รีเซต

บางกอกแอร์เวย์สคว้า 2 รางวัล สายการบินแห่งภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลก และดีที่สุดในเอเชีย

บางกอกแอร์เวย์สคว้า 2 รางวัล สายการบินแห่งภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลก และดีที่สุดในเอเชีย
เอิงเอย
21 มิถุนายน 2560 ( 11:24 )
1.2K

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้รับรางวัลสายการบินแห่งภูมิภาคยอดเยี่ยมของโลก และรางวัลสายการบินแห่งภูมิภาคยอดเยี่ยมของเอเชีย จากการประกาศผลรางวัล สกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด ประจำปี 2560 (SKYTRAX World Airline Awards 2017) โดยมีนายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และคณะผู้บริหารของสายการบินฯ เข้ารับมอบรางวัล ในงานปารีสแอร์โชว์ 2017 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

 

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณผู้โดยสารทุกท่านที่เห็นคุณค่าในการบริการตลอดจนความทุ่มเทของบางกอกแอร์เวย์ส และโหวตให้เราเป็นสายการบินแห่งภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลกและที่ดีที่สุดในเอเชีย

รางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด เป็นรางวัลอันทรงคุณค่ามากที่สุดในอุตสาหกรรมการบิน การได้มาถึง 2 รางวัลเป็นครั้งที่ 3 ทำให้เรามีแรงผลักดันที่จะทำงานและพัฒนาบริการต่อไปเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้โดยสารที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา และส่วนหนึ่งที่สำคัญที่ทำให้เราประสบความสำเร็จคือความร่วมมือร่วมใจและความทุ่มเทของพนักงานทุกคนที่ต้องการมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้โดยสาร”

นอกจากนี้ บางกอกแอร์เวย์สยังสร้างพันธมิตรทางการบิน หรือ Code-share Partners กับ 23 สายการบินชั้นนำจากทั่วโลก เพื่อเพิ่มศักยภาพของเครือข่ายพันธมิตรการบินและอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่เดินทางเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางทั้งในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชีย

โดยปัจจุบัน บางกอกแอร์เวย์สให้บริการเที่ยวบินสู่ 26 จุดหมายปลายทางใน 12 ประเทศ กว่า 68 เส้นทางบินไปยังเมืองท่องเที่ยวต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย อาทิ สมุย ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ หลวงพระบาง (สปป.ลาว) เสียมราฐ (กัมพูชา) ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) ดานัง (เวียดนาม) มุมไบ (อินเดีย) กวางโจว (จีน) และ มัลดีฟส์ ทั้งนี้เพื่อให้บางกอกแอร์เวย์สเป็นสายการบินแห่งภูมิภาคที่ดีที่สุดในใจของผู้โดยสารตลอดไป” นายพุฒิพงศ์กล่าวสรุป

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID