รีเซต

เอ้าล้อมวงเข้ามา! ชมการทำมัมมี่ ทัวร์อียิปต์ เต็มตา กับเกม Assassin's Creed: Origins

เอ้าล้อมวงเข้ามา! ชมการทำมัมมี่ ทัวร์อียิปต์ เต็มตา กับเกม Assassin's Creed: Origins
แมวหง่าว
29 กันยายน 2560 ( 04:36 )
2.8K

ใครอยากไปเที่ยว อียิปต์ แต่งบยังไม่ถึง ตอนนี้มีอีกทางเลือกน่าสนใจมาฝาก ขอแค่คุณมีคอมพิวเตอร์สเป็คดีๆ หน่อยสักเครื่อง หรือเครื่องเกมคอนโซล ก็ไปดูพีระมิดแบบเต็มๆ ได้ใกล้ๆ แล้ว ในเกม Assassin’s Creed: Origins ที่จะเพิ่มโหมด Discovery Tour ให้ผู้เล่นได้ออกเดินทาง ศึกษาอารยธรรมโบราณของอียิปต์ได้แบบไม่ต้องไปตีรันฟันแทงกับใคร

 

ใครที่เป็นเกมเมอร์อยู่แล้วก็น่าจะเข้าใจได้ไม่ยาก ว่าเกมในซีรีย์ Assassin’s Creed นั้นเป็นเกมที่เปิดโลกให้เราได้เข้าไปเที่ยวต่างประเทศในยุคอดีตมาตั้งแต่ภาคแรกๆ เช่น กรุงเยรูซาเล็ม เมืองเวนิซ จนถึงกรุงลอนดอน และอื่นๆ อีกมาก สอดแทรกเข้าไปในเนื้อหาการต่อสู้ผจญภัยของเหล่าภาคีมือสังหารในแต่ละยุคสมัย กับคู่ปรับตลอดกาลอย่างกลุ่มอัศวินเทมพลาร์ (ตามเนื้อเรื่องในเกมนะ)

 

ซึ่งภาคล่าสุดอย่าง Origin นั้นเหตุการณ์จะดำเนินในประเทศอียิปต์ ทางทีมงานเลยตัดสินใจเพิ่มโหมด Discovery Tour มาให้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ของดินแดนไอยคุปต์ ได้ออกสำรวจแบบมีไกด์ส่วนตัว (ในเกม) คอยเล่าเรื่องราวตั้งแต่พีระมิด กระบวนการทำมัมมี่ จนถึงทำความรู้จักกับคลีโอพัตราได้โดยตรง และแน่นอนว่าทั้งหมดนี้ทำได้โดยไม่ต้องเล่นเกมในส่วนของเนื้อเรื่อง และไม่ต้องต่อสู้กับศัตรูอะไรแต่อย่างใด

 

Assassin's Creed Origins อียิปต์

Assassin’s Creed Origins เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการวันที่ 27 ต.ค. 2017 บน PC ,Xbox One และ PlayStation 4 ส่วนโหมด Discovery Tour จะเพิ่มให้เป็นฟรีอัพเดต ประมาณต้นปี 2018

 

บทความเกี่ยวกับอียิปต์

7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ยุคโบราณ ตำนานที่ต้องไปเยือนสักครั้ง

 

พีระมิด Meroë พีระมิดที่ถูกลืม แห่งอาณาจักรนูเบีย

 

เที่ยว อียิปต์ ง่ายๆ ด้วยบัตร Cairo Pass เข้าชมแหล่งโบราณคดีในไคโรแบบไม่ต้องต่อแถว

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID