รีเซต

จัดเต็มอิ่ม อร่อยจุใจ กับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง! ในงาน “ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล”

จัดเต็มอิ่ม อร่อยจุใจ กับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง! ในงาน “ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล”
aichan
30 สิงหาคม 2559 ( 08:13 )
2K

ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ เอาใจคนรักทุเรียน จัดงาน “ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล” (Quartier Durian Festival) งานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดยิ่งใหญ่ กับการรวบรวมทุเรียนหมอนทอง คุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้ทานได้ไม่อั้น ตั้งแต่วันที่ 1 – 4 กันยายน นี้ ที่ ควอเทียร์ อเวนิว ดิ เอ็มควอเทียร์

พีระ อัศวาภิรมย์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ทุเรียน ถือได้ว่าเป็นราชาแห่งผลไม้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เราจึงอยากสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และกลุ่ม Expat เพื่อตอกย้ำความเป็นศูนย์กลาง ไลฟ์สไตล์ใจกลางสุขุมวิทของ ดิ เอ็มดิสทริค พร้อมเพื่อสนับสนุน เพิ่มคุณค่า และยกระดับผลไม้ไทยไปสู่ระดับสากล ด้วยการจัดงานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ กับงาน “ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล” (Quartier Durian Festival) เราได้คัดสรรทุเรียนพันธุ์หมอนทองซึ่งเป็นพันธุ์ที่ได้รับความนิยม เป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากมีเนื้อหนา สีเหลืองอ่อน กลิ่นไม่แรง และมีรสชาติหวาน อร่อย พร้อมผลไม้ ตามฤดูกาลอีกมากมาย อาทิ มะพร้าวน้ำหอม, เงาะ, ลำไย, แตงโม ฯลฯ รวมถึงไอศกรีม และขนมหวาน อาทิ ข้าวเหนียวทุเรียน, เฉาก๊วย ฯลฯ ที่มีให้เลือกอิ่ม อร่อย ได้ไม่อั้นในราคาบุฟเฟ่ต์เพียงท่านละ 499 บาท

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เอ็มควอเทียร์ travel truelife 01

โดยงาน “ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล” เแบ่งเป็น 7 รอบ/วัน สามารถอร่อยได้รอบละ 1 ชั่วโมงเต็ม รอบแรกเริ่มเวลา 10.30 – 11.30 น./ 12.00 – 13.00 น./ 13.30 – 14.30 น./ 15.00 – 16.00 น./ 16.30 – 17.30 น./ 18.00 – 19.00 น. และรอบสุดท้ายเวลา 19.30 – 20.30 น. พร้อมกันนี้ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ผู้ถือบัตร M Card และ Citi M Visa รับส่วนลดเหลือเพียง 399 บาท, สมาชิกผู้ถือบัตร Rabbit เพียงท่านละ 349 บาท และสำหรับนักท่องเที่ยวผู้ถือบัตร Tourist Card รับส่วนลดบุฟเฟ่ต์สูงสุด 30%

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เอ็มควอเทียร์ travel truelife 17

เชิญร่วมอร่อยเต็มอิ่มแบบจุใจ กับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองเกรดพรีเมี่ยม ขนมหวาน เมนูเด็ดและผลไม้ยอดนิยมอื่นๆ อีกมากมายแบบไม่อั้น ในงาน “ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล” (Quartier Durian Festival )ตั้งแต่วันที่ 1 – 4 กันยายน นี้ ที่ ควอเทียร์ อเวนิว ดิเอ็มควอเทียร์

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com