รีเซต

12 ที่พักนครสวรรค์ 2023 บรรยากาศดี เช็กอินที่ไหนก็ดีต่อใจ

12 ที่พักนครสวรรค์ 2023 บรรยากาศดี เช็กอินที่ไหนก็ดีต่อใจ
SummerB
19 มกราคม 2566 ( 18:30 )
15.1K

      สำหรับใครที่มีแพลน เที่ยวนครสวรรค์ แล้วกำลังหา ที่พักบรรยากาศดี ทั้งในเมืองและนอกเมือง ตามเราไปเช็กอิน 12 ที่พักนครสวรรค์ 2023 ทั้งเดินทางง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม หรือถ้าชอบบรรยากาศชิลๆ กลางธรรมชาติก็มีเหมือนกัน ดีต่อใจทุกแนว

 

Casper1774 Studio / Shutterstock.com

รวมพิกัด ที่พักนครสวรรค์ 

 

1. Country Lake Nature Resort

     พักผ่อนแบบธรรมชาติ ท่ามกลางสวนผักผลไม้ และทะเลสาบที่ Country Lake Nature Resort ซึ่งตั้งอยู่ระหว่าง จังหวัดอุทัยธานี และ จังหวัดนครสวรรค์ บริการบ้านพักอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสวนผักออร์แกนิค และสวนหย่อมร่มรื่นให้ออกมาเดินเล่นและนั่งพัก มีกิจกรรมสนุกๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้าน ทั้งการเกษตร และการประมง ตลอดไปจนถึงขี่จักรยานชมวิวรอบทะเลสาบ เป็นการพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์อย่างแท้จริง

 

=============

 

2. โรงแรมกอล์ฟ19

     โรงแรมกอล์ฟ19 อีกหนึ่งที่พักใกล้ชิดธรรมชาติของนครสวรรค์ บริการทั้งแบบบ้านพัก และห้องพัก ไม่ว่าจะเป็น Family Suite, Studio Villa, Suite Double Bed และ Suite Twin Bed เป็นไสตล์บ้านไม้ริมน้ำ บรรยากาศเรียบง่ายแบบไทยๆ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และสวนร่มรื่น 

 

=============

 

3. หมี กอด หมอน Chateau De Bear Hotel

     อยากสัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิกแบบยุโรปไม่ต้องไปไหนไกล ลองมาพักที่ หมี กอด หมอน Chateau de Bear Hotel ดูค่ะ เราจะได้พักผ่อนในบ้านพักและห้องนอนที่ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจอย่างพิถีพิถัน ตลอดไปจนถึงรูปแบบของตึกอาคารที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ร่มรื่นไปด้วยร่มเงาของต้นไม้ สวยบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยทุกมุม อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วย

 

=============

 

ที่พักนครสวรรค์ 2566

 

4. 42c The Chic Hotel

      42c The Chic Hotel Nakhonsawan ที่พักสไตล์โมเดิร์นในตัวเมืองนครสวรรค์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักดีไซน์โมเดิร์น กว้างขวาง สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องประชุม และห้องจัดงานเลี้ยง สามารถมาจัดงานประชุม สัมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานแต่งงานได้สบาย แถมยังเดินทางสะดวกด้วยค่ะ

 

  • ที่อยู่ : 23/18 หมู่ 10 ถนนนครสวรรค์-พิษณุโลก ตำบลวัดไทร อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3SCBELyXcEq5iFhc6 
  • โทร : 0-5622-5000
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/42CTheChicHotel56 

=============

 

5. B2 Nakhon Sawan Premier

      พักผ่อนในใจกลางเมืองที่ B2 Nakhon Sawan Premier ที่พักสไตล์โมเดิร์นตกแต่งอย่างเรียบหรู บริการห้องพักทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Superior Premiere Room, Deluxe Triple Room, Suite Triple Room และ Junior Suite Room อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์ ร้านสะดวกซื้อ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ 

 

=============

 

6. โรงแรมตามสบายนครสวรรค์ Tamsabai Hotel

      โรงแรมตามสบายนครสวรรค์ Tamsabai Hotel โรงแรมสไตล์ลอฟท์บูทีค ตกแต่งด้วยดีไซน์เก๋ดูทันสมัย บริการห้องพักหลักหลายแบบ ตลอดไปจนถึง ประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง คาราโอเกะ และห้องอาหาร ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เดินทางสะดวกมาก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว แต่บรรยากาศภายในที่พักก็เงียบสงบ พักผ่อนสบาย ดีงามสุดๆ ค่ะ

 

=============

 

7. Grand Hill Resort & Spa

      Grand Hill Resort & Spa อีกหนึ่งที่พักใจกลางเมืองที่เราขอแนะนำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น วัดเกรียงไกรกลาง วัดวรนาถบรรพต ปากน้ำโพ อีกเหมาะสุดๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากออกไปสัมผัสเสน่ห์ของตัวเมืองนครสวรรค์ ไม่เพียงเท่านี้ ภายในโรงแรมยังมีบริการห้องพักหลากหลายแบบ ตลอดไปจนถึง สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และสวนร่มรื่นให้เราไปพักผ่อนด้วยเช่นกัน

 

=============

 

NICKY1841 / Shutterstock.com

 

8. The Infinite Resort

     The Infinite Resort บ้านพักทรงสี่เหลี่ยมดีไซน์โมเดิร์น ห้องนอนตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์สุดเท่ อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ มีพื้นที่เป็นสัดเป็นส่วน บรรยากาศร่มรื่น เดินออกมาก็เจอสวนหย่อมจัดแต่งอย่างสวยงาม ที่สำคัญยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักได้ด้วย จะมากับครอบครัวหรือคนรู้ใจก็เพอร์เฟ็ค!

 

=============

 

9. วังปลา วิลล่า Wangpla Villa

     วังปลา วิลล่า Wang Pla Villa บ้านพักสไตล์คอทเทจสุดน่ารัก ที่ผสานกลิ่นอายความเป็นยุโรปเอาไว้ด้วยกันอย่าลงตัว ประดับตกแต่งด้วยสวนดอกไม้ สร้างความมีชีวิตชา บรรยากาศเงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัว แถมยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พาสาน อุทยานสวรรค์ ศาลเจ้าพ่อเทพารักษ์ บึงบอระเพ็ด และอื่นๆ อีกมากมาย

 

=============

 

10. The Paradiso Jk Design Hotel

      The Paradiso JK Design Hotel ที่พักด๊ไซน์เก๋ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 1 กิโลเมตร เท่านั้น เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ห้องพักกว้างขวาง ออกแบบเป็นอย่างดี และเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร เสิร์ฟเมนูหลากหลายให้เราได้อิ่มอร่อยตลอดการพักผ่อนเลยค่ะ

 

=============

 

 

11. Bonito Chinos Hotel

     Bonito Chinos Hotel โรงแรมใจกลางเมืองนครสวรรค์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะมาพักผ่อน ท่องเที่ยวในนครสวรรค์ หรือมาจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ติดต่อธุกิจ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับผู้เข้าพักทุกคนค่ะ และด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางเมือง จึงทำให้เดินทางสะดวกมาก เที่ยวได้สบาย

 

=============

 

12. รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม & แคมป์ปิ้ง นครสวรรค์

     เขยิบออกมานอกเมืองหน่อยกับ รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม & แคมป์ปิ้ง นครสวรรค์ ที่จะพาเราไปพักผ่อนชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศแสนร่มรื่นของธรรมชาติ และสระบัว นอกจากจะบริการที่พักแล้ว ยังมีคาเฟ่ เสิร์ฟทั้งอาหาร และกาแฟสด รวมถึงบริการงานจัดเลี้ยงด้วยค่ะ

 

=============