ถ่ายรูปสุดชิค หาดทรายสูง ที่เที่ยวอุบลราชธานี ทะเลทรายเมืองไทย

ถ่ายรูปสุดชิค หาดทรายสูง ที่เที่ยวอุบลราชธานี ทะเลทรายเมืองไทย
nnanthisin
19 มกราคม 2564 ( 13:00 )
4.4K

        ไปเลาะอีสานกันบ่ ? วันนี้เราขอพาคนรักธรรมชาติ ออกไปตามหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบลับๆ กับที่เที่ยวสุด Unseen หาดทรายสูง ที่เที่ยวอุบลราชธานี ซึ่งถือว่าเป็นทะเลทราย เมืองไทย ไปเดินถ่ายรูปชิคๆ สูดอากาศดีๆ ที่ริมแม่น้ำโขง รับรองว่าเป็นสถานที่ที่ใครต่อใครก็ต้องประทับใจ และอยากกลับไปอีกแน่นอนค่ะ ตามไปดูความอลังการกันได้เล้ยยย       

 

 

หาดทรายสูง ที่เที่ยวอุบลรธานี

nuttavut sammongkol / Shutterstock.com

 

หาดทรายสูง ที่เที่ยวอุบลรธานี

 

        หาดทรายสูง ตั้งอยู่ที่บ้านลาดเจริญ ในอำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ค่ะ ต้องบอกเลยว่า ถือเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยว Unseen ในไทยเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อได้ไปสัมผัสที่แห่งนี้แล้ว ต้องหลงรักในบรรยากาศที่ดีต่อใจ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามค่ะ

 

 

        หาดทรายสูง เป็นหาดทรายที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงค่ะ ซึ่งถือเป็นความมหัศจรรย์ของแม่น้ำโขง ที่ได้ไหลพัดเม็ดทราย มากองรวมกันสูงๆ จนคล้ายกับเป็นภูเขา และมีความยาวหลายสิบเมตร ทำให้เมื่อเข้าสู่หน้าแล้ง แม่น้ำโขงที่ลดต่ำลง โขดหินใต้น้ำ รวมถึงสันทราย ก็จะโผล่ขึ้นมาให้เห็น จนกลายเป็นหาดทรายที่มีความสวยงาม คล้ายกับทะเลทรายค่ะ

 

 

         สำหรับช่วงเวลาที่น่ามาเช็คอินที่นี่จะเป็นช่วงเดือนมกราคม ยาวไปจนถึงเดือนพฤษภาคม จะเป็นช่วงที่มีวิวทิวทัศน์ของริมฝั่งโขงที่สวยงามมากจริงๆ ค่ะ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ฟีลทะเลทราย จนกลายเป็นบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ รับรองว่าสายถ่ายรูปต้องได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบเลยล่ะค่ะ

 

masaya sripum / Shutterstock.com

 

        ใครที่เป็นคนรักธรรมชาติ ชอบท่องเที่ยวสถานที่ Unseen สวยๆ บอกเลยว่าที่นี่ หาดทรายสูง ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะนอกจากจะได้มาที่เที่ยวลับๆ แบบนี้แล้ว ยังได้รูปสวยๆ กลับไปอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขงที่สวยงาม หรือภาพทะเลทรายสุดชิค งานนี้ต้องได้รูปโปรไฟล์ใหม่กลับมาแน่นอนเลยจ้า 

 

ข้อมูล หาดทรายสูง

  • ที่อยู่ : บ้านลาดเจริญ หมู่ 10 ตำบลนาแวง อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/WJfzESJKcHkwL1QX8
  • เปิดบริการ : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -