกันด้วยและมีมูลค่าสูง

 

ฟิกเกอร์ ของเล่น ของสะสม Thailand Toy Expo 2022 เซ็นทรัลเวิลด์

 

     งาน Thailand Toy Expo 2022 มหกรรมการแสดงของเล่นของสะสมระดับนานาชาติแบบครบวงจร ที่เหล่านักสะสมไม่ควรพลาด พร้อมทั้งของเล่นสุดพิเศษที่ได้นักแสดงชื่อดัง มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ร่วมออกแบบ อีกด้วยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/CentralwOrld