รีเซต

10 อันดับ โรงแรมแพงที่สุดในโลก สวย ไฮโซ หรู มีสไตล์

10 อันดับ โรงแรมแพงที่สุดในโลก สวย ไฮโซ หรู มีสไตล์
เอิงเอย
15 ธันวาคม 2560 ( 05:04 )
77.4K

หลายคนที่ไปเที่ยวก็ต้องเคยไปพักตามโรงแรมกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ โรงแรมแพงที่สุดในโลก 10 อันดับที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ รับรองว่า คุณจะลืมโรงแรมอื่นๆ ที่เคยไปพักมาโดยสิ้นเชิง เพราะประสบการณ์ในการเข้าพัก ความสะดวกสบาย ความหรูอลังการ มากกว่าที่อื่นหลายสิบเท่า มาดูว่าโรงแรมเหล่านี้อยู่ที่ไหนในมุมโลกกันบ้าง !

 

 

 

อันดับ 10
Queen Charlotte Lodge แคนาดา : 2,800 เหรียญต่อคืน

Queen Charlotte Lodge เป็นโรงแรมหรูหรา แต่ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน และคนที่ชอบการตกปลาจะต้องไม่พลาดที่จะมาพักผ่อนที่นี่พร้อมกิจกรรมตกปลาใกล้ Naden Harbour หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์การตกปลากัน

 

 

ที่นี่เป็นที่พักผ่อนที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว หรือปาร์ตี้ริมหาดแบบส่วนตัวกับบรรดาคนสนิท รวมถึงได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ วันดีคืนดีก็มีปลาวาฬมาทักทายหน้ารีสอร์ทเลยด้วยนะ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.queencharlottelodge.com

 

 

อันดับ 9
Hotel Cala di Volpe อิตาลี : 2,939 เหรียญต่อคืน

 

 

Hotel Cala di Volpe ถูกออกแบบ และวางดีไซน์ในคอนเซ็ปต์และบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมงแบบดั้งเดิม ห้องพักส่วนใหญ่หันหน้าไปทางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเพื่อให้ระลึกถึงเสน่ห์อันลึกลับของท้องทะเล

 

 

รวมถึงการตกแต่งภายในที่เป็นเฉดสีแบบพาสเทล และมีส่วนเค้าส่วนโค้งในเกือบทุกแห่งในโรงแรม นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร คลับ บาร์ระดับโลกให้ได้ดินเนอร์ใต้แสงเทียนอย่างโรแมนติกกับอาหารทะเลสดใหม่ หรือถ้าใครมองหาที่จัดงานกาล่าร์ดินเนอร์อยู่ ที่นี่ล่ะเหมาะเหม็ง !

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.caladivolpe.com

 

อันดับที่ 8
Mnemba Island Lodge แทนซาเนีย : 3,100 เหรียญต่อคืน

 

Mnemba Island Lodge เป็นรีสอร์ทส่วนตัวโดยเฉพาะ ตั้งอยู่บนเกาะเพียงแห่งเดียวในน่านน้ำสีฟ้าของมหาสมุทรอินเดีย และล้อมรอบด้วยแนวปะการังสวยงาม เป็นอีกหนึ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการดำน้ำในทวีปแอฟริกา

 

Mnemba ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โรแมนติกที่สุดในโลกที่นำเสนอเอกลักษณ์ที่เรียบง่าย และความเป็นส่วนตัวบนชายฝั่งทะเล นอกจากนี้ยังมีโซนอนุรักษ์เต่ายักษ์ ปลาเขตร้อนและปูที่พบในแนวปะการัง และท้องทะเลอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.andbeyond.com/mnemba-island

 

 

อันดับ 7
King Pacific Lodge ประเทศแคนาดา

 

King Pacific Lodge สร้างขึ้นบนเกาะ Princess Royal Island ในป่า The Great Bear Rain forest ประเทศแคนาดา ที่นี่มีอากาศเย็นสบายๆ แบบป่าดิบชื้นไม่ได้หนาวเย็นจัด ผู้เข้าพักสามารถเดินทางมาที่นี่โดยเครื่องบินเช่าเหมาลำ หรือเครื่องบินทะเลจากเมืองแวนคูเวอร์ได้

 

 

การมาเข้าพักที่นี่นอกจากความหรูหราครบถ้วนแล้วยังให้รสชาติของการผจญภัย เป็นการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้ และสัตว์ป่าที่ยอดเยี่ยม ทั้งวาฬ, วาฬเพชรฆาต, นกอินทรีหัวล้าน และให้บรรยากาศของน่านน้ำแปซิฟิกอย่างชัดเจน รวมถึงการเดินป่า ตกปลา พักผ่อน และเรือคายัค หรือนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปยังเทือกเขาร็อกกีเพื่อสำรวจหุบเขา

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kingpacificlodge.com

 

 

อันดับ 6
Singita Grumeti Reserves แทนซาเนีย : 3,570 เหรียญต่อคืน


 

Singita Grumeti เป็นรีสอร์ทที่ดี และน่าตื่นเต้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะได้มาพบกับสัตว์ป่าพร้อมความส่วนตัว บ้านแต่ละหลังหรูหรา และตั้งอยู่บนเส้นทางการอพยพย้ายถิ่นของสัตว์ป่านับล้าน หรือใครจะอยากนอนเต้นท์ให้ได้บรรยากาศ แต่หรูหราด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ก็มาลองได้ค่ะ

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ singita.com/lodge/singita-serengeti-house

อันดับ 5
Eagle Island Camp & Spa บอตสวานา : 3,970 เหรียญต่อคืน

 

Eagle Island Camp & Spa ตั้งอยู่บนเกาะ Xaxaba Island ตรงข้ามกับทะเลสาบที่ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มที่มีน้ำใสๆ ประกอบด้วย 12 เต้นท์ที่ยกพื้นขึ้น ภายในตกแต่งอย่างดูดี และมีวิวสวยที่เห็นได้จากทุกเต้นท์

 

 

ที่นี่ยังมีห้องอาบน้ำที่แสนจะคลาสสิค ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสมบูรณ์ สามารถนั่งดูสัตว์ป่าเพลินได้ และสัตว์แม่ลูกอ่อนที่กำลังย้ายถื่นในสภาพแวดล้อมธรรมชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.belmondsafaris.com/web/safaris/eagle_island_lodge.jsp

 

อันดับ 4
Savute Elephant Camp บอตสวานา : 4,020 เหรียญต่อคืน

 

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางของป่าเจริญรุ่งเรืองของทวีปแอฟริกา มีเต็นท์ผ้าใบส่วนตัวเหมาะสำหรับการนั่งดูฝูงสัตว์ที่มาดื่มน้ำจากช่อง Savute และมีชื่อเสียงมากในการเฝ้าดูฝูงช้าง

 

 

บรรยากาศของที่นี่เป็นแบบดั้งเดิมทำให้สามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ และแลกเปลี่ยนการผจญภัยแบบซาฟารีภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่แอฟริกา

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.belmondsafaris.com/web/safaris/savute_elephant_lodge.jsp

 

อันดับ 3
Khwai River Lodge บอตสวานา : 4,060 เหรียญต่อคืน

 

Khwai River Lodge เป็นที่พักสุดหรูที่ออกแบบอย่างดีเพื่อผสมผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบมีเสน่ห์ตามธรรมชาติ ดาดฟ้าส่วนตัวกว้างมีเปลเก้าอี้ง่ายเหมาะสำหรับการเห็นสัตว์ป่า และสำหรับการเพลิดเพลินกับงานเลี้ยงส่วนตัว เพราะการตกแต่งภายในที่หรูหรา มีห้องน้ำ, มินิบาร์, เตียงกับตาข่ายกันยุงและเครื่องปรับอากาศ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.belmondsafaris.com/web/safaris/khwai_river_lodge.jsp

 

 

อันดับ 2
Laucala Resort ฟิจิ : 5,040 เหรียญต่อคืน

 

Laucala ในฟิจิเป็นสุดยอดในการพักผ่อนส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ของรีสอร์ทแสนจะเฟอร์เฟคในภูมิภาคแปซิฟิกใต้ที่มีทะเลสาบสีเขียวขุ่น วิวต้นปาล์มแบบพานอรามา และชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ ทั่ว 3,200 เอเคอร์

 

 

ประกอบด้วย 25 วิลล่าที่ไม่ซ้ำกันทั้งเหนือน้ำ บนชายหาด หรือยอดเขา มีห้องอาบน้ำกลางแจ้ง พลาสมาทีวี สระว่ายน้ำส่วนตัว ในแต่ละวิลล่ามีบริกรส่วนตัวได้รับมอบหมายให้แขกแต่ละคน แถมยังมีสนามกอล์ฟถึง 18 หลุม อาหารอร่อยบนเรือประมงส่วนตัว และสปา

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.laucala.com

 

อันดับ 1
North Island Lodge เซเชลส์ : 5,843 เหรียญต่อ 2 คน ต่อคืน

North Island Lodge เป็นรีสอร์ทบนเกาะที่เป็นทั้งเป็นโครงการอนุรักษ์ขนาดใหญ่ ซึ่งโรงแรมมีเพียง 11 วิลล่ากับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม และความงามตามธรรมชาติ

 

นักท่องเที่ยวจะรู้สึกเป็นส่วนตัวมาก เพราะโรงแรมหรูแห่งนี้อยู่ในจุดที่ห่างไกลซึ่งอาจเป็นเหตุผลของการที่ราคาสูง ผู้เข้าพักต้องใช้เวลา 15 นาทีในการนั่งเฮลิคอปเตอร์ของโรงแรมที่จะไปถึงเกาะ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.north-island.com

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจ

 

เที่ยวสิงคโปร์ ปักหมุด ที่เที่ยวไฮไลท์ ตามไลน์ รถไฟใต้ดิน MRT
ย่านไหน เที่ยวอะไร ต้องมาดู !

10 เมืองน่าเที่ยวใน เอเชีย 2016 ใกล้แค่นี้ต้องไปให้ได้!

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application