รีเซต

อุ่นเครื่องเบาๆ ก่อนวันฮัลโลวีน “Heroes vs. Villains” จี เซสชั่น ปาร์ตี้

อุ่นเครื่องเบาๆ ก่อนวันฮัลโลวีน “Heroes vs. Villains” จี เซสชั่น ปาร์ตี้
เอิงเอย
16 ตุลาคม 2558 ( 03:08 )
1.6K

กลับมาอีกครั้งกับ จี เซสชั่น ปาร์ตี้ ที่จะมาเขย่าแดนซ์ฟลอร์เอาใจสาวกขาปาร์ตี้ตัวจี๊ด ภายในธีม “Heroes vs. Villains” หรือเรียกง่ายๆ เหล่าฮีโร่และเหล่ามารร้ายในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ชั้นล็อบบี้!

อุ่นเครื่องเบาๆ ก่อนวันฮัลโลวีนจริง เตรียมปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับเหล่าฮีโร่และจอมมารร้ายที่จะมาสร้างสีสันและเขย่าความคึกคักให้กับค่ำคืนของคุณ ด้วยการเนรมิตชั้นล็อบบี้ของโรงแรมฯ ให้กลายเป็นโลกแห่งการ์ตูนคอมมิคส์รายล้อมไปด้วยกลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่และผู้ร้าย พร้อมชวนคุณจัดเต็มเลือกแต่งเป็นข้างฮีโร่เอาให้สั่นสะท้านโลก หรือจะแต่งเป็นมารร้ายสุดแซ่บ นำทีมความสนุกโดยดีเจ Queen P และดีเจ Teoy ที่จะมาสปินแผ่นให้เราโยกย้ายเฮฮากันตลอดทั้งคืน รวมไปถึงเครื่องดื่มค๊อกเทลที่ห้ามพลาดอย่าง Almighty No. 1 และ Super Villains No. 1 

นอกจากนี้ตลอดทั้งคืนเรายังมีอาหารเติมพลังให้คุณได้ลิ้มลองฟรี อาทิ Super Heroes Mini Burgers หรือ Bat-aroni & Cheese หรือลองฝั่งผู้ร้ายอย่าง Joker Curly Fries หรือ Kryptonite Jello shots และอื่นๆ อีกมากมาย

แล้วพบกันที่งาน “Heroes vs. Villains” จี เซสชั่น ปาร์ตี้ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ชั้นล็อบบี้ บัตรราคาเพียง 400 บาทเน็ทต่อคน รวมเครื่องดื่ม 2 แก้ว

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2238-1991 หรืออีเมล gsession@pullmanbangkokhotelg.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com