ที่พักสวย สไตล์มัลดีฟส์ Hermosa Hill สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ ไปนอนชิลกลางน้ำ

ที่พักสวย สไตล์มัลดีฟส์ Hermosa Hill สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ ไปนอนชิลกลางน้ำ
เอิงเอย
23 มิถุนายน 2564 ( 15:30 )
1.8K

     มานอนกลางน้ำสไตล์มัลดีฟส์ ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติเหมือนทะเลสาบส่วนตัว โอบล้อมด้วยท้องฟ้า และภูเขา กันที่ Hermosa Hill สามร้อยยอด ที่พักสวย สไตล์มัลดีฟส์ ประจวบคีรีขันธ์ กันค่ะ บรรยากาศดีมากๆ ต้องเช็คอินสักครั้ง!

ที่พักสวย ประจวบคีรีขันธ์
Hermosa Hill สามร้อยยอด

 

      Hermosa Hill สามร้อยยอด เป็นที่พักสวย ที่มาในคอนเซ็ปต์ ที่พักในสไตล์มัลดีฟส์นั่นเอง ซึ่งที่นี่ก็จะมีห้องพักที่เป็นบ้านเดี่ยว อยู่กลางน้ำทุกหลัง คล้ายกับที่มัลดีฟส์ค่ะ อีกทั้งที่นี่ยังมีห้องพักไม่เยอะ แค่ 10 หลังเท่านั้นเอง จึงมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ พร้อมระเบียงไว้ให้นั่งเล่นรับลม ชมเขาอีกด้วยนะ

 

 

     สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่นอกจากการมาเที่ยวพักผ่อน ถ่ายรูปสวยๆ ทุกมุมแล้ว ที่นี่ยังมีจักรยานให้เราได้ยืมไปปั่นเล่นรอบๆ ได้ หรือใครชอบกิจกรรมทางน้ำ ก็สามารถพายเรือคายัคเล่นได้เหมือนกันค่ะ พอตกเย็นแน่นอนว่า สายปิ้งย่างต้องได้ฟิน เพราะที่นี่เค้ามี ลานปิ้งย่าง พร้อมเตาปิ้งย่าง และถ่านไว้บริการค่ะ เสียค่าบริการเพิ่ม 100 บาท โดยเราสามารถนำวัตถุดิบมาเอง งานนี้ ขนซีฟู้ดมาปิ้งกันได้สนุกสนานไปอีก!

 

ที่พักสไตล์เมืองนอก Hermosa Hill  ประจวบคีรีขันธ์

 

     วันหยุดนี้ หาจังหวะมา สโลว์ไลฟ์ ชิลๆ รีแลกซ์ในบรรยากาศดีของสามร้อยยอดกันได้เลยค่ะที่ Hermosa Hill เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนที่นอน มาชิลท่ามกลางธรรมชาติกันได้เลยค่ะ

 

ข้อมูล Hermosa Hill สามร้อยยอด

 

ขอบคุณภาพจาก เพจ Hermosa Hill Samroiyod

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<