รีเซต

ททท. ชวนเที่ยวน่าน นาน นานนะ กับกิจกรรม พาสปอร์ตกระซิบรักเสมอดาว

ททท. ชวนเที่ยวน่าน นาน นานนะ กับกิจกรรม พาสปอร์ตกระซิบรักเสมอดาว
aichan
22 มิถุนายน 2558 ( 08:05 )
6.7K


ททท.สำนักงานแพร่ ชวนนักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวน่าน และร่วมสนุกกับกิจกรรม “พาสปอร์ตกระซิบรักเสมอดาว” เนื่องด้วยจังหวัดน่านได้รับคัดเลือกให้เป็น 12 เมืองต้องห้าม…พลาด และมีสโลแกนว่า “กระซิบรักเสมอดาว” ซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ว่าจังหวัดน่านนั้นสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ตลอดปี และมีเรื่องราวตำนานแห่งขุนเขา รวมถึงเป็นเมืองเก่าที่มีชีวิต โดยมีธรรมชาติและวัฒนธรรมที่โดดเด่น เทศบาลเมืองน่าน จึงร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ และชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวน่าน จัดกิจกรรม  “พาสปอร์ตกระซิบรักเสมอดาว” ขึ้น

“พาสปอร์ตกระซิบรักเสมอดาว” เป็นแผนที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถใช้เดินทางท่องเที่ยวในตัวเมืองน่าน และจะมีข้อมูลแนะนำ 9 สิ่งที่ต้องห้าม…พลาดในน่าน ให้นักท่องเที่ยวได้พบกับประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษ รวมถึงข้อมูลการเตรียมตัวท่องเที่ยวน่านอีกด้วย โดยสามารถร่วมสนุกโดยนำพาสปอร์ตไปประทับตราตามสถานประกอบการท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการทั้ง 9 แห่ง และเมื่อประทับตราครบ 2 แห่ง สามารถนำพาสปอร์ตมาแสดงเพื่อแลกรับของที่ระลึกได้ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเทศบาลเมืองน่าน ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนกันยายน 2558

นักท่องเที่ยวสามารถที่สนใจร่วมกิจกรรม สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับพาสปอร์ตได้ที่ศูนย์บริการท่องเที่ยวเทศบาลเมืองน่าน และสถานประกอบการท่องเที่ยวอีก 9 แห่งทั่วเมืองน่านที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ ในเขตอำเภอเมือง 1.โรงแรมคุ้มเมืองมินทร์ 2.ร้านกาแฟคาเฟ่สุดกองดี 3.โรงแรมบ้านน่าน 4.ภูหรรษา บูติก 5.ร้านอาหารสวนสะเนียน ในเขตอำเภอปัว 6.คาเฟ่ เดอ ปัว 7.ร้านขายเครื่องเงินดอยซิลเวอร์ 8.โรงแรมอูปแก้วรีสอร์ท และในเขตอำเภอบ่อเกลือ 9.ปลายมางทางรัก รีโซเทล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว เทศบาลเมืองน่าน โทรศัพท์ 0 5475 1169 หรือสอบถามข้อมูลการเดินทางและการท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ได้ที่ ททท.สำนักงานแพร่ โทรศัพท์ 0 5452 1127

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com