ตารางเวลา รถรับส่งระหว่าง สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินดอนเมือง ขึ้นที่ไหน ไม่ตกเครื่อง

ตารางเวลา รถรับส่งระหว่าง สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินดอนเมือง ขึ้นที่ไหน ไม่ตกเครื่อง
เอิงเอย
29 สิงหาคม 2559 ( 02:00 )
171.9K

นอกจาก สนามบินสุวรรณภูมิ จะมี Shuttle Bus ขึ้นฟรี รับ-ส่ง ผู้โดยสารในสนามบินแล้ว ยังมีบริการระหว่าง 2 สนามบินอีกด้วยค่ะ เราสามารถนั่งรถบริการของสนามบินสุวรรณภูมิ ไปถึง สนามบินดอนเมืองได้สะดวก และบริการฟรีอีกด้วย แน่นอนว่า สะดวกกับการเดินทางของคนที่ต้องการต่อเครื่องไปต่างประเทศแน่นอน

 

จุดขึ้นรถ

ดอนเมือง

– รถที่มาจากสนามบินดอนเมืองจะจอดส่งผู้โดยสาร บริเวณอาคารผู้โดยสารชั้น 4 ประตู 5

– สำหรับผู้โดยสารที่ใช้บริการจากสนามบินดอนเมืองมาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สามารถขึ้นรถได้บริเวณชานชาลาชั้น 1 อาคารผู้โดยสาร 1 สนามบินดอนเมืองดอนเมือง

สุวรรณภูมิ

– มีจุดให้บริการรับ-ส่งผู้โดยสาร บริเวณอาคารผู้โดยสารชั้น 2 ประตู 3 ทั้งนี้รถเวียนที่มาจากสนามบินดอนเมืองจะจอดส่งผู้โดยสารบริเวณชั้น 4 ประตู 5 ก่อน จึงจะวนกลับลงมาให้บริการที่ชั้น 2 ประตู 3

 

มีรถให้บริการ 2 สาย ได้แก่สาย ทสภ.-ทดม. และสาย ทดม.-ทสภ. โดยจัดรถวิ่งให้บริการสวนกันทุก ๆ 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 05.00น.-24.00 น. ของทุกวัน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่ใช้สายการบินต้นทุนต่ำทั้งเส้นทางการบินภายในประเทศ และระหว่างประเทศ แบบเปลี่ยนลำในการเดินทางเชื่อมต่อระหว่าง 2 สนามบิน

มีจุดให้บริการรับ-ส่งผู้โดยสาร บริเวณอาคารผู้โดยสารชั้น 2 ประตู 3 ทั้งนี้รถเวียนที่มาจาก ทดม. จะจอดส่งผู้โดยสารบริเวณชั้น 4 ประตู 5 ก่อน จึงจะวนกลับลงมาให้บริการที่ชั้น 2 ประตู 3

 

ตารางเวลาการเดินรถ รับ-ส่ง

Travel Tips อื่นๆ ที่สนามบิน

Shuttle Bus ขึ้นฟรี รับ-ส่ง ผู้โดยสารใน สนามบินสุวรรณภูมิ

รู้หรือไม่? พาสปอร์ต ไม่ใช่แค่หนังสือเดินทาง แต่เป็นมากกว่าที่คิด!

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com