รีเซต

Chillout Koh Yao สายการบิน Bangkok Airways ชวนหนีร้อน บินไปติด เกาะยาว กับ พี่ก้อง สหรัถ

Chillout Koh Yao สายการบิน Bangkok Airways ชวนหนีร้อน บินไปติด เกาะยาว กับ พี่ก้อง สหรัถ
เอิงเอย
29 มิถุนายน 2559 ( 09:11 )
4.2K

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมดีๆ ที่ สายการบิน Bangkok Airways เอเชียบูติคแอร์ไลน์ ร่วมกับเว็บไซต์คุณภาพ Truelife.com, Paradise Koh Yao ในเครือเซเรนนาต้า โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป และ TrueYou ในแคมเปญ Chillout Koh Yao ชวนผู้โชคดีมาร่วมกิจกรรมคลายร้อน ชิลล์กันยาวๆ สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร ร่วมกิจกรรม CSR บริจาคสิ่งของจำเป็น และทุนการศึกษาให้ รร.บ้านท่าเขา และปั่นจักรยานรอบๆ เกาะยาวน้อย กับพี่ก้อง สหรัถ สังคปรีชา เมื่อวันที่ 25-27 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา

 

เกาะยาว

ผู้โชคดี 20 ท่าน เริ่มต้นทริปกันด้วยความชิลล์ พักผ่อนก่อนบินลัดฟ้าไปภูเก็ต ด้วยของว่างสุดอร่อยที่ เลาจน์สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส และเมื่อมาถึงภูเก็ตก็ไปอิ่มอร่อยกันต่อกับเมนูขึ้นชื่อ อาหารหาทานยากของภูเก็ต ทั้ง หอยแครงป้าเหนียวนึ่ง, หมูฮ้อม, ต้มส้มปลากระบอก ฯลฯ ที่ร้านอาหารตาทวย ก่อนขึ้นสปี๊ดโบ้ทไปชิลล์กันที่ Paradise Koh Yao ต่อด้วยกิจกรรมเพ้นท์ผ้าบาติกต่อในช่วงเย็น

เกาะยาว

 

วันที่สองของการเดินทาง เราออกเรือไปยัง สันหลังมังกร ทะเลแหวกสุด Unseen สันทรายมีระยะทางยาวกว่า 2 กิโลเมตร ได้เดินชิลล์กันกลางทะเล ก่อนจะไปดำน้ำตื้น และเล่นน้ำชิลล์ๆ กันต่อที่ เกาะผักเบี้ย


เกาะยาว

 

หลังจากนั้น ผู้โชคดีทั้ง 20 ท่านก็ได้ร่วมทานอาหารเย็นสุดแซ่บ Seafood BBQ Buffet ที่รีสอร์ท ก่อนปิดท้ายค่ำคืนสุดชิลล์ไปกับ มินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อ พี่ก้อง สหรัถ และเซอร์ไพรส์แจกรางวัล ผ้าบาติกถูกใจพี่ก้อง รางวัลที่ 1 ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภูเก็ต 2 ที่นั่ง จากสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส และ รางวัลที่ 2 ที่พัก 3 วัน 2 คืนที่ Paradise Koh Yao Resort and Spa พร้อมบริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน และเรือสปี๊ดโบ้ทมาที่รีสอร์ทอีกด้วย

เกาะยาว

คุณเพลินพิศ โกศลยุทธสาร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ส่วนวางแผนกลยุทธ์ และส่งเสริมการขาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มอบของรางวัลแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภูเก็ต 2 ที่นั่ง ให้ผู้โชคดี

คุณชัชวาล ศูรางกูร ผู้บริหารเครือเซเรนนาต้า โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป มอบของรางวัลแพ็คเกจที่พัก Paradise Koh Yao 3 วัน 2 คืน


 

วันสุดท้ายก่อนกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ เราไปร่วมทำกิจกรรม CSR ดีๆ กันที่ โรงเรียนประถมบ้านท่าเขา บริจาคสิ่งของจำเป็น และทุนการศึกษา ให้กับเด็กๆ ก่อนร่วมทริปปั่นจักรยานท่ามกลางทุ่งนา ป่าเขา และวิวสวยๆ ของเกาะยาวน้อยค่ะ


 

สามารถชมภาพบรรยากาศงานเพิ่มเติมได้ที่นี่ Chillout koh Yao ร้อนนี้…บินไปติดเกาะยาว กับ พี่ก้อง สหรัถ

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com